Tinh thần - thần dược cho bệnh nhân bệnh hiểm nghèo

Thứ Năm, ngày 08/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Có nhiều mảnh đời khốn khổ, nhưng bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có lẽ là những thước phim trong đó bi kịch được đưa đến đỉnh điểm.

Họ phải gánh chịu tận cùng những đớn đau về thể xác, những mặc cảm với gia đình khi phải trở thành gánh nặng, và cả những trăn trở về chi phí điều trị cao ngất do phải dùng các thuốc đặc trị. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rất nhiều bệnh hiểm nghèo đã được chữa trị nhờ khoa học hiện đại và nhờ cả tinh thần mạnh mẽ của chính bệnh nhân.

Trước đây, khi phát hiện mắc bệnh ung thư hoặc các bệnh hiểm nghèo thì đồng nghĩa với việc bạn nhận một bản án tử hình. Sự sống chỉ còn được tính bằng ngày hoặc tháng. Ngày nay, sự tiến bộ của y học có thể chẩn đoán phát hiện bệnh từ giai đoạn đầu, đưa ra những phác đồ điều trị ít gây biến chứng, giúp hạn chế sự gia tăng tế bào ung thư, ngăn ngừa tái phát,…Vì vậy nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đã có cơ hội được chữa khỏi.

Tinh thần - thần dược cho bệnh nhân bệnh hiểm nghèo - 1

Bên cạnh đó, tinh thần là thần dược mà bệnh nhân bệnh hiểm nghèo có thể tự chế tác để ‘phác đồ điều trị’ cho chính mình. Các chuyên gia đầu ngành về ung thư nhắn nhủ với bệnh nhân khi phát hiện mình bị bệnh hiểm nghèo: “Đừng đổ lỗi cho bản thân, hãy tập trung vào việc chăm sóc bản thân thật tốt cả về mặt vật chất và tinh thần. Thực tế có những người bệnh dù đã ở giai đoạn di căn vẫn có thể sống được trên 10 năm. Do đó không ai khác mà chính là người bệnh cần giải tỏa tâm lý cho mình nếu không muốn chết sớm. Chính những lo âu trầm cảm làm suy giảm hệ miễn dịch, cơ thể suy yếu nên dễ bị tấn công”. Tuy nhiên phải bắt đầu từ đâu để có tinh thần lạc quan?.

Tinh thần - thần dược cho bệnh nhân bệnh hiểm nghèo - 2

Phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh. Hãy tập thiết lập một cuộc sống cân bằng, một chế độ ăn uống lành mạnh, kiểm tra sức khoẻ định kỳ và chuẩn bị một giải pháp tài chính dự phòng. Vì vậy, ngay từ khi còn trẻ, và còn khoẻ, hãy gặp chuyên gia tư vấn chọn gói bảo hiểm sức khoẻ để quẳng gánh lo âu và an tâm vui sống.

Ngày 10/8/2016 vừa qua Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, với quyền lợi và phạm vi bảo vệ rộng lên đến 88 bệnh hiểm nghèo bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, cung cấp giải pháp tài chính tối ưu giúp khách hàng có cơ hội chữa trị sớm để trở lại với cuộc sống bình thường. Đặc biệt, khách hàng sẽ được đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm ở tất cả các giai đoạn bệnh với tổng giá trị tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm, giúp trang trải chi phí điều trị và nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Sự hỗ trợ tài chính ngay khi được chẩn đoán bệnh sẽ giúp khách hàng kịp thời ứng phó với các nguy cơ mắc bệnh nan y không lường trước, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì được những dự định tương lai của bản thân và gia đình.

Tinh thần - thần dược cho bệnh nhân bệnh hiểm nghèo - 3

Bên cạnh thiết kế linh hoạt với độ tuổi tham gia rộng từ 1-60 tuổi, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện có thể được kết hợp với mọi sản phẩm chính với quyền lợi bảo vệ dài hạn đến 25 năm. Khách hàng có cơ hội được bảo vệ tối đa với ba bệnh bao gồm hai bệnh ở thể nhẹ và một bệnh nghiêm trọng và có thể lựa chọn tăng số tiền bảo hiểm để nâng cao quyền lợi bảo vệ trong suốt thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, mức phí hợp lý, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam cũng là một ưu điểm nổi bật giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính và tập trung chu toàn cho sức khỏe của mình và những người thân yêu. 

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, xin vui lòng gọi vào đường dây nóng (08) 3810 0888, bấm phím 1 hoặc truy cập tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang