Bùng nổ xúc cảm đón cúp UEFA Champions League cùng Ronaldinho, Frank De Boer và Ronald De Boer

Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 10:00 AM (GMT+7)

Hôm 13/4 và 14/4 vừa qua, sự xuất hiện của 3 tên tuổi lừng danh thế giới Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer và Frank De Boer cùng với những màn trình diễn đỉnh cao của các nghệ sỹ như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Issac,…đã mang đến những trải nghiệm mãn nhãn cùng bóng đá, âm nhạc và những huyền thoại cho hơn 90.000 khán giả có mặt tại Công viên Sông Hậu (Cần Thơ) và SVĐ Quân Khu 7 (Tp. Hồ Chí Minh).

Thăng hoa từ sự cộng hưởng của bóng đá và âm nhạc

Khởi động tại TP. Hồ Chí Minh với buổi họp báo được tổ chức tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, “Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League” cùng Heineken đã đến với các khán giả tại Cần Thơ và Tp. Hồ Chí Minh trong hai ngày 13/4 và 14/4 vừa qua.

Bùng nổ xúc cảm đón cúp UEFA Champions League cùng Ronaldinho, Frank De Boer và Ronald De Boer - 1

“Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League” đã cập bến với Cần Thơ và Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời hứa hẹn sẽ thổi bùng niềm đam mê bóng đá ở Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng.

Ở lần đầu tiên Heineken mang đến những trải nghiệm bóng đá đẳng cấp thế giới đến với các tín đồ môn thể thao vua tại Cần Thơ, sự xuất hiện của chiếc cúp bạc huyền thoại UEFA Champions League được hộ tống bởi 3 danh thù vĩ đại Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer và Frank De Boer đã khuấy động không khi bóng đá sôi động vào nếp sống thường ngày của người dân Nam Bộ. Trong khi đó, tại Tp. Hồ Chí Minh, SVĐ Quân khu 7 trở thành một “chảo lửa” thực sự của hàng vạn trái tim yêu bóng đá hướng về 3 tên tuổi huyền thoại hộ tống biểu tượng vinh quang của giải đấu danh giá bậc nhất hành tinh UEFA Champions League.

Bùng nổ xúc cảm đón cúp UEFA Champions League cùng Ronaldinho, Frank De Boer và Ronald De Boer - 2

SVĐ Quân khu 7 trở thành một “chảo lửa” thực sự của hàng vạn trái tim yêu bóng

Bắt đầu với sự xuất hiện của linh vật biểu trưng mô phỏng hình ảnh “vị huấn luyện viên khổng lồ” đưa người hâm mộ vượt qua giới hạn tận hưởng những trải nghiệm danh giá cùng UEFA Champions League, chiếc cúp UEFA Champions League đã có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng khiến hàng vạn trái tim yêu bóng đá vỡ òa trong cảm xúc chiến thắng. Giây phút “vị huấn luyện viên khổng lồ” đá quả cầu vào không trung cũng chính là điểm khởi đầu cho những khoảnh khắc bùng nổ và thăng hoa khi chiếc cúp bạc UEFA Champions League – biểu tượng của vinh quang và khát khao của mọi tín đồ bóng đá xuất hiện giữa bầu trời.

Bùng nổ xúc cảm đón cúp UEFA Champions League cùng Ronaldinho, Frank De Boer và Ronald De Boer - 3

Điểm nhấn của đại tiệc bóng đá – âm nhạc Heineken UEFA Champions League năm nay chính là sự xuất hiện của linh vật biểu trưng hình ảnh “vị huấn luyện viên khổng lồ” truyền cảm hứng cho fan hâm mộ

Bầu không khí tiếp tục được đẩy lên cao trào với sự có mặt của các danh thủ hàng đầu của làng bóng đá thế giới Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer, Frank De Boer giao lưu, khuấy động không khí cùng khán giả.

Bùng nổ xúc cảm đón cúp UEFA Champions League cùng Ronaldinho, Frank De Boer và Ronald De Boer - 4

Giây phút 3 huyền thoại bóng đá Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer, Frank De Boer nâng cao chiếc cúp của giải đấu danh giá bậc nhất UEFA Champions League đã làm bùng nổ hơn năm mươi ngàn khán giả có mặt tại công viên Sông Hậu (Cần Thơ)

Góp phần thổi nhiệt cho đêm tiệc đón cúp bằng những màn trình diễn đẳng cấp, cuồng nhiệt và cháy bỏng, các gương mặt nghệ sỹ đình đám Việt Nam Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac, Hoàng Thùy Linh, Thủy Tiên, Soobin Hoàng Sơn và DJ Akuti đã đem đến những màn trình diễn âm nhạc sôi động cùng hiệu ứng âm thanh ánh sáng đầy đam mê của dòng nhạc EDM không ngừng bùng nổ đến tận phút cuối chương trình.

Bùng nổ xúc cảm đón cúp UEFA Champions League cùng Ronaldinho, Frank De Boer và Ronald De Boer - 5

Bốn mươi ngàn khán giả tại SVĐ Quân Khu 7 đã có một đại tiệc mãn nhãn với những màn trình diễn sôi động cùng hiệu ứng âm thanh ánh sáng bùng nổ đến tận phút cuối chương trình.

Những ngôi sao không bao giờ tắt trong trái tim tín đồ bóng đá Việt

Xuất hiện đầy ấn tượng và thân thiện tại đại tiệc bóng đá – âm nhạc Heineken® UEFA Champions League trong khuôn khổ “Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League” trong 2 ngày liên tiếp 13-14/4, 3 danh thủ tài hoa đã chiếm được cảm tình của năm mươi ngàn khán giả Cần Thơ tại Công viên Sông Hậu cũng như bốn mươi ngàn khán giả có mặt tại SVĐ Quân khu 7 (Tp. HCM).

Bùng nổ xúc cảm đón cúp UEFA Champions League cùng Ronaldinho, Frank De Boer và Ronald De Boer - 6

Xuất hiện đầy ấn tượng và thân thiện , 3 danh thủ tài hoa đã chiếm được cảm tình của năm mươi ngàn khán giả Cần Thơ tại Công viên Sông Hậu cũng như bốn mươi ngàn khán giả có mặt tại SVĐ Quân khu 7 (Tp. HCM).

"Đến Việt Nam tôi mới thấy, tình yêu bóng đá của người Việt Nam không kém so với ở Brazil.” là một nhận xét không thể chính xác hơn của chân sút này dành cho tình cảm cuồng nhiệt của những tín đồ yêu bóng đá.

Nụ cười luôn túc trực trên môi của huyền thoại đến từ Brazil và 2 danh thủ đến từ Hà Lan Ronald De Boer và Frank De Boer khi anh sẵn sàng chụp ảnh, selfie... mỗi khi người hâm mộ có nhã ý. Khoảnh cách giữa các danh thủ lừng danh và người hâm mộ dường như bị xóa nhà, chỉ còn lại là tình yêu cuồng nhiệt dành cho bóng đá

Bùng nổ xúc cảm đón cúp UEFA Champions League cùng Ronaldinho, Frank De Boer và Ronald De Boer - 7

Khoảnh cách giữa các ngôi sao và người hâm mộ dường như bị xóa nhòa bởi tình yêu tối thượng dành cho bóng đá

Ngoài Cần Thơ và TP.HCM (13/4), hành trình rước cúp UEFA Champions League sẽ tiếp tục diễn ra tại 4 thành phố Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng từ ngày 15/4 đến 18/4. Các huyền thoại bóng đá Ronaldinho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf sẽ hộ tống chiếc cúp của giải đấu danh giá bậc nhất hành tinh UEFA Champions League đến những địa danh đã trở thành biểu tượng gắn liền với mỗi thành phố và thổi bùng sự cuồng nhiệt của người hâm mộ trái bóng tròn nơi đây.

Hành trình đón cúp UEFA Champions League – Khuấy động cuộc vui bóng đá đánh dấu lần thứ 3 Việt Nam vinh dự trở thành điểm đến của chiếc cúp UEFA Champions League huyền thoại trong hành trình vòng quanh thế giới đã được Heineken® mang đến cho người hâm mộ toàn cầu 12 năm liên tiếp.

(Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang