Chơi sảng khoái, uống thoải mái tại Fan zone

Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Hàng ngàn người tụ tập đến Fan zone bia Sài Gòn để xem bóng đá, uống bia, giao lưu và “chém gió” về EURO. Đó là không khí lễ hội đặc biệt dành cho các fan bóng đá tại TPHCM (Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng) và Bình Dương (Trung tâm thương mại Bình Dương Becamex).

Đến tham dự fan zone, khán giả VN không chỉ được theo dõi cả thảy 9 trận đấu được phát sóng trực tiếp lúc 20g ở Euro 2016 mà còn được tham dự vào một ngày hội bóng đá thực sự với những khuôn mặt vẽ hóa trang, những game show giải trí, chương trình ca nhạc và phần bình luận cùng chuyên gia sôi động hệt như trên đất Pháp.

Với fan zone bia Sài Gòn vừa xem bóng đá vừa “nhậu”. Để gia nhập fanzone, mỗi người được phát một coupon và được quy đổi thành một lon bia. Còn gì sảng khoaái hơn được xem bóng đá lại có bia lạnh, cùng bầu không khí hừng hực, nếu không phải là “tín đồ túc cầu” thì chẳng có lý do gì lại không kiếm một chỗ ngồi để “tắm” trong bầu không khí 4 năm mới lại có một lần.

 Anh Lê Quốc Việt (26 tuổi), vui vẻ cho biết. Chính các bạn trẻ này là những người hăng hái nhất trong việc tham gia những trò chơi mà BTC thiết kế cho fanzone , từ vẽ mặt cổ vũ cho hai đội, tới trổ tài đá bóng, thể hiện kiến thức bóng đá trên sân khấu. Giải thưởng chỉ là chuyện nhỏ, quan trọng là được chơi, được giao lưu và thưởng ngoạn bóng đá theo nhiều cách khác nhau là vui rồi.

Đúng vậy, bóng đá không giới hạn và cách thưởng thức khác nhau. EURO 2016 không phải trận nào cũng hay cũng hấp dẫn, thậm chí  buồn ngủ nhưng có vẻ như với chất xúc tác là bầu không khí lễ hội bia Sài Gòn ở những fanzone đặc biệt như tại HỒ Chí Minh, Bình Dương thì giải đấu ở nước Pháp mùa hè năm nay vẫn cực kỳ hấp dẫn và gần gũi với người hâm mộ Việt Nam.

Hình ảnh các hoạt động của chương trình Chương “Sôi động Euro2016 cùng Bia Sài Gòn” như:

Chơi sảng khoái, uống thoải mái tại Fan zone - 1

Với hai màn hình lớn để khán giả dễ dàng xem bóng đá tại Fan zone Bình Dương.

Chơi sảng khoái, uống thoải mái tại Fan zone - 2

Nhiều khán giả mạnh dạn  lên sân tham gia hoạt náo nhận quà bia sài gòn.

Chơi sảng khoái, uống thoải mái tại Fan zone - 3

 Nhóm bạn trẻ vui hết mình uống bia thoải mái tại Fan zone bia Sài Gòn.

Chơi sảng khoái, uống thoải mái tại Fan zone - 4

May mắn nhận thưởng lớn tại fan zone.

Chơi sảng khoái, uống thoải mái tại Fan zone - 5

Cổ động viên vui cùng bia sài gòn tại fan zone HCM.

Theo Thiên Kim (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang