Chính quyền Trump bất ngờ hủy đàm phán với Triều Tiên Chính quyền Trump bất ngờ hủy đàm phán với Triều Tiên 27/02/2017 10:05:00 Người trong cuộc cho rằng cái chết của người đàn ông mà Malaysia cho là Kim Jong-nam có thể là lý do cuộc đàm phán bị hủy bỏ.
Triều Tiên có thể thử hạt nhân bất cứ lúc nào Triều Tiên có thể thử hạt nhân bất cứ lúc nào 26/02/2017 14:00:00 Hoạt động gia tăng tại cơ sở hạt nhân Punggye-ri cho thấy Triều Tiên có thể tiến hành một vụ thử hạt nhân mới bất kỳ lúc nào.
Ảnh: Người dân Triều Tiên làm gì vào ngày nghỉ? Ảnh: Người dân Triều Tiên làm gì vào ngày nghỉ? Nhiều hình ảnh về cách người dân Triều Tiên giải trí vào ngày nghỉ được ghi lại dưới ống kính của nhiếp ảnh gia phương Tây Eric Lafforgue.
Bắt người phụ nữ thứ hai vụ sát hại anh trai Kim Jong-un Bắt người phụ nữ thứ hai vụ sát hại anh trai Kim Jong-un Nữ nghi phạm thứ hai bị nghi liên quan đến cái chết của anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã bị cảnh sát Malaysia bắt giữ vào sáng ngày 16.2.
Con trai chưa từng gặp mặt ông nội của Kim Jong-nam Con trai chưa từng gặp mặt ông nội của Kim Jong-nam Con trai 21 tuổi của Kim Jong-nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đang ở đâu và được bảo vệ ra sao là điều mà nhiều người quan tâm.
Anh em của nhà lãnh đạo Kim Jong-un có những ai? Anh em của nhà lãnh đạo Kim Jong-un có những ai? Ngoài anh trai Kim Jong-nam vừa qua đời ở Malaysia, lãnh đạo tối cao Triều Tiên còn có 2 anh chị em khác.
Giây phút anh trai Kim Jong-un bị sát hại tại sân bay Giây phút anh trai Kim Jong-un bị sát hại tại sân bay Anh trai của lãnh đạo Triều Tiên được cho là dùng hộ chiếu với tên giả Kim Chol khi qua đời ở Malaysia hôm 13.2.
Ảnh nữ nghi phạm gây ra cái chết của anh trai Kim Jong-un Ảnh nữ nghi phạm gây ra cái chết của anh trai Kim Jong-un Người phụ nữ bị nghi liên quan đến cái chết của anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện trong camera an ninh tại sân bay Malaysia.
Thực hư cái chết của anh trai Kim Jong-un ở Malaysia Thực hư cái chết của anh trai Kim Jong-un ở Malaysia Kim Jong-nam không hề có xung đột với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un như đồn đại và ông Kim cũng không có lý do gì để ghét bỏ anh.
Anh trai Kim Jong-un chết bí ẩn ở Malaysia Anh trai Kim Jong-un chết bí ẩn ở Malaysia Người anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bị đột tử ở Malaysia, nguồn tin chính phủ Hàn Quốc ngày 14.2 cho biết.
Phóng tên lửa đạn đạo, Triều Tiên muốn "dằn mặt" ai? Phóng tên lửa đạn đạo, Triều Tiên muốn "dằn mặt" ai? Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ở cách xa nhà hàng ngàn km, nhưng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể đã gửi thông điệp rõ ràng rằng, hãy nghĩ kỹ trước khi thân mật với tân Tổng thống Mỹ.
Phản ứng của Trump trước vụ phóng tên lửa Triều Tiên Phản ứng của Trump trước vụ phóng tên lửa Triều Tiên Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thể hiện quan điểm rõ ràng, trong cuộc họp báo tổ chức ngay sau khi Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo.
Triều Tiên phóng tên lửa bay 500km ra biển Nhật Bản Triều Tiên phóng tên lửa bay 500km ra biển Nhật Bản Quân đội Hàn Quốc cho biết Triều Tiên vừa phóng một tên lửa vào sáng 12.2.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang