Bảng vàng thành tích thể thao của các chòm sao

Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

“12 chòm sao khi chơi thể thao” là từ khóa được các bạn trẻ search trên mạng google gần đây. Vậy thực hư ra sao?

Đây thực ra là một minigame tại Sponsor Việt Nam Fanpage, diễn ra trong vòng 1 tháng từ 1/7 đến 30/7/2016. Dường như nhà tài trợ Sponsor Vietnam đã đánh trúng được tâm lý năng động, ưa thích thể thao của các bạn trẻ mà đưa ra một mini game “12 chòm sao khi chơi thể thao” cực kì hấp dẫn đã tạo nên một trào lưu liên tục bình luận và chia sẻ trên trang mạng Facebook dạo gần đây. Chẳng những thế các bạn còn có cơ hội rủng rỉnh rinh quà về nhà. Chỉ cần tham gia game theo hai bước đơn giản sau:

B1: Share ảnh chòm sao của bạn ở chế độ Public + Hashtag #SponsorVietnam  #Sponsorchòmsao (vd: #SponsorBảoBình, #SponsorSưTử,..)

B2: Comment ngày, tháng sinh của bạn ngay dưới post của fanpage

Tiếp theo là phần vui nhất, #SponsorVN chính thức công bố ba vị chủ nhân may mắn nhất của chiếc kính thực tế ảo VR SHINECON giải thưởng tuần trước. Sponsor Vietnam chúc mừng ba chòm sao:

(1) Xử Nữ- Mi Nhon

(2) Xử Nữ- Ngọc Ngọc

(3) Sư Tử- Dat Lam

Bảng vàng thành tích thể thao của các chòm sao - 1

3 chiếc kính 3D chất lừ đã đến tay các chủ nhân

Chòm sao nào chưa có cơ hội giành phần thưởng thì cũng đừng buồn nhé, thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn ngay thôi. Hãy nhanh tay tiếp tục tham gia trò chơi và nhớ đừng quên rủ thêm bạn bè nhé vì chỉ còn 3 chiếc kính VN SHINECON nữa thôi.

Chắc hẳn bạn trẻ nào cũng đều mong muốn mình có được một vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” nhằm thu hút mọi ánh nhìn, và luyện tập thể dục thể thao là phương thức hàng đầu. Chắc chắn sau mỗi bài tập, cơ thể chúng ta sẽ đổ mồ hôi và mất nước. Lúc ấy, nhớ ngay đến Sponsor Original để được giải nhiệt  cơn khát, nạp ngay lượng nước và khoáng chất đã mất, khôi phục lại năng lượng tràn trề hoc ơ thể bạn.

Sponsor là nước khoáng thể thao đến từ Thái Lan cung cấp ngay các loại muối khoáng cần thiết hoc ơ thể như Natri, Kali,… và chính xác lượng nước mất đi trong quá trình vận động mạnh, chơi thể thao đổ mồ hôi. Hơn nữa, nước khoáng thể thao Sponsor còn giúp tái nạp năng lượng nhanh chóng để sẵn sàng cho các hoạt động tiếp theo.

Sponsor hiện đang có 2 sản phẩm được phân phối tại thị trường Việt Nam là Sponsor Original và Sponsor Active.

Theo Long Đặng (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang