Lining Việt Nam lần thứ 12 đồng hành cùng VTV Cup

Thứ Tư, ngày 12/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Năm 2016, giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup đã bước sang lần thứ 13 và Lining Việt Nam tự hào là đơn vị 12 năm liên tiếp đồng hành cùng giải đấu, khẳng định sự ủng hộ to lớn đối với nền thể thao nước nhà.

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 được tổ chức từ 8/10 – 15/10 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam. VTV Cup 2016 quy tụ 6 đội bóng gồm ĐT Việt Nam, ĐT Indonesia, ĐT trẻ Trung Quốc, đội Nagasaki (Nhật Bản), đội bóng Từ Châu tỉnh Giang Tô, Trung Quốc (Xuzhou) và đội Chonburi (Thái Lan). Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào Bán kết, cùng với trận đấu tranh huy chương đồng và trận Chung kết.

Lining Việt Nam lần thứ 12 đồng hành cùng VTV Cup - 1

Sân thi đấu trước ngày khai mạc Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 tại Hà Nam

Sau hơn 1 thập kỷ được tổ chức, VTV Cup luôn là giải đấu quốc tế uy tín được khán giả và người hâm mộ bóng chuyền đón nhận trên cả nước. Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khán giả, Đài Truyền hình Việt Nam cùng Lining và các đơn vị tài trợ luôn nỗ lực hết mình và hỗ trợ tốt nhất để giải đấu tổ chức thành công tốt đẹp.

Lining Việt Nam lần thứ 12 đồng hành cùng VTV Cup - 2

Lining Việt Nam lần thứ 12 đồng hành cùng VTV Cup - 3

Lần thứ 12 liên tiếp tài trợ giải đấu bóng chuyền nữ VTV Cup, ông Phạm Ngọc Khánh, đại diện hãng thời trang thể thao Lining tại Việt Nam chia sẻ: Với mong muốn ủng hộ và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể thao bóng chuyền Việt Nam nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung, Lining khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải đấu ý nghĩa này trong thời gian tới.

Lining Việt Nam lần thứ 12 đồng hành cùng VTV Cup - 4

Lining Việt Nam lần thứ 12 đồng hành cùng VTV Cup - 5

Từ 2005, Lining - thương hiệu thời trang thể thao quốc tế đã trở thành người bạn thân thiết với người tiêu dùng Việt Nam. Vì thế, Lining không chỉ được giới thể thao chuyên nghiệp lựa chọn mà còn niềm yêu thích của cộng đồng hoạt động thể thao. Đặc biệt, Lining luôn được các bạn trẻ yêu thích bởi phong cách thể thao năng động, trẻ trung, tiện dụng và thời trang của mình.

Điều hành một “trung tâm sáng tạo toàn cầu” tại Hongkong, là trung tâm thiết kế sản phẩm lớn nhất tại Châu Á; các sản phẩm của Lining sở hữu những công nghệ tiên tiến mới nhất với những tính năng ưu việt đi đầu trên Thế giới, rất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam như: Khô thoáng nhanh, không thấm hút mồ hôi, tránh mưa, chống bám bẩn và giữ cho bề mặt vải luôn như mới… Trên hết, Lining đặt tiêu chí bảo vệ sự an toàn người sử dụng lên đầu và coi đó là sứ mệnh của mình. Nên các dòng sản phẩm Lining dù đổi mới và thẩm mĩ đến đâu, luôn có giá trị tối ưu về tính ổn định, sự thoải mái và giảm thiểu các nguy cơ chấn thương. Bên cạnh đó, phong cách trẻ trung, phoáng khoáng, mang hơi thở và tinh thần của thời trang thể thao hiện đại… là những điểm cộng của thương hiệu này.

Lining Việt Nam lần thứ 12 đồng hành cùng VTV Cup - 6

Những hoạt động đồng hành thiết thực cùng thể thao Việt Nam như giải đấu bóng chuyền nữ VTV Cup và nhiều chương trình khác là biểu hiện rõ ràng sự nỗ lực đóng góp của Lining với sự phát triển của nền thế thao nước nhà. Những giá trị ấy, không phải thương hiệu thời trang thể thao quốc tế nào cũng làm được trong thời gian dài như vậy. Tin tưởng thời gian tới, Lining tiếp tục trở thành người bạn lớn với người tiêu dùng Việt nói chung và làng thể thao Việt Nam  nói riêng.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang