Sự thật về công dụng của Yến Mỹ Golden Nest

Thứ Tư, ngày 27/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Với sứ mệnh cung cấp những dưỡng chất quý báu cho sức khỏe từ yến tổ, Golden Nest đã chiếm trọn niềm tin của của người tiêu dùng Mỹ hơn 20 năm qua. Để làm được điều đó hẳn nhiên phải dựa vào chất lượng.

Chất lượng thật cho giá trị thật

Ưu điểm nổi bật của Yến Mỹ Golden Nest chính là nguồn nguyên liệu 100% yến tổ thượng hạng được làm sạch tỉ mỉ bằng tay, chưng với đường phèn hữu cơ cùng quy trình sản xuất cam kết tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc 3 không: không chất tẩy trắng, không chất bảo quản, không hương vị nhân tạo. Mang lại hương vị ấn tượng, đặc trưng của tổ yến như chính bạn chưng tại nhà với sợi yến tự nhiên, hương thơm nhẹ, vị ngọt thanh. Yến Mỹ Golden Nest  vừa giúp bồi bổ sức khỏe vừa tăng cường dưỡng chất cần thiết cho da  giúp chống lại quá trình lão hóa và tiếp sức cho da luôn tươi trẻ.

Sự thật về công dụng của Yến Mỹ Golden Nest - 1

Golden Nest là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Với tỉ lệ yến 18% cao nhất hiện nay, Golden Nest được sản xuất tại Mỹ theo đúng tiêu chuẩn GMP và HACCP, trải qua quy trình kiểm tra khắt khe của các cơ quan chức năng tại Mỹ như FDA, USDA, USFWS… trước khi đưa ra thị trường. Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tổ yến Golden Nest với hàm lượng yến đậm đặc hơn so với các loại yến khác.

Luôn mang tâm niệm đem lại những giá trị tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp, giúp cuộc sống hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, Yến Mỹ Golden Nest hiện là thương hiệu có doanh số bán yến chạy nhất tại Mỹ và các quốc gia Châu Á.

Mối lương duyên cùng Hoa hậu Việt Nam 2016

Thuyết phục thị trường Mỹ khó tính là nền tảng để Golden Nest quyết tâm thâm nhập vào thị trường Việt Nam, nhằm mang những giá trị dinh dưỡng cao nhất về với người tiêu dùng Việt. Đồng hành với Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng là cơ hội và trải nghiệm để Golden Nest đến gần hơn với khách hàng.

Sự thật về công dụng của Yến Mỹ Golden Nest - 2

Yến Mỹ Golden Nest bổ sung những dưỡng chất thiết yếu, tăng cường sức khỏe giúp các thí sinh lấy lại năng lượng sau mỗi ngày tập luyện vất vả

Nói về sự tương xứng trong việc tìm đối tác đồng hành cùng cuộc thi, Ông Lê Xuân Sơn (Tổng Biên tập báo Tiền Phong – Trưởng BTC) cho biết: Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất tại Việt Nam nên BTC định hướng vào các các doanh nghiệp và nhãn hàng cũng phải ở cấp độ tương xứng, phù hợp với tính chất và tầm cấp cuộc thi.

Sự thật về công dụng của Yến Mỹ Golden Nest - 3

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam thưởng thức Yến Mỹ Golden Nest

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia có bề dày lịch sử với 14 lần tổ chức trong 28 năm qua. Uy tín, chất lượng và quy mô của cuộc thi là điều Golden Nest quan tâm và cảm thấy đồng cảm bởi Golden Nest luôn đặt vấn đề này lên hàng đầu. 

Ngoài ra, song hành cùng cuộc thi, Golden Nest còn mong muốn lan tỏa thông điệp về chất lượng sống cũng như đề cao việc gìn giữ sức khỏe và sắc đẹp một cách tự nhiên.  Với uy tín, ý nghĩa sâu sắc của cuộc thi, Golden Nest tin rằng, sự kết hợp này sẽ mang đến nguồn cảm hứng và những giá trị sống tốt đẹp cho tất cả mọi người.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang