Cặp sinh đôi 3 tuổi cưới nhau vì là tình nhân kiếp trước?! Cặp sinh đôi 3 tuổi cưới nhau vì là tình nhân kiếp trước?! 02/12/2016 15:00:00 Bố mẹ của cặp song sinh ở Thái Lan tin rằng nếu không kết hôn, một trong hai em sẽ chết.
Thái Lan chính thức có nhà vua mới Thái Lan chính thức có nhà vua mới 02/12/2016 10:27:00 Thái tử Maha Vajiralongkorn, 64 tuổi mới đây đã chấp thuận lời mời của quốc hội để trở thành nhà vua mới của đất nước Thái Lan.
Thái Lan: Sư tiểu bị đánh đập bằng gậy trong chùa Thái Lan: Sư tiểu bị đánh đập bằng gậy trong chùa Sư tiểu bị đánh đập trong giờ học giáo lý tại một ngôi chùa ở Thái Lan.
Thái Lan: Phố đèn đỏ hoạt động lại, đồng loạt mặc đồ đen Thái Lan: Phố đèn đỏ hoạt động lại, đồng loạt mặc đồ đen Hầu hết gái mại dâm đều mặc đồ đen để tưởng nhớ đến nhà vua.
Đám đông khổng lồ hát hoàng ca tưởng nhớ vua Thái Lan Đám đông khổng lồ hát hoàng ca tưởng nhớ vua Thái Lan Sự kiện sẽ được ghi hình để phát sóng tại mọi rạp chiếu phim ở đất nước Chùa vàng.
Khối tài sản khổng lồ của vị vua quá cố Thái Lan Khối tài sản khổng lồ của vị vua quá cố Thái Lan Vua Bhumibol là một trong những vị vua giàu nhất thế giới, theo báo Mỹ.
Hình ảnh “tay chơi” của người sắp trở thành vua Thái Lan Hình ảnh “tay chơi” của người sắp trở thành vua Thái Lan Thái tử dự kiến trở thành nhà vua mới của Thái Lan có trong tay một quá khứ gây tranh cãi và không được lòng dân.
Sao Việt chia buồn trước tin vua Thái Lan băng hà Sao Việt chia buồn trước tin vua Thái Lan băng hà Trước thông tin Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej băng hà, nhiều sao Việt bày tỏ lòng thương tiếc.
Dân Thái tiễn biệt nhà vua, đón chờ tương lai vô định Dân Thái tiễn biệt nhà vua, đón chờ tương lai vô định Câu hỏi đặt ra lúc này với Thái Lan là đất nước sẽ đi về đâu khi nhà vua tối cao qua đời, để lại một khoảng trống tình cảm và quyền lực quá lớn trong lòng người dân Thái?
Du khách TQ được yêu cầu cư xử đúng mực khi tới Thái Lan Du khách TQ được yêu cầu cư xử đúng mực khi tới Thái Lan Thái Lan là điểm đến yêu thích của dân Trung Quốc và cũng là nơi xảy ra rất nhiều sự cố do cách cư xử không phù hợp của du khách đại lục.
Vua Thái qua đời, quan hệ TQ-Thái Lan nhạt hơn? Vua Thái qua đời, quan hệ TQ-Thái Lan nhạt hơn? Mối thâm tình Trung Quốc - Thái Lan được một phen thử lửa trong bối cảnh nhà vua Thái Lan vừa qua đời ngày 13.10.
Vì sao tướng lĩnh phải quỳ phục dưới chân vua Thái Lan? Vì sao tướng lĩnh phải quỳ phục dưới chân vua Thái Lan? Quốc vương Thái Lan dù không nắm quyền lực thực sự nhưng ông lại có khả năng phi phàm khiến từ các tướng lĩnh độc tài đến lãnh đạo chính quyền phải quỳ phục dưới chân.
Ảnh: Dân Thái Lan xếp hàng dài đón linh cữu quốc vương Ảnh: Dân Thái Lan xếp hàng dài đón linh cữu quốc vương Hàng dài người dân Thái Lan mặc trang phục màu đen hiện đang đứng bên ngoài Cung điện Hoàng gia, chờ đợi linh cữu của nhà vua từ bệnh viện.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7