Yếu sinh lý, vô sinh “buồn ơi, từ biệt mi”!

Thứ Năm, ngày 21/07/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Yếu sinh lý

Yếu sinh lý, vô sinh là nỗi buồn muôn thuở của đàn ông. Với nhiều người, còn xem đó là “tấn bi hài kịch” của cuộc đời mình…

Buồn ơi!

Rõ ràng, chẳng đàn ông nào muốn mình bị chê là không có khả năng “cầm quân” và tinh binh thì yếu xìu khi xung trận. Cảnh “khóc ngoài biên ải”, “gươm chưa tuốt khỏi vỏ đã thua trận”, “chưa tới chợ đã hết tiền”… đúng là bi kịch. Đã được mệnh danh là phái mạnh mà mang tiếng yếu thì “đau” chứ!. Yếu sinh lý thì mất một cái khoái trong “tứ khoái” của cuộc đời rồi còn gì. Tinh trùng yếu thì có thể dẫn đến vô sinh. Hai thế yếu này  còn là nguyên nhân có thể làm hạnh phúc gia đình không hoàn hảo, thậm chí tan nát.

Yếu sinh lý, vô sinh “buồn ơi, từ biệt mi”! - 1

Than ôi, một thống thống kê có lẽ làm phái mạnh Việt “xìu” thêm. Theo đó, cứ 3 đàn ông Việt thì có 1 người lâm vào hoàn cảnh liệt dương, yếu sinh lý hay còn gọi rối loạn cương dương (RLCD). “Bi kịch” hơn là xu hướng RLCD đang ngày một gia tăng. Trong khi đó, chuyện vô sinh cũng chẳng làm chúng ta vô tư được. Một kết quả nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới cho thấy, tỉ lệ vô sinh trên thế giới trung bình từ 6%-12%. Khu vực châu Á - Thái Bình Dương là nơi có tỷ lệ sinh thấp nhất và tỷ lệ vô sinh cao nhất.

Tại Việt Nam, tỷ lệ vô sinh hiện nay từ khoảng 8 - 10%, tương đương hơn 1 triệu cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản rơi vào tình trạng khó có con. Trong đó, chuyện vô sinh bị “quy tội” do các đức ông chồng gây ra đã chiếm đến 55%. Đặc biệt, vô sinh rơi vào những cặp vợ chồng trẻ ngày càng nhiều. Bị RLCD, vô sinh, cánh đàn ông cũng như nhiều cặp vợ chồng lao đao tìm nhiều phương cách chữa trị. Chi phí để giải quyết chuyện tế nhị này cũng không hề nhỏ. Thậm chí, có khi mất tiền oan uổng nếu đi không đúng hướng. 

Yếu sinh lý, vô sinh “buồn ơi, từ biệt mi”! - 2

Từ biệt RLCD, vô sinh

Một trong những nguyên nhân dẫn đến RLCD, vô sinh là thiếu chất kẽm. Ô hay, khoáng chất kim loại này lại có khả năng cải thiện làm cho “súng ống, đạn dược” của đàn ông trở nên uy lực hơn mới lạ lùng chứ! Men’s Health - tạp chí đàn ông nổi tiếng có trụ sở ở Mỹ - đăng tải: kẽm là chất “vàng” trong chuyện chăn gối. Nó giúp cho nam giới lấy lại “thể diện” khi xung trận với bạn tình và góp phần giúp tinh binh trở nên mạnh mẽ hơn. Các nhà khoa học nghiên cứu, người đàn ông mỗi lần xuất tinh có thể dùng hết 5 miligam kẽm. Nếu cơ thể không sản xuất, bổ sung đủ kẽm để dùng chắc chắn khả năng sinh sản, sức mạnh sinh lý sẽ giảm sút. Điều đáng để lưu tâm là khoảng 30 chàng thì có đến 10 chàng thiếu kẽm.

Phải nói là giới mày râu cực kỳ “lao tâm, khổ tứ” cho việc tìm lại, hoặc tăng cường bản lĩnh đàn ông. Y học, “dân gian học” từ cổ chí kim, cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc tìm kiếm những phương thuốc “một người uống hai người vui”, thậm chí (nói vui) là bà hàng xóm cũng hoan hỉ. Một trong những phương thuốc tự nhiên đó là dùng hàu biển. Động vật thuộc họ nhuyễn thể này rất giàu hàm lượng kẽm mà các thực phẩm khác khó sánh được. 100g hàu tươi có chứa đến 25mg kẽm, trong khi đó lượng kẽm trong 100g thịt chỉ là 5,2mg và 0,8mg trong 100g cá tươi.

Điều đáng cảnh báo là thói quen ăn hàu sống để bổ dương của nhiều người dễ  dẫn đến nguy cơ nhiễm vi khuẩn hoặc ký sinh trùng. Trong khi, việc ăn hàu chín cũng có thể chưa chắc an toàn vì hàu rất giàu đạm, dễ bị phân hủy nếu bảo quản không tốt. Giải pháp an toàn và hiệu quả hơn là dùng các chế phẩm từ hàu biển. Gợi ý của chúng tôi cho cánh mày râu để có thể xung trận khí thế và “ca khúc khải hoàn” là thử sử dụng chế phẩm Hàu Tam Hiệp.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hàu Tam Hiệp - Chiết xuất hàu biển Việt Nam

Yếu sinh lý, vô sinh “buồn ơi, từ biệt mi”! - 3

GPQC: 2063/2015/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một viên nang Hàu Tam Hiệp tuy nhỏ bé nhưng có thể làm nên “chuyện lớn”, vì nó  chứa  đến 350mg chiếc xuất hàu biển, 8,8mg kẽm oxyd, những thành phần rất quan trọng giúp cho  “tướng mạnh, binh hùng”. Hàu Tam Hiệp giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam, cải thiện chất lượng tin trùng, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Có thể gọi đến  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN ĐÔNG để được tư vấn  miễn phí cụ thể hơn về sản phẩm này qua số 0935 935 068.

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Yếu sinh lý
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang