Tác dụng không ngờ của thảo dược quen thuộc sau 1 tháng sử dụng

Chủ Nhật, ngày 07/05/2017 00:00 AM (GMT+7)

Chị Đào Thị Thanh Hằng (Tây Hồ, Hà Nội) là cán bộ công tác trong ngành Y nhiều năm tuy nhiên chị cũng không tránh khỏi được bệnh tật. Chị Hằng vừa bị viêm hang vị dạ dày vừa bị sỏi mật nên hay có cảm giác khó chịu, khó tiêu khi ăn no. Chị cũng hay mất ngủ về đêm bởi những cơn đau dai dẳng kéo dài.

Một lần tình cờ chị được bạn bè giới thiệu CumarGold - Nano curcumin do Viện Hàn Lâm khoa học & công nghệ Việt Nam sản xuất, chị cẩn thận lên mạng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về thành phần, công dụng, các nghiên cứu thử nghiệm.

Chị rất tin tưởng vì chị biết đến tác dụng của nghệ từ lâu, nay được bào chế với công nghệ nano thì hiệu quả sẽ tăng gấp nhiều lần mà không lo tác dụng phụ như dùng nghệ thông thường. Chị chia sẻ: "Tôi có niềm tin là viên Cumargold rất tốt và có tác dụng với bệnh về tiêu hóa, và giúp cơ thể của người nhiều tuổi được trẻ hóa lại."

Tác dụng không ngờ của thảo dược quen thuộc sau 1 tháng sử dụng - 1 

Chị Hằng vừa hết đau hang vị dạ dày, da lại sáng đẹp hơn chỉ sau khi dùng 03 hộp CumarGold

Và không phụ niềm tin của chị, chỉ sau khi dùng 3 hộp sản phẩm CumarGold chị đã thấy có hiệu quả. Chị vui mừng nhận thấy: "Khi tôi sử dụng được 3 hộp sản phẩm này, tôi thấy da trắng sáng đẹp hơn, còn bệnh viêm hang vị dạ dày tự nhiên không thấy đau nữa. Tôi bị sỏi mật, thường bị khó tiêu khi ăn no, đến nay khi ăn vào cảm giác dễ chịu, Cumargold đã làm tăng tiêu hóa, tăng cường chức năng gan mật cho hoạt động tốt hơn."

Chị đã chia sẻ niềm vui này với nhiều bạn bè, người thân có cùng tình trạng bệnh như mình, kể cả các bệnh nhân cũ của chị.

Tác dụng không ngờ của thảo dược quen thuộc sau 1 tháng sử dụng - 2

Để đạt hiệu quả tốt như chị Hằng sử dụng, khách hàng mua đúng sản phẩm có tên CumarGold (Công ty Dược phẩm Trung Ương Mediplantex sản xuất, công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI phân phối)

Sản phẩm hiện đã được bán rộng rãi tại các nhà thuốc tây, xem hệ thống nhà thuốc phân phối tại đây

Hoặc Đặt mua Online ngay tại đây

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang