Từ bỏ thuốc Tây, tìm lại giấc ngủ ngon nhờ cây thuốc này

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 00:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Box tin tài trợ

Để có giấc ngủ ngon, chị Ngô Thị Kim Thanh đã phải chung sống với thuốc Tây gây ngủ (thuốc an thần) gần 7 năm trời và nếm trải đủ các tác dụng phụ như tăng cân do giữ nước (phù), hệ thần kinh ảnh hưởng... vì tác dụng phụ của thuốc Tây. Chị cũng muốn dừng sử dụng nhưng cứ dừng thì không ngủ được nhưng cuối cùng chị đã tìm được cách giúp ngủ ngon mà không cần dùng thuốc an thần.

Tên nhân vật: Ngô Thị Kim Thanh.

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai

Tình trạng: Khó ngủ, mất ngủ 7 năm. Uống thuốc Tây gặp tác dụng phụ

Từ khó ngủ đến mất ngủ trắng đêm

Mất ngủ luôn là nỗi ám ảnh suốt bao nhiêu năm qua của chị Ngô Thị Kim Thanh (42 tuổi, hiện đang là giáo viên dạy văn ngụ tại địa chỉ đường Trần Hưng Đạo, Huyện Chư Sê, Tỉnh Gia Lai).

Từ bỏ thuốc Tây, tìm lại giấc ngủ ngon nhờ cây thuốc này - 1

Suy nghĩ nhiều khiến bệnh mất ngủ tiến triển ngày càng nghiêm trọng

Chị cho biết, từ năm 35 tuổi chị bắt đầu bị khó ngủ do thói quen công việc. Con còn nhỏ nên chị cho bé đi ngủ từ 9h tối, sau đó 12h đêm lại dậy để soạn giáo án cho buổi dạy sau. Lúc hoàn tất công việc thì đặt lưng xuống giường cũng chập chờn, không sao vào giấc.

Chị Thanh vẫn nghĩ mình việc khó ngủ, thiếu ngủ không quá ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của mình.

Bất ngờ đến năm 2009, chị gặp phải một biến cố lớn về gia đình, tinh thần bị ảnh hưởng nặng nề, những dòng suy nghĩ miên man không sao dứt khiến chị từ một người chỉ khó ngủ, ngủ chập chờn, không sâu giấc thành thức trắng đêm, không sao ngủ được.

Từ bỏ thuốc Tây, tìm lại giấc ngủ ngon nhờ cây thuốc này - 2

Mỗi khi đêm xuống, mắt trĩu nặng lờ đờ nhưng đầu óc chị cứ căng ra, suy nghĩ lung tung, hình ảnh tưởng tượng đáng sợ cứ hiện lại khiến chị không thể vào giấc nổi, mắt thâm quầng. Người lờ đờ, mệt mỏi, không còn “sức sống”.

Uống thuốc Bắc để ngủ nhiều đến nỗi:”Chỉ nghe mùi thuốc Bắc là sợ”

Mất ngủ dài ngày khiến chị Thanh tinh thần suy sụp, sức khỏe giảm sút. Lúc nào tâm trạng cũng căng thẳng, người bứt rứt, khó chịu, hay cáu gắt, không muốn ăn uống, ảnh hưởng nhiều đến công việc. Chị Thanh quyết tâm tìm đủ các phương pháp, thảo dược trị mất ngủ như uống Hạt sen, Lạc tiên, Lá vông, lá Đinh lăng, … kết hợp châm cứu và uống thuốc Bắc.  Chị uống nhiều đến nỗi “chỉ nghe mùi thuốc Bắc thôi là sợ” những cũng chẳng ăn thua. Chị lắc đầu chia sẻ.

Từ bỏ thuốc Tây, tìm lại giấc ngủ ngon nhờ cây thuốc này - 3

Chị Ngô Thị Thanh ở Huyện Chư Sê, Tỉnh Gia Lai sau khi đã hết mất ngủ (ảnh:nv)

Nếm trải các tác dụng phụ nặng nề của thuốc Tây (thuốc an thần)

Không nản lòng, chị quyết định đi khám và uống thuốc ở các bệnh viện Tâm thần Gia Lai, bệnh viện 103, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện tâm thần Trung Ương II và điều trị bằng thuốc Tây của bệnh viện. Cuối cùng chị cũng ngủ được nhưng rất mệt mỏi, mộng mị, người nôn nao và lại gặp vô số tác dụng phụ, đến mức độ mà giờ nghĩ lại chị vẫn thấy rùng mình: “Không hiểu sao uống thuốc Tây xong người cứ ngày càng mập. Sau khoảng 2 tháng, tôi tăng từ 46 kí tên tới 60 kí. Hỏi ra mới biết mình bị phù, giữ nước. Mà đợt đó người tôi lúc nào cũng mệt mỏi, nôn nao, khù khờ, đi làm về là tắt điện nằm im trong phòng, chẳng muốn nói chuyện với ai như người trầm cảm vậy. Kèm theo đó tôi còn bị rối loạn kinh nguyệt, táo bón, đau đớn vì đi cầu ra máu, người nóng bừng…”

Đầu năm 2016 do dùng thuốc Tây nhiều quá  nên chị bị thoát vị đĩa đệm do ứ nước, phải phẫu thuật mổ thoát vị. Mổ xong, bệnh mất ngủ lại tái phát nặng hơn kèm theo bệnh dạ dày.

Từ bỏ thuốc Tây, tìm lại giấc ngủ ngon nhờ cây thuốc này - 4

Lạm dụng thuốc an thần gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh

Muốn bỏ thuốc Tây nhưng không được

Chị cũng muốn bỏ thuốc Tây nhưng não bộ như bị “nghiện thuốc”, cứ dừng thì không thể ngủ nổi, người bức bối, khó chịu, thần kinh căng thẳng, người lúc nào cũng nôn nao quay cuồng... nên chị lại uống lại

Loanh quanh luẩn quẩn mãi để đi tìm giấc ngủ nhưng vẫn chưa ngủ được, chị chia sẻ đã có lúc chị cảm thấy rất mất niềm tin vì đã sử dụng quá nhiều loại thuốc mà vẫn không ngủ được. Mất ngủ quá nhiều, quá mệt mỏi... khiến chị đôi lúc có suy nghĩ muốn chết đi cho khỏe nhưng vì thương con nên chị không làm được.

Tìm ra cây thuốc giúp ngủ 6 tiếng/đêm không mệt mỏi, không gây nghiện, không tác dụng phụ

Một lần tình cờ đọc báo mạng, chị thấy có cô Châu ở Bình Dương, bác Minh ở Bắc Ninh, đều dùng sản phẩm chứa Nữ lang, 5-Tryptomin giúp cải thiện giấc ngủ, từ trắng đêm sau vài tuần lên dần 2 tiếng và sau 3 tháng kiên trì đã ngủ được 6 tiếng mỗi đêm. Điều mà chị ấn tượng nhất là qua chia sẻ của cô Châu và bác Minh, uống sản phẩm này tuy không ngủ ngay được như các loại thuốc Tây, mỗi đêm chỉ ngủ được vài tiếng nhưng không nặng đầu, lơ mơ, uể oải mỗi sáng thức dậy. Ngược lại, người nhẹ nhàng, thư thái, tinh thần sáng khoải, dễ chịu. Đây đúng là điều chị đang tìm kiếm suốt 7 năm nay nên chị mải miết tìm hiểu thật kỹ những thông tin của sản phẩm.

Từ bỏ thuốc Tây, tìm lại giấc ngủ ngon nhờ cây thuốc này - 5

Nữ lang - thảo dược quý giúp tìm lại giấc ngủ tự nhiên không mộng mị

>>Xem thêm: PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần nói về tác dụng giúp ngủ ngon từ cây Nữ lang

Tìm đọc kỹ hơn những bài viết về Nữ lang, 5 – Trytomin, chị được biết đây là sản phẩm theo nghiên cứu của PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần (Nguyên Viện trưởng viện nghiên cứu Y Dược học Tuệ Tĩnh) và có rất nhiều người dùng đã tìm lại được giấc ngủ ngon. Yên tâm, nên chị quyết định mua dùng thử và dặn lòng sẽ quyết tâm theo sát liệu trình ít nhất 3 tháng để có được kết quả tốt nhất.

Mỗi ngày chị uống 2 viên buổi sáng, 2 viên buổi tối trước khi đi ngủ 1 giờ

Sau 20 ngày, uống hết 4 hộp, giấc ngủ chưa cải thiện ngay, song người dễ chịu, thoải mái hơn hẳn lúc uống thuốc Tây. Chị cũng không còn buồn bực, khó chịu vào ban ngày, người nhẹ nhõm hơn khi đứng lớp.

Sau 1 tháng: thấy bắt đầu dễ vào giấc hơn, đêm ít tỉnh giấc hơn. Sau đó tự nhiên có 1 vài ngày lại mất ngủ trở lại (dù vẫn uống đều) nhưng cô vẫn kiên trì dùng tiếp và lại ngủ ngon trở lại.

Sau 3 tháng, chị đã ngủ được 5 – 6 tiếng mỗi đêm. “Cứ nghĩ rồi từ này về sau, mình cứ mộng mị ban ngày, trằn trọc ban đêm suốt như thế, không ngờ giờ đây tôi đã ngủ ngon mỗi đêm và thư thái khi thức dậy”.– chị Thanh cười mãn nguyện.

Chị Thanh cũng chia sẻ kinh nghiệm, mỗi ngày chị dành thời gian để đi bộ vào buổi sáng sớm và buổi tối để tăng cường sức khỏe,  đặc biệt trong quá trình điều trị  phải tuân thủ theo liệu trình sử dụng. Chị tin rằng, muốn tìm lại được giấc ngủ ngon phải có niềm tin và tuân thủ theo liệu trình, cần uống liên tục theo đúng chỉ định để cải thiện, từ đó gia tăng sức khỏe, tuổi thọ.

Lưu ý: Với những người đã, đang sử dụng thuốc Tây dài ngày, thời điểm đầu nên kết hợp dùng cả thuốc Tây và sản phẩm chứa Nữ Lang (1 viên sáng + 1 hoặc 2 viên tối) sau đó giảm dần liều thuốc Tây rồi bỏ hẳn thuốc Tây nhưng vẫn duy trì được giấc ngủ ngon.

>>>Xem điểm bán sản phẩm Goldream chứa Nữ lang TẠI ĐÂY

>>> MUỐN ĐẠT HIỆU QUẢ NHƯ Ý, KHÁCH HÀNG CẦN XEM LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG GOLDREAM chứa Nữ lang (nhấn vào hình ảnh sản phẩm bên dưới)

Từ bỏ thuốc Tây, tìm lại giấc ngủ ngon nhờ cây thuốc này - 6

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Box tin tài trợ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang