Lining – Nhà tài trợ trang phục chính thức cho liên đoàn điền kinh Việt Nam?

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Lining sẽ là nhà tài trợ trang phục chính thức cho Liên đoàn điền kinh Việt Nam trong 5 năm tới. Thông tin này liệu có chính xác?

Trong khi các đội tuyển quốc gia khác đều đã có nhà tài trợ trang phục thì điền kinh vẫn chưa được các doanh nghiệp thực sự quan tâm, đầu tư dù điền kinh luôn là môn thể thao mũi nhọn và mang về nhiều huy chương cho Thể thao Việt Nam tại các kỳ đại hội.

Trước đó, báo chí cũng đã hé lộ thông tin về việc Liên đoàn điền kinh Việt Nam sắp có nhà tài trợ trang phục chính thức. Một tin vui cho nền thể thao nước nhà bởi điền kinh Việt Nam sắp có thêm nguồn năng lượng mới để trỗi dậy mạnh mẽ hơn, huy hoàng hơn.

Danh tính nhà tài trợ được tiết lộ là Lining – một trong bốn thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng Thế giới.

Lining – Nhà tài trợ trang phục chính thức cho liên đoàn điền kinh Việt Nam? - 1

Tại Việt Nam, Lining được biết đến là nhà tài trợ cho các giải đấu lớn và nhiều VĐV nổi tiếng

Tại Việt Nam, Lining là nhà tài trợ cho nhiều vận động viên nổi tiếng như tay vợt cầu lông nữ số 1 Việt Nam Vũ Thị Trang – vừa tham dự Olympic 2016, Nguyễn Thị Sen, hay Trần Văn Trì… Hãng cũng luôn là mạnh thường quân âm thầm đồng hành cùng sự phát triển của nền thể thao nước nhà, từ các giải đấu lớn cho đến những giải đấu phong trào như: bóng đá, cầu lông, tennis, bóng chuyền, bóng rổ; Trong đó, phải kể đến các giải đấu quy mô như: giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc, giải các cây vợt xuất sắc, giải Bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc, hay giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup…

Thông tin này càng được khẳng định khi mới đây người ta bắt gặp các vận động viên của đội tuyển điền kinh quốc gia đang lựa chọn trang phục tại cửa hàng Lining Big C Thăng Long. Rất có thể đây là những bộ trang phục Lining sẽ tài trợ cho các vận động viên và do chính họ lựa chọn.

Lining – Nhà tài trợ trang phục chính thức cho liên đoàn điền kinh Việt Nam? - 2

Lining – Nhà tài trợ trang phục chính thức cho liên đoàn điền kinh Việt Nam? - 3

Hình ảnh các VĐV lựa chọn trang phục được bắt gặp tại cửa hàng Lining Big C Thăng Long

Được biết, trước đó, Liên đoàn điền kinh Việt Nam cũng có một số hợp đồng trang phục, thiết bị tập luyện nhưng chỉ mang tính thời vụ, ngắn hạn. Và sự hợp tác lần này giữa Lining và Liên đoàn điền kinh Việt Nam sẽ là hợp đồng với giá trị được xác định lớn nhất từ trước đến nay.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang