Đội Đinh Gia FC xuất sắc giành Cúp Vô Địch Bia Sài Gòn khu vực Đồng Nai

Thứ Hai, ngày 08/08/2016 16:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Đồng Nai

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với sự tham gia của 32 đội bóng, tối 7-8, tại Trung tâm TDTT tỉnh Đồng Nai, Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Sài Gòn năm 2016 khu vực Đồng Nai đã chính thức khép lại với trận chung kết giữa 2 đội Đinh Gia FC và đội Phú Hòa.

Đây 2 đội bóng đã xuất sắc vượt qua 30 đội bóng khác đến từ các sở ban ngành và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Dù là giải bóng đá phong trào nhưng trong trận chung kết cả 2 đội đã thi đấu một thứ bóng đá rất đẹp mắt tạo được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả cũng như Ban tổ chức. Sau 2 hiệp 2 đội hòa nhau với tỷ số 1-1 buộc 2 đội phải bước vào phân định thắng thua bằng loạt sút luân lưu và phải đến loạt sút thứ 9 thì đội bóng Đinh Gia FC mới giành chiến thắng với tỷ số sút luân lưu là 7-6 và đăng quang giải bóng đá mi ni Cúp Bia Sài Gòn được tổ chức tại tỉnh Đồng Nai.

Giải bóng đá mini tranh Cúp Bia Sài Gòn năm 2016 được tổ chức trên toàn quốc với sự tham gia của gần 400 đội bóng, diễn ra theo 12 cụm khu vực, gồm: Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Gia Lai, Quy Nhơn, Bình Thuận, Biên Hòa, Bình Dương, Cà Mau, Vĩnh Long, Long An và Nha Trang. 24 đội bóng xuất sắc tại các cụm thi đấu sẽ hội tụ về TP. Nha Trang tham dự vòng chung kết. Giải có tổng giải thưởng trị giá gần 2 tỷ đồng bao gồm giải thưởng cúp khu vực.

Đội Đinh Gia FC xuất sắc giành Cúp Vô Địch Bia Sài Gòn khu vực Đồng Nai - 1

 BTC giải chúc mừng Đội Đinh Gia FC đăng quang Cúp vô địch bia Sài Gòn tại Đồng Nai.

Đội Đinh Gia FC xuất sắc giành Cúp Vô Địch Bia Sài Gòn khu vực Đồng Nai - 2

Đội Phú Hòa FC về hạng nhì với giải thưởng 20 triệu đồng.

Đội Đinh Gia FC xuất sắc giành Cúp Vô Địch Bia Sài Gòn khu vực Đồng Nai - 3

Trận đấu chung kết giữa hai đội Đinh Gia FC và Phú FC thật quyết liệt và gay cấn.

Đội Đinh Gia FC xuất sắc giành Cúp Vô Địch Bia Sài Gòn khu vực Đồng Nai - 4

Niềm vui chiến thắng của đội Đinh Gia FC

Đội Đinh Gia FC xuất sắc giành Cúp Vô Địch Bia Sài Gòn khu vực Đồng Nai - 5

Khán giả không chỉ đến xem bóng đá mà còn may mắn bốc thăm trúng thưởng lớn Bia Sài Gòn .

Đội Đinh Gia FC xuất sắc giành Cúp Vô Địch Bia Sài Gòn khu vực Đồng Nai - 6

Ông Nguyễn Văn Lộc- Giám đốc công ty CPTM Bia Sài Gòn Miền Đông phát biểu về giải đấu tại thành phố Biên Hòa.

Ông Nguyễn Văn Lộc- Giám đốc công ty CPTM Bia Sài Gòn Miền Đông “Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn được tổ chức lần thứ 4 trên toàn quốc và đây là lần đầu tiên tổ chức tại tỉnh Đồng Nai. Giải bóng đá này không ngoài mục đích là tri ân toàn thể khách hàng và người tiêu dùng trong đó có tỉnh Đồng Nai đã ủng hộ Bia Sài Gòn chúng tôi trong suốt thời gian qua. Ngoài bóng đá thì chúng tôi còn tổ chức hoạt động bên lề về văn nghệ và uống bia miễn phí”.

Tại lễ trao giải ngoài cúp cờ và huy chương thì đội giành giải nhất Đinh Gia FC còn được nhận số tiền thưởng 40 triệu đồng từ Ban tổ chức giải. Trong khi đó đội về nhì Phú Hòa cũng đã được trao cờ, huy chương và 20 triệu đồng tiền thưởng. Đây cũng là 2 đội đại diện của tỉnh Đồng Nai tham dự vòng chung kết giải bóng đá Mi ni cúp Bia Sài Gòn Toàn quốc sẽ được tổ chức tại Tp Nha Trang – Khánh Hòa vào cuối tháng 10 sắp tới.

Tiếp nối giải đấu, Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Sài Gòn năm 2016 đến khu vực Bình Dương từ ngày 12/8 đến 15/8 tại Trung Tâm Thương Mại Becamex, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương hứa hẹn nhiều hoạt động Lễ hội bóng thật hấp dẫn cho khán giả Bình Dương.

Theo Minh Ngọc (Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đồng Nai
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang