Thời trang Thái Tuấn tại Gala Dinner Hội nghị Cấp cao Asean 17.

Thứ Hai, ngày 01/11/2010 11:34 AM (GMT+7)

Tối ngày 29/10/2010, Gala Dinner Hội nghị Cấp cao Asean 17 ( The 17th Asean Summit ) đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia với sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng với 19 nhà lãnh đạo các nước Asean và các nước đối tác và Tổng thư ký Liên Hợp Quốc.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2013, thời trang công sở, thời trang hè 2013 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Trang phục phục vụ dành riêng cho Thủ tướng cùng các nguyên thủ quốc gia được các nhà thiết kế Thái Tuấn lấy ý tưởng từ mong muốn mang đến một sự “ giao hòa “ giữa các nền văn hóa cũng như nhấn mạnh và tôn vinh sự liên kết và đoàn kết giữa các nước trong khu vực và trên thế giới. Hơn thế nữa, với ý tưởng hoa văn họa tiết thể hiện được xây dựng từ hình tượng Rồng thời Lý và Hoa sen, Thái Tuấn còn mong muốn cho bạn bè thế giới không chỉ đến tham dự những hoạt động chính thức trong khuôn khổ hội nghị mà còn cảm nhận được dấu ấn của Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội ngay trên đất thủ đô.

Thời trang Thái Tuấn tại Gala Dinner Hội nghị Cấp cao Asean 17 - 1

Ông Thái Tuấn Chí trao đổi với Tiến Sỹ Bá Trung Phụ - nhà khảo cổ học về mẫu vải và hoa văn họa tiết cho trang phục cung cấp tại Gala Dinner Hội nghị Cấp Cao Asean 17

Ngoài ra, sản phẩm vải áo dài cao cấp với công nghệ mới chuyên biệt của Thái Tuấn vinh dự được chọn làm quà tặng gửi đến phu nhân các Nguyên thủ quốc gia tham dự Hội nghị Cấp cao Asean 17 tại Việt Nam.

Thời trang Thái Tuấn tại Gala Dinner Hội nghị Cấp cao Asean 17 - 2

Thời trang Thái Tuấn tại Gala Dinner Hội nghị Cấp cao Asean 17 - 3

Thời trang Thái Tuấn tại Gala Dinner Hội nghị Cấp cao Asean 17 - 4

Thời trang Thái Tuấn tại Gala Dinner Hội nghị Cấp cao Asean 17 - 5

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng phu nhân và các Nguyên thủ quốc gia đến từ các quốc gia Asean và các nước Đối tác, Tổng thư kí Liên Hợp quốc tham dự Gala Dinner 29/10/2010 trong khuôn khổ Hội nghị Cấp Cao Asean 17 ( The 17th Asean Summit ) tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia trong trang phục của Thái Tuấn

Với lời mời từ Văn phòng Chính Phủ, tại đêm Gala Dinner, Ông Thái Tuấn Chí - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Thái Tuấn cũng đã có dịp gặp gỡ cùng các nguyên thủ quốc gia đến từ các nước trong khu vực và các nền kinh tế lớn trên thế giới.

Thời trang Thái Tuấn tại Gala Dinner Hội nghị Cấp cao Asean 17 - 6

Ông Thái Tuấn Chí - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Thái Tuấn và Bà Hillary Clinton – Ngoại trưởng Mỹ

Thời trang Thái Tuấn tại Gala Dinner Hội nghị Cấp cao Asean 17 - 7

Ông Thái Tuấn Chí - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Thái Tuấn và Ông LEE Myung-bak  – Tổng thống Hàn Quốc

Thời trang Thái Tuấn tại Gala Dinner Hội nghị Cấp cao Asean 17 - 8

Ông Thái Tuấn Chí - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Thái Tuấn và Ông Ban Ki Mun – Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc

Với ý nghĩa của việc cung cấp trang phục lần này, Thái Tuấn mong muốn đóng góp một phần nào đó vào sự kiện trọng đại của quốc gia cũng như góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, chung tay xây dựng cộng đồng Asean bền vững, đoàn kết và cùng phát triển.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7