Thái Lan: Nằm im cho tàu hỏa cán qua rồi đứng dậy chạy Thái Lan: Nằm im cho tàu hỏa cán qua rồi đứng dậy chạy Người đàn ông 23 tuổi nằm im dưới bánh xe tàu hỏa lao qua, sau đó thản nhiên đứng dậy “bình an vô sự”.
Cá sấu đớp huấn luyện viên rồi xoay mình để xé "mồi" Cá sấu đớp huấn luyện viên rồi xoay mình để xé "mồi" Nếu không nhanh trí, huấn luyện viên chắc hẳn đã mất cánh tay, thậm chí là mạng sống của mình vì “cú xoay tử thần” của cá sấu.
Đến gần cá sấu khổng lồ chụp "tự sướng" và kết cục Đến gần cá sấu khổng lồ chụp "tự sướng" và kết cục Nữ du khách người Pháp mới đây đã bị một con cá sấu khổng lồ cắn vào chân khi dám đứng cạnh loài bò sát hung dữ này để chụp ảnh “tự sướng” tại Công viên quốc gia Kho Yai, Thái Lan.
Người đàn ông Thái Lan khốn khổ vì chân to như voi Người đàn ông Thái Lan khốn khổ vì chân to như voi Cái chân dị dạng là hậu quả của căn bệnh viêm hạch, khiến Boonthing gặp khó khăn trong việc đi lại và không thể lao động.
Chú tiểu Thái Lan đấm nhau dữ dội để…nâng thể lực Chú tiểu Thái Lan đấm nhau dữ dội để…nâng thể lực Hai chú tiểu lao vào đấm đá nhau túi bụi với mục đích quan trọng là nâng cao sức khỏe và ý chí.
Thái Lan: Trăn dài gần 4m trong máy giặt há mồm dọa người Thái Lan: Trăn dài gần 4m trong máy giặt há mồm dọa người Một người đàn ông ở Thái Lan vô cùng kinh hãi khi phát hiện con trăn dài 3,6 mét đang cuộn tròn bên trong máy giặt.
Cặp sinh đôi 3 tuổi cưới nhau vì là tình nhân kiếp trước?! Cặp sinh đôi 3 tuổi cưới nhau vì là tình nhân kiếp trước?! Bố mẹ của cặp song sinh ở Thái Lan tin rằng nếu không kết hôn, một trong hai em sẽ chết.
Thái Lan chính thức có nhà vua mới Thái Lan chính thức có nhà vua mới Thái tử Maha Vajiralongkorn, 64 tuổi mới đây đã chấp thuận lời mời của quốc hội để trở thành nhà vua mới của đất nước Thái Lan.
Thái Lan: Sư tiểu bị đánh đập bằng gậy trong chùa Thái Lan: Sư tiểu bị đánh đập bằng gậy trong chùa Sư tiểu bị đánh đập trong giờ học giáo lý tại một ngôi chùa ở Thái Lan.
Thái Lan: Phố đèn đỏ hoạt động lại, đồng loạt mặc đồ đen Thái Lan: Phố đèn đỏ hoạt động lại, đồng loạt mặc đồ đen Hầu hết gái mại dâm đều mặc đồ đen để tưởng nhớ đến nhà vua.
Đám đông khổng lồ hát hoàng ca tưởng nhớ vua Thái Lan Đám đông khổng lồ hát hoàng ca tưởng nhớ vua Thái Lan Sự kiện sẽ được ghi hình để phát sóng tại mọi rạp chiếu phim ở đất nước Chùa vàng.
Khối tài sản khổng lồ của vị vua quá cố Thái Lan Khối tài sản khổng lồ của vị vua quá cố Thái Lan Vua Bhumibol là một trong những vị vua giàu nhất thế giới, theo báo Mỹ.
Hình ảnh “tay chơi” của người sắp trở thành vua Thái Lan Hình ảnh “tay chơi” của người sắp trở thành vua Thái Lan Thái tử dự kiến trở thành nhà vua mới của Thái Lan có trong tay một quá khứ gây tranh cãi và không được lòng dân.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin tức | An ninh hình sự | Tin nóng Biển Đông | Thế giới động vật

X
CNT2T3T4T5T6T7