Ưu đãi phẫu thuật Lasik cho học sinh, sinh viên

Thứ Hai, ngày 25/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Nhân dịp hè, Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam tổ chức chương trình giảm 50% giá phẫu thuật trị cận và loạn thị.

Các đối tượng học sinh, sinh viên trong chương trình được khám khúc xạ miễn phí; giảm 50% phí phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn và miễn phí tái khám trong vòng 1 năm sau phẫu thuật. Thời gian áp dụng từ nay đến 2/9.

Những năm gần đây, môi trường sống, công việc cũng như học tập đã ảnh hưởng không ít đến sức khỏe, đặc biệt là đôi mắt. Chịu áp lực lớn khi tiếp xúc với nhiều sản phẩm công nghệ, hàng nghìn người đã mắc phải tật khúc xạ.

Phẫu thuật Lasik là phương pháp điều trị tật khúc xạ được đánh giá cao. Chia sẻ của tiến sĩ bác sĩ Trần Thị Phương Thu, Giám đốc bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Ưu đãi phẫu thuật Lasik cho học sinh, sinh viên - 1

Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh trước khi phẫu thuật

Phẫu thuật Lasik là tên viết tắt của Laser In-situ Keratomileusis (bào mòn giác mạc bằng laser), là phẫu thuật điều trị tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, ,loạn thị. LASIK là dùng tia laser excimer để chỉnh lại hình dạng của giác mạc  là phần bề mặt của tròng đen), kết quả là ánh sáng qua giác mạc hội tụ tốt trên đáy mắt và thị lực rõ nét.

Phẫu thuật LASIK không đau, thời gian phẫu thuật mỗi mắt chỉ 5 phút và thị lực thường phục hồi nhanh sau 24 giờ. Vì năng lượng laser tạo ra lớn hơn năng lượng giữa các liên kết phân tử giác mạc nên sẽ làm phá vỡ các liên kết này và làm bốc hơi vào không khí, phần giác mạc còn lại vẫn trong suốt bình thường. Sau đó, vạt giác mạc sẽ được phủ lại như ban đầu.

Ưu điểm của phương pháp Lasik mang lại: cho kết quả chính xác; độ an toàn rất cao khi thực hiện trên máy Laser hiện đại; thời gian phẫu thuật ngắn khoảng 5-10 phút; không đau, chỉ cần nhỏ thuốc tê, không cần khâu, không chảy máu. Thị lực phục hồi nhanh chóng, nhìn rõ sau vài giờ và có thể trở lại làm việc ngay ngày hôm sau.

Ưu đãi phẫu thuật Lasik cho học sinh, sinh viên - 2

Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ cận, viễn, loạn trên hệ thống máy Femtosecond Laser LDV Z4.

Femtosecond Lasik là phương pháp phẫu thuật chính xác, thoải mái và an toàn nhất hiện nay – đây là sự lựa chọn hàng đầu trong phẫu thuật điều trị Tật khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị). Tầm nhìn của bạn sẽ rõ hơn qua kỹ thuật công nghệ sáng tạo mới nhất và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Phẫu thuật Femtosecond Lasik hiện nay có thể bắt đầu được thực hiện thay thế bởi phẫu thuật cắt nhu mô khúc xạ vết mổ nhỏ ít xâm lấn.

Đặc điểm của phẫu thuật Femtosecond Lasik là vạt giác mạc được tách ra khỏi giường giác mạc nhưng không bị cắt và lệch vạt, do vậy không còn những biến chứng như lệch vạt, gấp vạt, duy trì được cấu trúc bền vững của giác mạc.

Phương pháp phẫu thuật Femtosecond lasik đã được thực hiện và cho được những kết quả như sau:

- Hoàn toàn không đau, khó chịu khi phẫu thuật Femtosecond lasik

- Đạt được thị lực tối ưu ngay sau phẫu thuật.

- Cảm giác tốt hơn và thoải mái hơn so với khi phải đeo kính.

Ưu đãi phẫu thuật Lasik cho học sinh, sinh viên - 3

BS.CKI Nguyễn Ngọc Phượng - Trưởng khoa Lasik khám và tư vấn cho bệnh nhân

Bệnh viện Phương Nam đã trang bị 2 hệ thống máy mổ Laser Excimer Wavelight Ex 500 của hãng Alcon - Mỹ và máy Femtosecond Laser LDV Z4 (2015) – (Ziemer, Thụy Sĩ) được đánh giá là máy phẫu thuật Lasik tốt so với các loại máy thông thường. Đội ngũ bác sĩ tay nghề chyên môn cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, chính xác. Bệnh viện có thể điều trị cho bệnh nhân có độ khúc xạ từ độ cận thấp đến độ cận cao lên tới 15 diop, giúp người bệnh có thể an tâm về kết quả điều trị Lasik an toàn và hiệu quả cao. 

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam do tiến sĩ, bác sĩ Trần Thị Phương Thu, nguyên Giám đốc bệnh viện Mắt TP HCM, Giám đốc chuyên môn của bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam. Bác sĩ là người đã dẫn dắt và phát triển kỹ thuật mổ Phaco điều trị đục thủy tinh thể và khúc xạ điều trị cận, viễn, loạn thị tại TP HCM từ năm 2000 đến nay. Bác sĩ là người chịu trách nhiệm phẫu thuật Lasik trực tiếp cho các bệnh nhân điều trị tật khúc xạ tại bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam.

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam

360 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP HCM (đối diện Bệnh viện Bình Dân)

Điện thoại tư vấn chương trình Lasik: 0979797279 (Ms Tuyết)

Điện thoại đăng ký khám khúc xạ: 08-54456360

(Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang