Khối tài sản khổng lồ của vị vua quá cố Thái Lan Khối tài sản khổng lồ của vị vua quá cố Thái Lan 18/10/2016 17:18:00 Vua Bhumibol là một trong những vị vua giàu nhất thế giới, theo báo Mỹ.
Hình ảnh “tay chơi” của người sắp trở thành vua Thái Lan Hình ảnh “tay chơi” của người sắp trở thành vua Thái Lan 15/10/2016 15:56:00 Thái tử dự kiến trở thành nhà vua mới của Thái Lan có trong tay một quá khứ gây tranh cãi và không được lòng dân.
Sao Việt chia buồn trước tin vua Thái Lan băng hà Sao Việt chia buồn trước tin vua Thái Lan băng hà 15/10/2016 11:10:05 Trước thông tin Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej băng hà, nhiều sao Việt bày tỏ lòng thương tiếc.
Dân Thái tiễn biệt nhà vua, đón chờ tương lai vô định Dân Thái tiễn biệt nhà vua, đón chờ tương lai vô định 15/10/2016 10:28:00 Câu hỏi đặt ra lúc này với Thái Lan là đất nước sẽ đi về đâu khi nhà vua tối cao qua đời, để lại một khoảng trống tình cảm và quyền lực quá lớn trong lòng người dân Thái?
Du khách TQ được yêu cầu cư xử đúng mực khi tới Thái Lan Du khách TQ được yêu cầu cư xử đúng mực khi tới Thái Lan 15/10/2016 08:58:00 Thái Lan là điểm đến yêu thích của dân Trung Quốc và cũng là nơi xảy ra rất nhiều sự cố do cách cư xử không phù hợp của du khách đại lục.
Vua Thái qua đời, quan hệ TQ-Thái Lan nhạt hơn? Vua Thái qua đời, quan hệ TQ-Thái Lan nhạt hơn? 15/10/2016 06:00:00 Mối thâm tình Trung Quốc - Thái Lan được một phen thử lửa trong bối cảnh nhà vua Thái Lan vừa qua đời ngày 13.10.
Vì sao tướng lĩnh phải quỳ phục dưới chân vua Thái Lan? Vì sao tướng lĩnh phải quỳ phục dưới chân vua Thái Lan? Quốc vương Thái Lan dù không nắm quyền lực thực sự nhưng ông lại có khả năng phi phàm khiến từ các tướng lĩnh độc tài đến lãnh đạo chính quyền phải quỳ phục dưới chân.
Ảnh: Dân Thái Lan xếp hàng dài đón linh cữu quốc vương Ảnh: Dân Thái Lan xếp hàng dài đón linh cữu quốc vương Hàng dài người dân Thái Lan mặc trang phục màu đen hiện đang đứng bên ngoài Cung điện Hoàng gia, chờ đợi linh cữu của nhà vua từ bệnh viện.
Thái Lan sẽ ra sao sau khi vị vua “thánh sống” băng hà? Thái Lan sẽ ra sao sau khi vị vua “thánh sống” băng hà? Sau khi nhà vua tôn kính băng hà, vấn đề được nhiều người quan tâm lúc này là tương lai của Thái Lan, một quốc gia nổi tiếng với những hỗn loạn chính trị.
Một năm quốc tang vua Thái Lan diễn ra như thế nào? Một năm quốc tang vua Thái Lan diễn ra như thế nào? Để tang nhà vua Bhumibol Adulyadej 1 năm, treo cờ rủ trong 30 ngày là một phần hoạt động nằm trong nghi lễ tổ chức tang lễ nhà vua tôn kính nhất ở đất nước Thái Lan.
Dân Thái đau đớn khóc thương vị vua “thánh sống” băng hà Dân Thái đau đớn khóc thương vị vua “thánh sống” băng hà Vị vua được coi là “thánh sống” với quyền lực tối thượng ở Thái Lan qua đời để lại niềm tiếc thương vô hạn cho người dân Thái Lan.
Vị vua có quyền lực tối thượng ở Thái Lan qua đời Vị vua có quyền lực tối thượng ở Thái Lan qua đời Vị vua trị vì thời gian dài nhất thế giới ở Thái Lan đã qua đời cách đây ít phút, hưởng thọ 88 tuổi.
Thái Lan: Người mẫu xinh đẹp tắm trong ổ gà gây sốt Thái Lan: Người mẫu xinh đẹp tắm trong ổ gà gây sốt Không đơn thuần là cách thức gây sốc trên mạng, loạt ảnh tắm ở ổ gà truyền tải một thông điệp xã hội phía sau.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Thái Lan

,

tin tức thái lan

,

biểu tượng thái lan

,

hình ảnh thái lan

,

thai lan

,

thailand

,

chính trị thái lan

,

tình hình thái lan

,

du lịch thái lan

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7