120 Golf thủ quy tụ tại giải Golf cựu sinh viên ĐH Bách Khoa

Thứ Hai, ngày 17/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Giải Golf cựu sinh viên Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã kết thúc vào ngày 14/10/2016 vừa qua tại Hà Nội nhưng để lại dấu ấn đặc biệt cho 120 golf thủ tham gia bởi đó là một hoạt động hết sức ý nghĩa chào mừng 60 năm thành lập trường.

Nói về giải đấu, ông Lữ Thành Long, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA, Trưởng Ban tổ chức Giải cho biết: “Không chỉ đơn thuần là hoạt động giải trí, Giải Golf còn là nơi để các cựu sinh viên có cơ hội ôn lại kỷ niệm những ngày ngồi trên giảng đường Bách Khoa, nhìn lại những gì mình đã đạt được trong cuộc sống, rút ra bài học quý báu.”

120 Golf thủ quy tụ tại giải Golf cựu sinh viên ĐH Bách Khoa - 1

Giải đấu quy tụ hơn 120 golf thủ là các cựu sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội

Thông qua giải, các cựu sinh viên có cơ hội đóng góp cho nhà trường, tư vấn, hỗ trợ cho thế hệ sinh viên trẻ khóa sau có thêm kinh nghiệm, giúp các em thành công trong cuộc sống tương lai.

Giải nhận được sự tài trợ của các đơn vị uy tín do cựu sinh viên Bách Khoa điều hành như MISA, 3C, Điện nước Việt Nam (VinaView), Austdoor, Hà Minh Tuấn, Thời trang Sài Gòn Style…

120 Golf thủ quy tụ tại giải Golf cựu sinh viên ĐH Bách Khoa - 2

PGS.TS Hoàng Minh Sơn – Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội (thứ tư từ phải sang) đại diện nhà trường nhận quà tặng từ tập thể cựu sinh viên

120 Golf thủ quy tụ tại giải Golf cựu sinh viên ĐH Bách Khoa - 3

PGS.TS Hoàng Minh Sơn – Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội cảm ơn các thành viên của BTC đã tạo nên sân chơi ý nghĩa, đồng thời cảm ơn tấm lòng của các cựu sinh viên dành cho nhà trường.

Ông  Đỗ Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT,  TGĐ  Công ty CP Máy tính – Truyền thông – Điều khiển 3C – thành viên Ban tổ chức khẳng định: Giải Golf là nơi kết nối golf thủ các thế hệ cựu sinh viên của Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm sống và tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhau trong công việc, thúc đẩy phát triển sự nghiệp của cựu sinh viên.

120 Golf thủ quy tụ tại giải Golf cựu sinh viên ĐH Bách Khoa - 4

Ban tổ chức Giải đều là những thành viên tích cực trong cộng đồng cựu sinh viên Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Việc tổ chức giải golf cựu sinh viên Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội không chỉ mong muốn tạo nên một sân chơi thư giãn mà còn qua đó để kết nối các cựu sinh viên. “Chúng tôi mong muốn duy trì hoạt động một cách lâu dài để trở thành nơi sinh hoạt ý nghĩa”, ông Đặng Ngọc Việt, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng Điện nước Việt Nam (VinaView) – thành viên Ban tổ chức chia sẻ ước muốn.

120 Golf thủ quy tụ tại giải Golf cựu sinh viên ĐH Bách Khoa - 5

Thời tiết đẹp đã ủng hộ các golf thủ có một ngày thi đấu thuận lợi

120 Golf thủ quy tụ tại giải Golf cựu sinh viên ĐH Bách Khoa - 6

Kết thúc giải đấu đã tìm ra nhà Vô địch là golf thủ Nguyễn Tiến Sỹ (bên trái)

Được tổ chức lần đầu tiên với quy mô lớn, giải Golf cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã trở thành sự kiện ý nghĩa, nơi hội tụ của tình bạn, tình thầy trò khăng khít, bền lâu.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang