Mỹ dội bom quân đội Syria vì tưởng nhầm "xe tăng IS" Mỹ dội bom quân đội Syria vì tưởng nhầm "xe tăng IS" Quân đội Mỹ tưởng nhầm mục tiêu là phiến quân Hồi giáo IS nhưng vài giờ sau đó thừa nhận rằng đợt không kích có thể đã khiến hàng chục binh sĩ Syria thiệt mạng.
Đặc nhiệm Mỹ bị phe nổi dậy Syria xua đuổi, nhục mạ Đặc nhiệm Mỹ bị phe nổi dậy Syria xua đuổi, nhục mạ 5 hoặc 6 lính đặc nhiệm Mỹ đã buộc phải rút khỏi ngôi làng al-Rai ở Syria, gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Quân đội Syria Tự do (FSA) xua đuổi, gọi lính Mỹ là "những kẻ ngoại đạo".
Một phát đạn, xạ thủ Anh diệt 4 tay súng IS cách 1,5 km Một phát đạn, xạ thủ Anh diệt 4 tay súng IS cách 1,5 km Đặc nhiệm không quân Anh (SAS) đã kết liễu đao phủ IS và đồng bọn khi chúng chuẩn bị hành quyết 12 con tin ở Syria.
Nga và Mỹ đạt được thỏa thuận ngừng bắn ở Syria Nga và Mỹ đạt được thỏa thuận ngừng bắn ở Syria Nga và Mỹ đã đạt được một lệnh ngừng bắn ở Syria bắt đầu từ ngày 12.9 tới.
Lý do thúc đẩy TQ can thiệp quân sự ở Syria Lý do thúc đẩy TQ can thiệp quân sự ở Syria Việc Trung Quốc tăng cường hiện diện quân sự ở Syria còn phụ thuộc vào mức độ hoạt động của Mỹ ở Biển Đông cũng như bất cứ hành động nào của Washington và các đồng minh trong khu vực.
Máy bay, súng đại bác Thổ Nhĩ Kỳ nhắm bắn Syria Máy bay, súng đại bác Thổ Nhĩ Kỳ nhắm bắn Syria Chiến dịch xuyên biên giới của Thổ Nhĩ Kỳ nhằm tiêu diệt lực lượng người Kurd và IS đang ngày càng trở nên căng thẳng.
Xe tăng Thổ Nhĩ Kỳ vượt biên giới Syria bắn phá Xe tăng Thổ Nhĩ Kỳ vượt biên giới Syria bắn phá Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ đang cho triển khai một chiến dịch bắn phá IS, nhằm chiếm lại thành phố ở biên giới Syria.
Hình ảnh bé trai Syria nhem máu rung động cả thế giới Hình ảnh bé trai Syria nhem máu rung động cả thế giới Ngơ ngác, hoảng sợ, một bé trai 5 tuổi người đầy máu và bụi bẩn đang trở thành tâm điểm dư luận thế giới.
Nga dùng Iran làm căn cứ để ném bom IS ở Syria Nga dùng Iran làm căn cứ để ném bom IS ở Syria Máy bay ném bom tầm xa Nga đã lần đầu tiên xuất kích từ căn cứ không quân ở Iran để oanh tạc các mục tiêu của phiến quân IS ở Syria.
Video: Máy bay ném bom tầm xa Nga tiêu diệt IS ở Syria Video: Máy bay ném bom tầm xa Nga tiêu diệt IS ở Syria Các máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 của Nga đã oanh tạc hàng loạn mục tiêu của phiến quân IS ở Syria.
Trực thăng Mi-8 Nga bị bắn hạ ở Syria, 5 người tử nạn Trực thăng Mi-8 Nga bị bắn hạ ở Syria, 5 người tử nạn Chiếc trực thăng Mi-8 của Nga vừa bị một lực lượng mặt đất ở Syria bắn hạ.
Những nữ nhà báo không sợ "đầu rơi máu chảy" ở Syria Những nữ nhà báo không sợ "đầu rơi máu chảy" ở Syria Có những người đã ngã xuống, có người bị bắt giữ, hành hạ dã man, nhưng điều đó không ngăn được nhiều nữ phóng viên vẫn tiếp tục tìm đến, đưa tin từ vùng chiến sự dữ dội và nguy hiểm nhất thế giới.
Máy bay Mỹ bị tố không kích chết 73 dân thường ở Syria Máy bay Mỹ bị tố không kích chết 73 dân thường ở Syria Sáng sớm 19.7, Mỹ đã ném bom thị trấn Manbij trong chiến dịch chống lại IS, khiến gần 200 thường dân bị thương và thiệt mạng, theo một số nhà nhân quyền.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Syria

,

noi chien Syria

,

tình hình Syria

,

chiến sự xung đột

,

tin tức thế giới

,

tin nóng thế giới

,

tình hình thế giới 24h

,

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7