Hành trình truyền cảm hứng tiếp nối đam mê cho giải cầu lông Yonex VN

Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Hành trình truyền cảm hứng của "Người khổng lồ" Total đã bắt đầu từ ngày 12/1/2015 khi bắt tay hợp tác cùng Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF) với giá trị hợp đồng lên đến nhiều triệu USD. Theo đó, Total sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho tất cả các sự kiện của BWF, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho giới yêu cầu lông trên khắp Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Như một lời hứa, giải cầu lông Yonex Việt Nam mở rộng 2015 dưới sự tài trợ của ông trùm năng lượng "Total" đã thành công vượt ngoài mong đợi. Song, để tiếp thêm năng lượng và củng cố niềm tin cho giới mộ điệu cầu lông mạnh mẽ hơn nữa, từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 7 năm 2016, ngay tại nhà thi đấu Nguyễn Du, "Giải cầu lông Yonex Vietnam mở rộng 2016"  sẽ được Liên đoàn cầu lông Thành phố Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức, với sự tài trợ của Total.

Giải đấu năm nay mở ra nhiều cơ hội cho những hạt giống trẻ tài năng hội tụ từ khắp nơi trên Thế Giới, có cơ hội cháy hết mình cùng những đam mê, được cạnh tranh lành mạnh trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Chính giải cầu lông Yonex - Sunrise Vietnam mở rộng hàng năm là nơi sản sinh ra những hạt giống Thế Giới danh tiếng mai sau mà ví dụ điển hình phải kể đến tay vợt hạt giống số 1 của Việt Nam - Nguyễn Tiến Minh. Anh là tay vợt đã trưởng thành và tạo nên thành tích đáng nể, nhờ những thành công ngày đầu tại giải đấu.

Hành trình truyền cảm hứng tiếp nối đam mê cho giải cầu lông Yonex VN - 1

Total hợp tác cùng Liên đoàn cầu lông thế giới

Vậy là hành trình truyền cảm hứng cho những người yêu cầu lông năm 2016 đã bắt đầu thu hút đông đảo sự hưởng ứng của người hâm mộ hơn bao giờ hết. Và chắc rằng đây sẽ là một hành trình mang đậm dấu ấn và bất ngờ với những kỷ lục "mạnh mẽ, nhanh và bền bỉ" xuất phát từ chính đam mê của các đấu thủ trẻ đầy nhiệt huyết như chính tiêu chí của Total mong muốn tiếp nối đam mê cho giới yêu cầu lông.

Hành trình truyền cảm hứng tiếp nối đam mê cho giải cầu lông Yonex VN - 2

Nguyễn Tiến Minh tại giải Sunrise

Đến với giải đấu lần này, khán giả còn có cơ hội mang về những phần quà bất ngờ từ  gian hàng trò chơi của nhà tài trợ chính Total. Hãy đến nhà thi đấu Nguyễn Du để hoà cùng "ngọn lửa đam mê" của các tuyển thủ đang "cháy" trên khắp các sân đấu và mang về những phần quà thật hấp dẫn nhé!

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang