Người tiêu dùng vùng vẫy giữa "ma trận" hàng VNXK
Hàng Made in Vietnam đang bủa vây người tiêu dùng

Người tiêu dùng vùng vẫy giữa "ma trận" hàng VNXK

Nhiều xuất xứ, nguồn gốc khác nhau, lời quảng cáo đường mật cùng với sự pha trộn chất liệu, hàng VNXK (Việt Nam xuất khẩu) đang khiến người tiêu dùng bối rối.
Thương xá Tax đông nghẹt người trước khi đóng cửaThương xá Tax đông nghẹt người trước khi đóng cửaRất đông người dân và khách du lịch kéo đến thương xá Tax trong những ngày giảm giá hiếm hoi.
Cách "săn" hàng thời trang giá rẻ ở Sài GònCách "săn" hàng thời trang giá rẻ ở Sài GònLàm sao để có thể vẫn mua được váy đẹp, dép bền mà giá cả… phải chăng?
Cụm từ "Made in Vietnam" đang bị lạm dụng ra sao?Cụm từ "Made in Vietnam" đang bị lạm dụng ra sao?Người người đổ xô dùng hàng “Made in Vietnam” làm cho cụm từ này trở thành thương hiệu tên tuổi.
Thanh lý Gucci: Đồ đẹp dân buôn "vợt" hết rồi!Thanh lý Gucci: Đồ đẹp dân buôn "vợt" hết rồi!Quần áo lỗi mốt, giày dép hỏng... hàng hiệu trốn thuế không được lòng khách hàng.
Tây balô không "dễ dãi" với kính hàng hiệu ở VNTây balô không "dễ dãi" với kính hàng hiệu ở VNKhông cầu kì với quần áo nhưng Tây balô rất kĩ lưỡng khi chọn kính mắt.
Mách chị em săn áo len rẻ đầu mùaMách chị em săn áo len rẻ đầu mùaMặt hàng áo len đã bắt đầu tăng nhiệt dù thời tiết vẫn chưa có nhiều dấu hiệu chuyển mùa.
Mẹo thoát “bẫy” nội y giả trên thị trường ViệtMẹo thoát “bẫy” nội y giả trên thị trường ViệtÁo lót hàng nhái bề mặt rất thô và có giá chỉ vài trăm ngàn đồng.
Hàng hiệu, có tiền thôi chưa đủ!Hàng hiệu, có tiền thôi chưa đủ!Có tiền là mua được hàng hiệu, nhưng mua thế nào, dùng thế nào, trưng ra sao cho xứng?
Khảo giá áo vest không tay đầu thuKhảo giá áo vest không tay đầu thuChọn đủ loại áo vest không tay cho chị em công sở diện cuối hè đầu thu.
Du học sinh "dạy" bố chồng Hà Tăng bán đồ hiệu bị phản bácDu học sinh "dạy" bố chồng Hà Tăng bán đồ hiệu bị phản...Nhiều ý kiến trái chiều quanh bài viết về Tràng Tiền Plaza của Nguyễn Ích Vinh.
"Đã chơi đồ hiệu nên chơi cho đáng""Đã chơi đồ hiệu nên chơi cho đáng"Được chuyên gia xác nhận hàng thật, bạn đọc vẫn cho rằng, cách chơi đồ hiệu như vậy không phải...
Trúc Diễm: “Tiền không mua được phong cách”Trúc Diễm: “Tiền không mua được phong cách”Người đẹp Trúc Diễm cho rằng tiền bạc không mua được vẻ ngoài thời thượng.
Quần áo lính: Thú chơi lạ của người Hà thànhQuần áo lính: Thú chơi lạ của người Hà thànhQuần áo lính là thú chơi độc đáo của một bộ phận tín đồ thời trang Hà Nội.
Đông nghẹt người mòn mỏi chờ mua hàng hiệu trốn thuếĐông nghẹt người mòn mỏi chờ mua hàng hiệu trốn thuếDân chơi hàng hiệu không ngại chờ 6 tiếng đồng hồ để mua hàng trốn thuế giảm giá.
Thông tin doanh nghiệp
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7