Champion Dash - Hoạt động team building cực chất cho giới trẻ

Thứ Hai, ngày 21/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Các hoạt động team building không chỉ đơn thuần để vui chơi, giải trí mà còn có cực kì hiệu quả trong việc cải thiện tinh thần làm việc nhóm.

Team building – Hoạt động không thể thiếu để thắt chặt tinh thần đoàn kết

Trong những năm gần đây, cụm từ “hoạt động team building” được nhắc đến rất nhiều bởi đây là một mắt xích vô cùng quan trọng để giải quyết vấn đề làm việc nhóm kém hiệu quả của người Việt. Các trò chơi của team building không chỉ đơn thuần là các hoạt vui chơi, giải trí mà còn là những thử thách đòi hỏi sự hợp tác, gắn kết của thành viên để có thể giành được chiến thắng.

Champion Dash - Hoạt động team building cực chất cho giới trẻ - 1

Tinh thần đoàn kết, sự phối hợp nhịp nhàng rất cần thiết trong các hoạt động team building.

Bên cạnh đó, các hoạt động teambuilding còn tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thoái mái để các thành viên trong một tập thể có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên khác, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Hiện nay, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hay các trường học, đội nhóm đã và đang chú trọng đầu tư tổ chức các hoạt động team building theo một cách độc đáo và sáng tạo nhất có thể.

Red Bull Champion Dash – Hoạt động team building đang thu hút giới trẻ

Nếu nhắc đến một trong những hoạt động team building khác biệt và độc đáo, chúng ta không thể bỏ qua Red Bull Champion Dash - Cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Không đơn giản chỉ là chạy bộ, vận động, trong sự kiện này, những người tham gia sẽ được vượt qua những thử thách mới lạ và hấp dẫn như: Human BBQ, Heaven bells, Pyramid climb, Monkey bar… Ngoài ra, suốt dọc hành trình sẽ còn có những bất ngờ lôi cuốn người chơi và một bữa tiệc âm nhạc tưng bừng phút cuối để ăn mừng chiến thắng.

Chính trong quá trình vượt qua các thử thách của Red Bull Champion Dash, người chơi có thể cảm nhận rõ "hương vị" thật sự của sức mạnh đồng đội. Hãy tưởng tượng bạn đang kiệt sức và trước mặt là bức tường dựng đứng cao hơn 2m. Bạn gần như bỏ cuộc nhưng đúng lúc đó, với sự giúp đỡ và động viên của những người bạn bè, đồng đội, bạn có thể vượt qua, dần khám phá được những giới hạn mới của bản thân.

Champion Dash - Hoạt động team building cực chất cho giới trẻ - 2

Ngoài vượt qua các chướng ngại vật, chương trình còn có hoạt động ca nhạc, giải trí để các đội, nhóm thư giãn và gắn kết với nhau hơn sau cuộc đua. Vì vậy, cuộc đua hấp dẫn này luôn là sự chọn số 1 của các công ty, tập đoàn lớn như: VNG, Topica, VTC Online, Halida, Ringier,… hay các trường đại học, các đội, nhóm khi tổ chức hoạt động team building.

Vào ngày 09/04, mùa thứ 03 của Red Bull Champion Dash sẽ trở lại TP.HCM và hấp dẫn hơn với những thử thách được thay đổi mới lạ và hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm độc nhất, về thể lực cũng như tinh thần cho người chơi.

Để tham gia chương trình, đăng ký và mua vé tại đây. Đặc biệt, đăng ký tham gia theo đội, chương trình sẽ giảm 10% giá vé khi tham gia với nhóm 5-10 người và giảm đến 15% cho nhóm 11-20 người.

Champion Dash - Hoạt động team building cực chất cho giới trẻ - 3

Red Bull Champion Dash sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tinh thần đồng đội chân thực nhất qua từng chặng đua.

Tham gia ngay tại: www.123go.vn.

Thông tin chi tiết về sự kiện được cập nhật tại Fanpage: https://www.facebook.com/123Go.vn/.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang