Viêm đại tràng nên dùng men vi sinh nào để bệnh nhanh khỏi

Thứ Năm, ngày 02/03/2017 16:00 PM (GMT+7)

Người bệnh viêm đại tràng luôn sống trong tình trạng đau bụng, đi ngoài, ăn uống kiêng khem vất vả khổ sở và đối mặt với nguy cơ ung thư đại trực tràng. Hiện nay, việc điều trị viêm đại tràng được khuyến cáo dùng các loại men vi sinh bổ sung lợi khuẩn sống mang lại hiệu quả cao. Vậy lựa chọn loại men vi sinh nào là tốt nhất cho người viêm đại tràng?

Tại sao viêm đại tràng nên dùng men vi sinh?

Rất nhiều người bệnh viêm đại tràng thường không hiểu được nguyên nhân gốc rễ gây bệnh nên khi điều trị thường chỉ chữa triệu chứng: uống thuốc giảm đau, thuốc cầm tiêu chảy và thuốc nhuận tràng... Ngoài ra, người bệnh còn dùng nhiều loại thuốc Đông y, Tây y trong một thời gian khá dài khiến đại tràng yếu dần đi khiến bệnh ngày càng nặng và tái đi tái lại không dứt.

Người Nhật Bản đã tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây ra viêm đại tràng là thiếu hụt lợi khuẩn gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Viêm đại tràng nên dùng men vi sinh nào để bệnh nhanh khỏi - 1

Sử dụng men vi sinh nào tốt nhất cho người viêm đại tràng

Vì trong lòng ruột có một hệ lông nhung dày đặc là nơi sinh sống của vi khuẩn có lợi. Các lợi khuẩn này tiết ra các enzym tiêu hóa thức ăn, ức chế các vi khuẩn gây hại và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – là lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột, lại cư trú chủ yếu ở đại tràng sẽ tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột cùng với lớp lông nhung tạo thành lá chắn kép bảo vệ các tác nhân xâm hại tấn công niêm mạc đại tràng. Lợi khuẩn còn đảm nhiệm vai trò xử lí các độc tố từ thức ăn đưa vào, đào thải các chất cặn bã theo phân, tạo khuôn phân mềm mượt dễ đẩy ra ngoài.

Lợi khuẩn cũng chính là nhà máy sản xuất 75% kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng, làm lành các vết viêm loét.

Tuy nhiên khi điều trị viêm đại tràng người bệnh thường phải dùng kháng sinh để tiêu diệt các vi khuẩn gây hại các chữa lành các ổ viêm loét. Nhưng kháng sinh cũng đồng thời tiêu diệt luôn lợi khuẩn khiến cho lớp lông nhung cũng trơ trụi theo, lòng đại tràng không còn lớp lá chắn bảo vệ, gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột gây nên người bệnh cứ đỡ được một thời gian, chỉ cần ăn uống không cẩn thận sẽ bị lại.

Chính vì vậy, cách chấm dứt viêm đại tràng tái đi tái lại là bổ sung lợi giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đại tràng.

Hiện nay, chúng ta có thể bổ sung lợi khuẩn sống bằng các chế phẩm. Tuy nhiên, với người bệnh viêm đại tràng, lợi khuẩn thường thiếu hụt trầm trọng nên phải bổ sung lợi khuẩn từ các loại men vi sinh mới có tác dụng và nhanh chóng tái tạo lá chắn kép bảo vệ đại tràng và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Vậy chọn men vi sinh nào tốt nhất cho người viêm đại tràng?

Là lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột, nhưng lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày, nên rất nên rất ít loại men vi sinh có thành phần Bifido, hoặc có thì tỷ lệ đưa được Bifido vào đến đại tràng rất thấp chỉ dưới 1%, nên không có tác dụng.

Viêm đại tràng nên dùng men vi sinh nào để bệnh nhanh khỏi - 2

Đường ruột con người có gần 500 loại vi khuẩn

Tin vui cho người viêm đại tràng là với thành công của các nhà sáng chế thuộc công ty dược phẩm Morishita Jintn nổi tiếng của Nhật Bản đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm men vi sinh Bifina. Sử dụng công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang có màng bọc kép kháng axit đưa được trên 90% lợi khuẩn Bifido vào tận ruột non và đại tràng, nên có tác dụng gấp 90 lần men vi sinh không sử dụng công nghệ này nhanh chóng bù đắp lại số lượng lợi khuẩn đã bị tiêu diệt và tái tạo hệ lông nhung giúp người viêm đại tràng chấm dứt tình trạng tái đi tái lại.

Viêm đại tràng nên dùng men vi sinh nào để bệnh nhanh khỏi - 3

Bifina đưa được 90% lợi khuẩn xuống tận tràng giúp chấm dứt tình trạng tái phát

Hơn nữa men vi sinh Bifina có thành phần ưu việt 3 trong 1: mỗi gói có 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifido, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan là thức ăn cho lợi khuẩn nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột giúp tiêu hóa ổn định, chấm dứt tình trạng tái đi tái lại, hết hẳn những triệu chứng hành hạ dai dẳng, giúp bụng dạ nhẹ nhõm êm ru, ăn uống thoải mái, không cần kiêng khem, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Men vi sinh Bifina Nhật Bản là giải pháp hiệu quả nhất cho người viêm đại tràng lâu năm. Chính vì vậy, việc lựa chọn men vi sinh cho người viêm đại tràng không còn là nỗi lo nữa.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng lâu năm, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Viêm đại tràng nên dùng men vi sinh nào để bệnh nhanh khỏi - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK:  01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang