Cùng Bia Saigon dự đoán kết quả US Open đi xem World Tour Finals

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sau thành công của Cuộc thi “Cùng Bia Saigon Dự Đoán Kết Quả Wimbledon đi xem US Open” hồi tháng 7, từ ngày 25.8 đến 11.9, Báo Thanh Niên tiếp tục tổ chức Cuộc thi “Cùng Bia Saigon Dự Đoán Kết Quả US Open đi xem World Tour Finals” chỉ với 2 câu hỏi đơn giản.

Cuộc thi lần này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia tích cực của bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước và kiều bào ở nước ngoài.

Tổng số phiếu tham dự cuộc thi là 195.429 phiếu, trong đó phiếu không hợp lệ là 21.568 phiếu, đa số là trễ hạn do dấu bưu điện đến sau ngày 10.9.2016. Hầu hết các phiếu dự thi đều trả lời đúng tên 02 tay vợt vô địch nam, nữ là Stanislas Wawrinka và Angelique Kerber. Nhưng chỉ có 1.311 phiếu có câu trả lời đúng nhất cả hai câu hỏi. Ban tổ chức đã thông báo rõ ràng về cách thức bốc thăm trên báo và căn cứ các phiếu trả lời đúng câu 1 và có câu 2 gần sát với số phiếu dự đoán trúng để chọn ra 50 bạn đọc vào vòng bốc thăm đầu tiên và đã chọn ra được 22 bạn đọc trúng thưởng.

Ngày 23.9.2016 sẽ là vòng bốc thăm chính thức để chọn ra 22 giải thưởng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, nhà báo và người trúng giải diễn ra công tâm và không ít hồi hộp. Chung cuộc, 2 bạn đọc may mắn nhất nhận được phần thưởng là chuyến đi London xem giải đấu danh giá ATP World Tour Finals cuối cùng trong năm là ông Trần Nguyên Hùng (Quận 3, TP.HCM) và Phan Thị Ngọc Anh (Quận 12, TP.HCM).

Cùng Bia Saigon dự đoán kết quả US Open đi xem World Tour Finals - 1

Ông Nguyễn Hiếu Dũng – Phó Tổng Thư Ký tòa soạn Báo Thanh Niên trao hoa cho các khách mời đến tham gia bốc thăm trao giải.

Cùng Bia Saigon dự đoán kết quả US Open đi xem World Tour Finals - 2

Bà Nguyễn Thị Kiều Mỹ, Tổng thư ký Trưởng bộ môn quần vợt Sở VH-TT TP và bạn đọc lên bốc thăm.

Cùng Bia Saigon dự đoán kết quả US Open đi xem World Tour Finals - 3

 Ông Thân Văn Hải – CT Hội Đồng QT Cty TLT và  Ông Đặng ThanhTùng, P. Marketing đại diện nhà tài trợ bia Sài Gòn  trao Giải thưởng đăc biệt chuyến đi Anh cho 2 độc giả may mắn nhất cuộc thi.

Cùng Bia Saigon dự đoán kết quả US Open đi xem World Tour Finals - 4

BTC giải ghi khoảng khắc vui mừng cùng 22 độc giả được nhận giải thưởng tại Báo Thanh Niên

Cùng Bia Saigon dự đoán kết quả US Open đi xem World Tour Finals - 5

 Độc giả Trần Nguyên Hùng (Quận 3, TP.HCM) chia sẻ niềm vui may mắn nhận được giải đặc biệt chuyến đi Anh xem ATP World Tours Final.

Độc giả Trần Nguyên Hùng (Quận 3, TP.HCM) chia sẻ: “Xin cảm ơn Báo Thanh Niên, Công ty TLT và Sabeco đã tổ chức chương trình dự đoán thú vị này cho bạn đọc. Tôi là độc giả trung thành đặt báo dài hạn của Báo và tham dự nhiều chương trình Báo tổ chức, đây là lần thứ 4 tôi trúng giải. Tôi thích bóng đá hơn nhưng quần vợt cũng là môn tôi quan tâm nhiều. Tôi dự đoán Wawrinka chứ không phải Djokovic vô địch US Open năm nay là vì tôi ấn tượng với màn trình diễn của tay vợt người Thụy Sĩ hơn. Anh ta đang rất sung sức và thắng như chẻ tre, còn hành trình đến chung kết của Djokovic khá nhàn hạ khi đối thủ của anh này bỏ cuộc nhiều. Với kinh nghiệm nhiều lần dự đoán trúng giải của báo nên tôi nghĩ có hơn 1000 người đoán trúng và may mắn tôi đã đoán không sai”.

BTC cho biết, với 2 độc giả may mắn trúng giải đặc biệt, họ sẽ được hỗ trợ thủ tục xin visa để đến Anh tháng 11 này. Ngoài ra, BTC còn trao 5 giải Nhì (mỗi giải 10 triệu đồng), 5 giải Ba (mỗi giải 2 triệu đồng) và 10 giải khuyến khích (5 thùng bia/giải) cho 20 độc giả may mắn còn lại

Kết quả cuộc thi "Cùng Bia Sài Gòn dự đoán kết quả US Open đi xem ATP World Tour Finals":

2 Giải đặc biệt: Trần Nguyên Hùng, Phan Thị Ngọc Anh

5 Giải Nhì: Chiêu Gia Sáng, Ngô Mạnh Dũng Minh, Trần Thị Ngọc Hoa, Lê Nguyễn Vũ, Vũ Thị Huệ

5 Giải Ba: Nguyễn Ngọc Hân, Bùi Thị Lượt, Mai Thị Lệ Hà, Ngô Quang Khải, Ngô Thanh Tùng

10 Giải Khuyến khích: Nguyễn Văn Thịnh, Phan Tuấn Khôi, Bùi Chí Thành, Lý Minh Hải, Thái Tú Ngân, Bảo Thành, Châu Văn Quang, Quách Thị Cẩm Lan, Trần Diện, Phan Tuấn Dũng

Theo Thiên Kim (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang