Phòng khám Bảo Ngọc – địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Thứ Bảy, ngày 23/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

Phòng khám Bảo Ngọc là một trong những phòng khám bệnh có uy tín tại Hồ Chí Minh, toạ lạc tại khu vực đường Nguyễn Trãi, quận 5 với tổng diện tích hơn 2500 mét vuông đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho cộng đồng.

Dưới tình trạng quá tải tại các bệnh viện trong địa bàn thành phố, hiện nay có khoảng 40 triệu lượt bệnh nhân mỗi năm, trong đó có 40 - 60% là các bệnh nhân từ tỉnh thành lân cận được chuyển đến hoặc tự đến khám chữa bệnh. Ngoài ra còn một số lượng không nhỏ người nước ngoài đi du lịch, học tập, làm việc tại thành phố cần được chăm sóc sức khỏe khiến cho nhu cầu về dịch vụ y tế ngày càng tăng cao. Câu hỏi đặt ra cho ngành y tế Thành phố là: Làm cách nào để có thể giảm đến mức tối đa sự quá tải trong việc khám, chữa bệnh cho cộng đồng trong các cơ sở khám, chữa bệnh do nhà nước quản lý?

Chính vì vậy, hầu hết các bệnh nhân chọn khám ở phòng khám tư nhân ngày càng tăng do chất lượng dịch vụ tốt và tiết kiệm thời gian. Hiểu được nhu cầu đó, phòng khám Bảo Ngọc ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và đáp ứng các chủ trương của ngành y tế nước nhà như: Chủ trương Xã hội hóa công tác khám, chữa bệnh của nhà nước, để làm thay đổi mạnh mẽ hoạt động khám, chữa bệnh trong cộng đồng, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, nâng cao tuổi thọ của người dân Việt nam, góp phần phát triển ngày càng tốt hơn chính sách An sinh xã hội.

Phòng khám Bảo Ngọc tọa lạc tại Nguyễn Trãi, quận 5

Phòng khám Bảo Ngọc là một trong những phòng khám bệnh có uy tín tại Hồ Chí Minh, toạ lạc tại khu vực đường Nguyễn Trãi, quận 5 với tổng diện tích hơn 2500m2. Phòng khám Bảo Ngọc hoạt động với phương châm: “Hài lòng của quý khách – Mong ước của chúng tôi”, mong muốn mang đến cho bệnh nhận sự an tâm và an toàn tuyệt đối trong thời gian khám chữa bệnh tại nơi đây. Đặc biệt, với phương châm hết lòng vì bệnh nhân, các nhân viên tại phòng khám  Bảo Ngọc sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian làm thủ tục, chờ khám, để tình trạng quá tải không còn là nỗi lo lắng, ám ảnh của hầu hết các bệnh nhân. Với đội ngũ y, bác sĩ luôn nhiệt tình, lắng nghe và hết mình với bệnh nhân, phòng khám Bảo Ngọc càng ngày càng chiếm được niềm tin yêu của mọi người. Hơn nữa, các trang thiết bị y tế của Phòng khám Bảo Ngọc được đổi mới theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm bảo đảm tính chính xác trong chẩn đoán để lập phác đồ điều trị, cũng nhưng mang đến sự an toàn cho bệnh nhân.

Phòng khám Bảo Ngọc – địa chỉ tin cậy của mọi nhà - 1

Phòng khám Bảo Ngọc tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi, Quận 5

Phòng khám  Bảo Ngọc được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, với đa dạng các chuyên khoa cùng sự thăm khám từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành

Hiện nay, phòng khám Bảo Ngọc gồm có các chuyên khoa như: khoa Nội, Ngoại, Nhi, khoa Tai, Mũi, Họng, Da liễu, Sản phụ khoa, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Khoa mắt, Răng-Hàm-Mặt, cùng những “Gói dịch vụ y tế” trọn gói, chăm sóc sức khoẻ toàn diện, cũng như việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy chế chuyên môn, các bác sĩ tại phòng khám Bảo Ngọc luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những nỗi băn khoăn của các bệnh nhân, nhằm xây dung một môi trường y tế thân thiện, an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám Bảo Ngọc – địa chỉ tin cậy của mọi nhà - 2

Phòng khám bảo Ngọc với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Phòng khám  Bảo Ngọc còn trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo tính an toàn và chính xác cao trong quá trình phát hiện và điều trị bệnh.

Phòng khám Bảo Ngọc được xây dựng quy mô với 8 tầng lầu, với thiết kế hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái, thư thái cho Quý khách hàng, đặc biệt mỗi tầng lầu là một chuyên khoa khác nhau, với các bác sĩ chuyên môn phụ trách, đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng. Với việc xem khách hàng là ưu tiên hàng đầu, đội ngũ nhân viên và y, bác sĩ tại phòng khám Bảo Ngọc luôn cam kết sẽ giúp giảm bớt nỗi lo lắng về bệnh tật cho Quý bệnh nhân.

Phòng khám  Bảo Ngọc thuộc Công ty cổ phần Y tế Bảo Ngọc

Được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh chữa bệnh 18/08/2014

Địa chỉ: 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5,TP.HCM.

Điện thoại : (08) 3920 9999                            Fax : (08) 3920 4774

Email : info@phongkhambaongoc.com

Website: phongkhambaongoc.com.vn

Thông tin chi tiết về Phòng khám Bảo Ngọc

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang