Thanh lọc cơ thể chỉ cần 10 giây mỗi ngày

Thứ Bảy, ngày 19/03/2016 18:00 PM (GMT+7)

Thanh lọc cơ thể là cách để tống các độc tố tích tụ lâu ngày ra khỏi cơ thể giúp phòng chống bệnh tật, đặc biệt là các bệnh mạn tính, bệnh nan y, làm đẹp da, chống lão hóa và tăng cường sức khỏe tổng thể. Nhưng việc thanh lọc cơ thể nào tự nhiên, hiệu quả mà lại không tốn nhiều công sức thì không phải ai cũng biết.

Cách thanh lọc cơ thể hiện nay được nhiều người áp dụng là uống các loại nước rau, củ, quả có chứa nhiều vitamin và chất chống oxi hóa. Cách thanh lọc tự nhiên này rất hiệu quả với một số người, nhưng cũng có nhiều người bị tác dụng phụ sau đợt thanh lọc cơ thể như: đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, xuất huyết dạ dày, chán ăn,… do làm không đúng công thức và đúng tỷ lệ pha trộn.

Nhược điểm của việc thanh lọc cơ thể bằng các loại nước rau củ quả là mất nhiều thời gian chuẩn bị và hàm lượng chất chống oxi hóa không nhiều, nếu chúng ta không chọn được những thực phẩm có thành phần chất chống oxi hóa vượt trội, thì việc thanh lọc thải độc sẽ không có kết quả cao.

Giải pháp thanh lọc cơ thể chỉ cần 10 giây mỗi ngày

Các gốc tự do tích tụ lâu ngày trong cơ thể cần những chất chống oxi hóa mạnh mới có thể phá vỡ và đào thải được. Hai chất chống oxi tự nhiên mạnh nhất và hiệu quả nhất là: Phycocyanin và chlorophyll, hai chất này có trong các loại rau xanh, đặc biệt là các lại rau có màu xanh đậm, nhưng hàm lượng có trong các loại rau chúng ta ăn hàng ngày không đủ để đáp ứng nhu cầu thanh lọc mà cơ thể cần, vì các thức ăn, thức uống và khí hậu hiện tại tiềm ẩn rất nhiều độc tố nguy hại.

Thanh lọc cơ thể chỉ cần 10 giây mỗi ngày - 1

Các loại rau xanh có chứa chất chống oxy hóa tự nhiên

Cách thanh lọc cơ thể hiệu quả nhất là thanh lọc ở cấp độ tế bào bằng cách bổ sung hàng ngày từ thực phẩm tự nhiên có hàm lượng vượt trội hai loại chất chống oxi hóa mạnh nhất là Phycocyanin và Chlorophyll giúp thanh lọc thải độc cơ thể từ trong tế bào. Các chất chống oxy hóa kết hợp với các gốc tự do là các chất độc hại vô tình đưa vào khi ăn uống thực phẩm không sạch, hít thở không khí ô nhiễm và thải chúng ra ngoài qua đường mồ hôi, nước tiểu, kiểu thanh lọc này tự nhiên 100% chuyên thải các loại độc tố tích tụ trong người bấy lâu. Mỗi năm chúng ta nên thực hiện thanh lọc 1-2 lần để đào thải độc tố tổng thể cho cơ thể.

Tảo Spirulina và tảo Chorella là hai loại thực phẩm xanh tự nhiên có hàm lượng chất chống oxy hóa tự nhiên cao nhất. Tảo Spirulina có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa Phycocyanin cao nhất trong tự nhiên, còn tảo Chlorella chứa hàm lượng Chlorophyll lớn nhất trong tự nhiên và các chất chống oxy hóa khác. Chính vì vậy đây là hai thực phẩm xanh đặc biệt quý giá giúp chúng ta thanh lọc thảo độc ở cấp độ tế bào hiệu quả nhất giúp phòng chống các loại bệnh tật nan y và ung thư.

Tảo Spirulina được Tổ chức Y Tế thế giới công bố “Tảo Spirulina là thực phẩm lý tưởng cho loài người trong thế kỷ 21”.

Tổ chức IIMSAM (Viện nghiên cứu Liên Chính Phủ về việc sử dụng Tảo Spirulina chống suy dinh dưỡng, trực thuộc Liên Hợp Quốc) sử dụng Tảo Spirulina để giúp hơn 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi bệnh còi xương, suy dinh dưỡng.

 ( Nguồn:www.iimsam.org)

Tảo Mặt Trời Thanh Lọc Xanh: Có thành phần chủ yếu là tảo Spirulina nguyên chất, tảo lục Chlorella và mầm lúa mì, mầm lúa mạch, wheat grass, cỏ linh lăng, bột súp lơ xanh, bột táo và lecithin.

Thanh lọc cơ thể chỉ cần 10 giây mỗi ngày - 2

Tảo Mặt Trời Thanh Lọc Xanh giúp thanh lọc thải độc tự nhiên

Tảo Mặt Trời Thanh Lọc Xanh giúp thanh lọc thải độc nhờ:

1. Thải toàn bộ độc tố trong cơ thể nhờ các chất chống oxi hóa mạnh (Phycocyanin, Chlorophyll, Beta-caroten)  có trong tảo Spirulina, tảo Chorella và tập hợp các chất chống oxy hóa từ tự nhiên khác giúp năng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe tổng thể, phòng chống các bệnh nan y, ung thư,...

2. Cung cấp đầy đủ 100+ dưỡng chất có trong tảo Spirulina giúp bổ sung đầy đủ vi chất, vì hầu hết chúng ta thường bị thiếu hụt vi chất tự nhiên.

3. Giúp bạn ăn gì hấp thu nấy, nhờ chất xơ hòa tan có trong tảo Spirulina kết hợp với các chất chống oxi hóa tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn phát triển, giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh.

4. Giúp bạn ngủ sâu, ngon giấc, giảm stress nhờ vitamin nhóm B (từ B1-B12) kết hợp với 2 axit amin tryptophan và phenylalanine có trong tảo Spirulina.

Sản phẩm của Công ty Earthrise Nutritionals, LLC - Hoa Kỳ, đây là hãng sản xuất tảo Spirulina đầu tiên và lớn nhất thế giới (chiếm tới 50% tổng sản lượng toàn thế giới).

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 32 999 888 – 0912 224 836

Website: http://www.taomattroi.com/

SĐK: 2380/2012/ATTP-XNCB

Số TNHSQC: 76/2013/TNQC-ATTP

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tăng cân hiệu quả
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang