Chòm sao nguyên tố nước chơi môn thể thao gì

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tập thể thao vốn là để khỏe mạnh, thế nhưng đối với người thuộc nhóm Nước, họ sẽ nâng tầm những môn thể thao vốn đơn giản trở thành những môn nghệ thuật thực sự. Họ là ai?

Luôn khao khát vẻ đẹp thẩm mỹ cùng trí tưởng tượng vô cùng phong phú là đặc trưng thiên bẩm của Cự Giải (22/6- 22/7), Thần Nông (23/10- 21/11) và Song Ngư (19/2- 20/3). Hãy xem những “nghệ sĩ” này chọn những môn thể thao nào để biểu diễn thông qua album ảnh “12 chòm sao tập thể thao” tại Sponsor Việt Nam Fanpage nào:

Cự Giải - Bơi lội

Biểu tượng của Cự Giải là con cua với vẻ ngoài cứng cáp và lãnh đạm. Đằng sau lớp vỏ ngụy trang ấy là một tâm hồn tràn đầy tình yêu, sự lãng mạn và….cực kì thích bơi lội. Đối với Cự Giải thì không chỉ đơn giản là “biết bơi” mà họ sẽ “show off” cho bạn từng kiểu bơi hẳn hoi.

Chòm sao nguyên tố nước chơi môn thể thao gì - 1

Ai có thể bì với Cự Giải về khoản bơi lội?

Thần Nông- Múa cột nghệ thuật

Là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, nét quyến rũ về hình thể và trí tuệ vốn có là điểm mạnh của họ. Cộng thêm sự sáng tạo tuyệt vời, Thần Nông chọn riêng cho mình một môn thể thao rất đặc biệt: Múa cột nghệ thuật. Với lối đi riêng này, Thần Nông tôn lên vẻ đẹp của chính cơ thể họ. Đây là tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất.

Chòm sao nguyên tố nước chơi môn thể thao gì - 2

Bấn loạn với Thần Nông đã quyến rũ nay còn đẹp hơn với múa cột nghệ thuật

Song Ngư- Yoga

Yoga là phương pháp rèn luyện thân thể cổ xưa của người Ấn Độ, kết hợp giữa thể xác và tinh thần để đạt được trạng thái cân bằng trong cuộc sống. Rất khó để có thể thuần thục Yoga vì bộ môn này đòi hỏi sự tập trung về cả thể chất và tinh thần thần của người tập. Song Ngư với bản tính tinh tế, trầm tĩnh và nhẹ nhàng rất thích hợp để theo đuổi bộ môn nghệ thuật này.

Chòm sao nguyên tố nước chơi môn thể thao gì - 3

Song Ngư đọ bo đì đẹp cùng Yoga

Những nghệ sĩ có tự hào với những môn thể thao này chưa nào? Còn chờ gì nữa mà không khoe ngay môn thể thao sở trường với bạn bè “ngay tắp lự” và dành lấy cơ hội nhận ngay phần quà kính thực tế ảo VR SHINECON từ #SponsorVN chỉ với 2 bước sau:

B1: Share ảnh chòm sao của bạn ở chế độ Public + Hashtag #SponsorVietnam  #Sponsorchòmsao (vd: #SponsorBảoBình, #SponsorSưTử,..)

B2: Comment ngày, tháng sinh của bạn ngay dưới post của fanpage.

Chòm sao nguyên tố nước chơi môn thể thao gì - 4

Rinh ngay kính thực tế ảo VR SHINECON khi tham gia share ảnh trên fanpage

Tập luyện hăng say cho cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai nhưng đừng quên 1 chai Sponsor Active giúp bù khoáng và nước sau vận động mạnh nhé các chòm sao.  

Sponsor là nước khoáng thể thao đến từ Thái Lan cung cấp ngay các loại muối khoáng cần thiết cho cơ thể như Natri, Kali,… và chính xác lượng nước mất đi trong quá trình vận động mạnh, chơi thể thao đổ mồ hôi. Hơn nữa, nước khoáng thể thao Sponsor còn giúp tái nạp năng lượng nhanh chóng để sẵn sàng cho các hoạt động tiếp theo.

Sponsor hiện đang có 2 sản phẩm được phân phối tại thị trường Việt Nam là Sponsor Original và Sponsor Active.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang