Trào ngược dạ dày: Hãy làm theo cách này ngày 2 lần

Thứ Hai, ngày 11/09/2017 00:00 AM (GMT+7)

Chỉ những ai đã bị trào ngược dạ dày thực quản mới hiểu hết cảm giác từng đợt dịch từ dạ dày bị đẩy lên thực quản gây nóng rát và tức ngực ra sao, đó là chưa kể đến tình trạng cổ họng, nửa đêm tỉnh dậy vì ho, lúc nào cũng như có đờm ở cổ vướng víu khó chịu...

Bệnh tuy không hiểm nghèo nhưng hay tái phát, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Hãy cùng nghe chia sẻ của một bệnh nhân về những quá trình sống chung với trào ngươc dạ dày trong nhiều năm và cách để vượt qua nó.

“Khoảng đầu năm 2014 anh bắt đầu cảm nhận thấy nuốt vướng, ăn uống thấy nghẹn nghẹn ở cổ. Anh đi khám và sau khi thăm khám thì bác sỹ chỉ định nội soi dạ dày. Kết luận cuối cùng là “trào ngược dạ dày, trào ngược dịch mật”.

Trào ngược dạ dày: Hãy làm theo cách này ngày 2 lần - 1

Cứ nghe ai mách gì là anh lại lên mạng tìm hiểu bệnh tình và làm theo nhưng cũng không đỡ. Anh cũng lên Hòa Bình “đặt 50 thang thuốc về kiên trì dùng 3 tháng nhưng cũng không cải thiện là bao.

3. Bất ngờ khi dùng thử Kukumin IP:

Tháng 1 năm 2017, anh lại lên mạng tìm phương pháp chữa bệnh và có đọc đến sản phẩm Kukumin IP. Anh đã gọi đến tổng đài và mua 2 hộp Kukumin IP dùng thử. Em đã tư vấn khuyên dùng mỗi lần 01 viên, mỗi ngày 02 lần nhưng anh đã tự ý dùng mỗi lần 02 viên, tức là 04 viên mỗi ngày.

Dùng hết hộp thứ hai, các triệu chứng của anh giảm rất rõ rệt. Mừng nhất là đau cổ, rát cổ dịu hẳn đi. Ngoài ra, điều làm anh rất vui đó là anh ăn uống ngon hơn hẳn. Trước đây, anh chỉ ăn được lưng bát cơm, rất chán ăn, người cứ mệt mỏi. Sau khi dùng Kukumin IP, anh ăn ngon hơn, thấy thèm ăn, thấy đói, ngủ ngon giấc. Hồi trước anh bị đau rát cổ, nói không ra hơi, giọng bị méo. Nhưng sau 2 hộp này, giọng nói anh bắt đầu tốt hơn, tự tin khi nói chuyện.

Lúc đấy, anh nghĩ, chẳng biết dùng thêm thì có gì không tốt cho sức khỏe lâu dài không (ý là tác dụng phụ), nhưng cứ thử uống tiếp xem sao.

Khi dùng hết 06 hộp thì cơ bản các triệu chứng như nóng ở ngực, đau xiên ra sau lưng, lên vai gáy, đau hết bên ngực như đau tim, ho, và trào ngược gần như hết hẳn.

4. Duy trì liều dự phòng chỉ 1 viên 1 ngày và không bị tái phát:

Thực tế đến nay (ngày 9 tháng 8 năm 2017 – sau khoảng hơn 7 tháng kể từ ngày anh dùng Kukumin IP), nói trộm vía anh gần như lành hẳn. Sau này thì anh chưa biết, nhưng đến giờ thì không thấy tái phát. Công việc và anh em bạn bè nhiều lần cũng phải dùng rượu bia nhưng thấy không bị sao, vẫn rất ổn, không vướng, không nghẹn, không thấy đau, không thấy nóng ở cổ nữa.

Bây giờ, khi cảm thấy gần như khỏe hẳn, anh vẫn đang tiếp dùng Kukumin IP mỗi ngày 01 viên để dự phòng đấy.

5. May mắn vì gặp thầy gặp thuốc và chia sẻ cho bạn bè tham khảo

Anh đang định dùng hết mấy hộp này rồi viết lên facebook để cảm ơn thì em gọi điện. Đối với anh, đây là một sản phẩm rất tốt. Anh may mắn vì đã gặp thầy gặp thuốc.

Anh cũng đã giới thiệu cho rất nhiều người biết để chữa bệnh. Nhiều người bị bệnh giống anh lắm. Anh rất vui, cảm ơn em và công ty rất nhiều!

Tìm mua sản phẩm Kukumin IP anh Bình đang dùng TẠI ĐÂY

Nghe thêm chia sẻ của rất nhiều các khách hàng đã sử dụng Kukumin IP cho hiệu quả tốt TẠI ĐÂY

Tham khảo một phương pháp mới hiệu quả cho bệnh dạ dày đang được nhiều người quan tâm TẠI ĐÂY

Trào ngược dạ dày: Hãy làm theo cách này ngày 2 lần - 2

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang