Chủ Nhật, ngày 07/02/2016 18:37 PM (GMT+7)

Triều Tiên thường gây chú ý với thông tin về bom hạt nhân, những phát ngôn mạnh bạo hay những hình ảnh hiếm hoi, bất ngờ...

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Triều Tiên chuẩn bị thử hạt nhân lần thứ 5 Triều Tiên chuẩn bị thử hạt nhân lần thứ 5 07/02/2016 18:37:00 Cơ quan tình báo Hàn Quốc cho biết Triều Tiên chuẩn bị thực hiện vụ thử hạt nhân thứ 5.
Triều Tiên bất ngờ phóng tên lửa tầm xa Triều Tiên bất ngờ phóng tên lửa tầm xa 07/02/2016 08:31:00 Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã phóng một tên lửa tầm xa vào sáng nay, khác với thời điểm phóng tuyên bố trước đó.
Kim Jong-un họp khẩn vì lãnh đạo cấp cao lạm quyền Kim Jong-un họp khẩn vì lãnh đạo cấp cao lạm quyền 04/02/2016 17:15:00 Lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Jong-un đã triệu tập một cuộc họp khẩn gồm các nhân vật cấp cao trong chính quyền Bình Nhưỡng ngày hôm nay (4.2).
Triều Tiên điều bệ phóng tên lửa vào vị trí Triều Tiên điều bệ phóng tên lửa vào vị trí 04/02/2016 09:00:00 Bệ phóng tên lửa di động của Triều Tiên chở một tên lửa đạn đạo đã di chuyển tới gần bờ biển phía đông nước này. Ở bờ biển phía tây, một bệ phóng tên lửa tầm xa khác cũng xuất hiện, đài NHK Nhật đưa tin hôm nay 4.2.
Nhật Bản tuyên bố sẵn sàng bắn hạ tên lửa Triều Tiên Nhật Bản tuyên bố sẵn sàng bắn hạ tên lửa Triều Tiên 03/02/2016 17:41:00 Nhật Bản đã đặt quân đội nước này trong tình trạng khẩn cấp khi cho rằng Triều Tiên sẽ phóng tên lửa tầm xa cuối tháng 2 này.
Triều Tiên thông báo sắp phóng vệ tinh Triều Tiên thông báo sắp phóng vệ tinh 03/02/2016 08:00:00 Triều Tiên đã thông báo với các cơ quan của Liên Hợp Quốc về kế hoạch phóng một vệ tinh nghiên cứu khoa học vào cuối tháng này.
Kiểu tóc đặc biệt của Kim Jong-un qua thời gian Kiểu tóc đặc biệt của Kim Jong-un qua thời gian Ngoài những phát biểu cứng rắn với Mỹ và về bom hạt nhân, Kim Jong-un còn đặc biệt gây chú ý với kiểu tóc khác lạ. Theo tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc, gần đây Triều Tiên yêu cầu nam giới phải cắt tóc theo kiểu đầu của nhà lãnh đạo này.
Triều Tiên chuẩn bị phóng tên lửa tầm xa Triều Tiên chuẩn bị phóng tên lửa tầm xa Triều Tiên đang chuẩn bị phóng tên lửa tầm xa vào tuần tới, theo kết quả phân tích hình ảnh vệ tinh của các chuyên gia Nhật Bản.
25.000 trẻ em Triều Tiên bị suy dinh dưỡng nặng 25.000 trẻ em Triều Tiên bị suy dinh dưỡng nặng Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc (Unicef) vừa cảnh báo hơn 25.000 trẻ em ở Triều Tiên đang bị suy dinh dưỡng trầm trọng và cần điều trị khẩn cấp. Unicef kêu gọi ủng hộ 18 triệu USD cho Triều Tiên trong tổng số 2,8 tỉ USD viện trợ 43 triệu trẻ em đang gặp nguy cấp toàn cầu.
Chuyện cô "Tây" làm phim tuyên truyền Triều Tiên Chuyện cô "Tây" làm phim tuyên truyền Triều Tiên Nữ đạo diễn người Úc Anna Broinowski từng thực hiện một bộ phim tại Triều Tiên, với sự hợp tác của các đạo diễn hàng đầu nước này. Gần đây, cô chia sẻ những kinh nghiệm không ngờ trong bộ máy tuyên truyền của Triều Tiên, những người cô kết bạn, và phản ứng của người Hàn Quốc với bộ phim. Dưới đây là nội dung lược dịch bài viết của cô.
Triều Tiên bắt giữ một người "thực hiện mưu đồ Mỹ" Triều Tiên bắt giữ một người "thực hiện mưu đồ Mỹ" Triều Tiên tuyên bố ngày hôm nay 22.1 rằng nước này đã giam giữ một sinh viên Mỹ vì “có thái độ thù địch” và muốn “phá hoại sự đoàn kết dân tộc Triều Tiên”. Đây là công dân phương Tây thứ ba bị Triều Tiên giam giữ thời gian gần đây.
6 tuyên bố mạnh bạo nhất của Triều Tiên 6 tuyên bố mạnh bạo nhất của Triều Tiên Gọi Tổng thống Mỹ là "khỉ", Tổng thống Hàn Quốc là "gái bán hoa", Triều Tiên nhiều lần thể hiện sự cứng rắn trước các đối phương, cho dù đó là siêu cường quân sự.
Triều Tiên chi 1/4 GDP cho quốc phòng Triều Tiên chi 1/4 GDP cho quốc phòng Không quốc gia nào trên thế giới có thể sánh được với Triều Tiên khi nước này phải mang trên vai gánh nặng chi phí quân sự khổng lồ suốt 60 năm qua.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

trieu tien, tinh hinh trieu tien, trieu tien hom nay, tin tuc trieu tien, tin the gioi trieu tien, quan doi trieu tien

Like 1 cái đọc tin 24h thoải mái
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Trieu Tien hom nay, Tin tức tình hình Triều Tiên mới nhất

X
CNT2T3T4T5T6T7