Tạm biệt nhé đau lưng

Thứ Năm, ngày 21/07/2016 18:00 PM (GMT+7)

Đau lưng là loại bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, ảnh hưởng lớn đến mọi sinh hoạt hàng ngày của con người.

Là giám đốc một công ty phần mềm nên Nam phải thường xuyên thức khuya dậy sớm kiểm tra email, đôn đốc nhân viên hoàn thành dự án và chuẩn bị lên kế hoạch kinh doanh, thời gian ngồi trước màn hình máy tính có khi đến 14 tiếng mỗi ngày. Ấy là chưa kể đến những chuyến công tác trong và ngoài nước, hay những bữa tiệc thân mật cùng đối tác. Công ty đi vào hoạt động được 5 năm, mọi thứ dần ổn định nhưng Nam bắt đầu cảm nhận cơ thể mình có gì đó thay đổi, ngoài cái bụng bia lồ lộ. Mới đầu chỉ là cơn đau thoáng qua nơi bả vai nhưng rồi thi thoảng lại đau sau gáy, dạo gần đây những cơn đau xuất hiện thường xuyên hơn ở lưng. Anh lên mạng tìm kiếm những bài tập thể dục đơn giản dành cho giới văn phòng nhưng tập được vài tháng vẫn không thấy tiến triển. Anh đem chuyện này đi than thở với đám chiến hữu trong bữa nhậu.

- Chắc ngày mai tôi phải đi khám bác sĩ thôi. Ai đời mới có 35 tuổi mà cơ thể đau nhức thế này.

- Haha, nó lấy lý do để bỏ nhậu với anh em mình đó mà.

Tùng “cấc” chưa gì đã gào lên kích động anh em.

- Thôi đi, Nam gạt, tôi đau thật đấy, được độ 3 tháng rồi. Phải đi bác sĩ khám cho chắc ăn.

- Ôi trời, tưởng gì, cái này bà xã tôi rành lắm.

- Hả? Bộ bà xã nhà ông cũng bị đau lưng như tôi?

- Ừ, bà ngồi lì văn phòng ngày 8 tiếng, tối về lại ngồi thêm 3 tiếng để học hành cho xong cái bằng thạc sỹ kinh tế. Lấy được tấm bằng xong thì cũng là lúc đau lưng chịu không nổi, tôi phát mệt lên vì ngày nào bà cũng rên.

- Thế bà đi khám bác sĩ chuyên khoa gì? Ở bệnh viện nào?

- Bà ấy nghe bạn đồng nghiệp mách gì mà mua một loại muối về chườm, để tôi nhớ xem nào, à muối chườm thảo dược của Bảo Nhiên. Ông để mai tôi lấy của vợ đưa cho dùng.

- Thôi, để tôi đi mua, thời buổi này lên mạng tìm nhanh không ấy mà.

Mừng như bắt được vàng, tối hôm ấy Nam tranh thủ lên mạng tìm hiểu thông tin về loại sản phẩm này. Thời buổi vàng thau lẫn lộn nên mọi thứ cần phải được kiểm tra thật kỹ lưỡng, nhất là những thứ liên quan đến sức khỏe con người. Hóa ra phương pháp chườm muối thiên nhiên kết hợp thảo dược là bài thuốc dân gian được lưu truyền từ xưa đến nay mà ông bà vẫn dùng. Chỉ có điều sản phẩm chườm muối nóng này của Bảo Nhiên đặc biệt ở chỗ họ chọn lọc loại muối có nhiều khoáng chất quý như magiê, canxi, natri…., kết hợp cùng các loại thảo dược giàu tinh chất được trồng chọn lọc từ vùng núi miền Trung hoàn toàn không có hóa chất.

Nam tức tốc mua ngay để sử dụng. Muối được đặt vào lò vi sóng cho nóng lên. Sau khi dùng tinh dầu massage làm ấm nóng, lưu thông khí huyết vùng lưng bị đau, anh cho muối nóng vào túi vải mềm, sau đó chỉ việc nằm lên thư giãn khoàng 30 phút. Vừa nằm lim dim ngủ vừa nghe nhạc nhẹ chẳng khác nào đang ở trong một spa thu nhỏ. Mùi thơm của thảo dược tạo cảm giác vô cùng thư giãn, thoải mái giúp Nam dễ ngủ. Anh cảm nhận hơi nóng từ muối đang xoa xịu cơ thể, những khoáng chất quý hiếm có trong muối và tinh dầu từ thảo dược hòa quyện với nhau theo hơi nóng dẫn vào cơ thể giúp thông kinh mạch, tăng cường lưu thông khí huyết, cơn đau ở lưng dần tan biến.

Chỉ mới dùng lần đầu tiên vậy mà Nam cảm thấy cơn đau nhức đã thuyên giảm nhiều. Dùng thử vài lần, Nam hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm này nên quyết định mua cho bố mẹ. Ông bà đã hơn 70 tuổi, lưng thường xuyên đau nhức nên khi dùng sản phẩm muối này cực kỳ hài lòng, cứ khen cậu con trai có hiếu với hàng xóm suốt cả này.

Xem điểm bán sản phẩm mà anh Nam đã dùng TẠI ĐÂY

Tạm biệt nhé đau lưng - 1

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang