Những con số “khủng” của Revive VUG 2015

Thứ Tư, ngày 20/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Sau 2 ngày thi đấu của Vòng chung kết Toàn quốc Revive VUG 2015 đã chính thức khép lại mùa giải thứ 3 với muôn vàn cung bậc cảm xúc của sinh viên tham dự và ban tổ chức giải. Lại một lần nữa, Revive VUG tiếp tục khẳng định “vị thế” của mình trong cộng đồng sinh viên toàn quốc bằng những con số cực “khủng” tại mùa giải 2015.

Những con số ấn tượng: 3 thành phố lớn – 56 trường – 650,000 sinh viên

Revive VUG là giải thể thao lớn nhất cho sinh viên Việt Nam hiện nay và đã tạo được tiếng vang không nhỏ trong cộng đồng trẻ qua 2 mùa giải 2013 và 2014. Tiếp nối những thành công đó, Revive VUG 2015 đã mở rộng quy mô tổ chức, không chỉ dừng lại ở số lượng trường đăng ký tham dự mà còn “đổ bộ” đến cả miền Trung. Với 56 trường đại học, cao đẳng tham dự tại 3 thành phố lớn nhất là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, Revive VUG đã thu hút sự quan tâm theo dõi của hơn 650,000 sinh viên từ các trường đại học trên khắp cả nước.

Những con số “khủng” của Revive VUG 2015 - 1

Trường ĐH Bách Khoa luôn phủ xanh khán đài với màu cờ sắc áo đặc trưng của mình

 

Những con số “khủng” của Revive VUG 2015 - 2

Hơn 2000 sinh viên phủ kín các khán đài trong mỗi trận đấu bóng đá và nhảy đối kháng

10 Campus tours và 30 uni visit

Campus tour và School Visit là những sự kiện đồng hành nổi bật mà Revive VUG đem đến cho sinh viên các trường đại học. Đặc biệt trong mùa giải Revive VUG năm nay, số lượng các hoạt động tại các trường đại học đã tăng lên con số kỷ lục: 10 Campus Tour và 30 uni visit. Thông qua các chuỗi hoạt động này, Revive VUG đã mang tinh thần “Trường tôi là nhất” tới các trường đại học tham gia giải đấu, khuyến khích tinh thần thể thao trong giới trẻ và tạọ ra môi trường giao lưu, gắn kết giữa các bạn sinh viên và các hoạt động của Revive VUG.

Những con số “khủng” của Revive VUG 2015 - 3

Ca sĩ Trúc Nhân cùng chụp hình với các bạn sinh viên và VJ Quang Bảo

Bóng đá trong nhà: “Bữa tiệc lớn” của 670 cầu thủ - 154 trận đấu – 2000 khán giả mỗi trận

Với sự tham gia của 670 cầu thủ cùng ban huấn luyện đến từ 56 trường đại học, cao đẳng tại 3 thành phố lớn trên cả nước, mùa giải thứ 3 của Revive VUG thật sự trở thành 1 lễ hội bóng đá dành cho các bạn sinh viên. Trung bình hơn 2,000 khán giả đến sân cổ vũ mỗi trận đấu là một con số mà không giải thể thao sinh viên nào khác ngoài Revive VUG có thể mang lại. Không khí cuồng nhiệt và tinh thần hết mình vì màu cờ sắc áo mà các cổ động viên trẻ đem lại trên khắp các khán đài mà Revive VUG đã đi qua là những kỷ niệm quý giá nhất không chỉ đối với tất cả các vận động viên, mà còn với ban tổ chức giải và những khán giả theo dõi giải đấu trên màn ảnh nhỏ.

Với tổng cộng 154 trận thi đấu bóng đá, Revive VUG 2015 đã đem đến cho khán giả những trận cầu kịch tính, những màn rượt đuổi tỉ số đến giây cuối cùng, những pha làm bàn khó tin và đỉnh cao là chức vô địch toàn quốc đầy thuyết phục của ĐH Công Nghiệp.

Những con số “khủng” của Revive VUG 2015 - 4

ĐH Công Nghiệp TP.HCM – Nhà vô địch Toàn quốc bộ môn bóng đá mùa giải Revive VUG 2015

Nhảy Đối Kháng: 30 trường – 52 trận đấu

Mùa giải Nhảy đối kháng của Revive VUG 2015 không tổ chức Vòng chung kết toàn quốc mà chỉ diễn ra trận tranh chức vô địch trong nội bộ hai khu vực là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên không vì vậy mà số lượng các đội tham dự giảm xuống. Mùa giải thứ 3 của Revive VUG chứng kiến số lương trường tham dự tăng kỷ lục: 30 trường, trong đó 16 trường ở Hà Nội và 14 trường ở TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh sự cuồng nhiệt và sôi động vốn là bản sắc của 2 mùa giải đã qua, giải đấu năm nay cũng ghi nhận sự đầu tư có hiệu quả và bài bản của những trường như ĐH Thủy Lợi, ĐH Quốc tế ĐH Quốc gia, ĐH Mở… Các đội đã đem đến những bài biểu diễn vô cùng sáng tạo, sôi động với vũ đạo rất chuyên nghiệp và đẹp mắt. Trải qua 52 trận thi đấu đầy cảm xúc, ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Thăng Long đã xuất sắc trở thành nhà vô địch khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Những con số “khủng” của Revive VUG 2015 - 5

ĐH Tôn Đức Thắng – Quán quân Nhảy đối kháng mùa giải Revive VUG 2015

Revive VUG 2015: Kết thúc mùa giải thứ 3 đầy cảm xúc

Một mùa giải nữa của giải Thể thao sinh viên Việt Nam đã trôi qua, nhưng những dấu ấn mà chương trình để lại sẽ còn đọng lại rất lâu trong lòng hàng trăm ngàn sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ. Trong 3 năm qua, tinh thần Revive VUG đã đến với các bạn sinh viên và thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong giới trẻ. Năng động, lành mạnh, khỏe khoắn, tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao và các hoạt động mang tính chất vận động chính là hình ảnh mà nhãn hàng Isotonic 7Up Revive với khẩu hiệu “Khơi lại Hứng Khởi Mỗi Ngày” mong muốn được đồng hành và xây dựng cùng với các bạn sinh viên trong mùa giải năm nay và trong các năm tiếp theo. Hy vọng rằng, Revive VUG mùa thứ 4 sẽ tiếp tục là ngọn lửa truyền đam mê thể thao cho sinh viên trên khắp cả nước, cũng như là cầu nối vững chắc gắn kết các bạn trẻ với ngôi trường mình theo học.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang