Phát hiện mới giúp đánh bay cơn gút cấp nhờ thảo dược, ai cũng nên biết!

Thứ Ba, ngày 06/06/2017 00:00 AM (GMT+7)

Chúng tôi tìm tới nhà bác Trần Văn Tuất, 70 tuổi ở số 6, ngõ 32, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội khi ánh nắng vừa kịp trải vàng con đường nhỏ. Thấy khách tới, bác Tuất vội vàng chạy từ trên tầng 2 xuống, niềm nở mời vào nhà.Hẳn nhiều người sẽ phải ngạc nhiên khi biết người đàn ông nhanh nhẹn này đã có thời gian không đi lại được vì bệnh gút.

Bác sĩ chẩn đoán nhầm gút thành bệnh khớp

Quay lại khoảng thời gian 20 năm về trước, khi bắt đầu có những cơn đau đầu tiên, bác Tuất không biết mình bị bệnh gì: “Năm 1997, thấy khớp chân sưng tấy đỏ lên, đau như có ai nện búa vào chân, đau liên tiếp đến 1 tuần liền như thế bác mới đi khám, bác sĩ chẩn đoán thành viêm khớp cấp và kê thuốc trị khớp. Dùng những loại này hơn 1 năm trời, bác thấy chân cũng giảm đau nhưng lại bị tác dụng phụ là loét hành tá tràng, hang vị, tiền môn vị.Khổ lắm cháu ạ,tự nhiên lại vướng thêm bệnh dạ dày này nữa”.

Phát hiện mới giúp đánh bay cơn gút cấp nhờ thảo dược, ai cũng nên biết! - 1

Mời các bạn nghe chia sẻ của bác Trần Văn Tuất - ĐT 0904.119.411TẠI ĐÂY

Năm 1998, bác Tuất tình cờ đọc được tờ báo viết về bệnh gút, thấy triệu chứng rất giống bệnh của mình nên đánh liều ra nhà thuốc tây hỏi xem có loại nào dành cho người bệnh gút thì  bác mua về uống. Đúng là bệnh thuyên giảm rất nhanh nhưng bác gặp phải 1 tác dụng phụ thường thấy đó là tiêu chảy rất nhiều và loét dạ dày, kể cả hàng ngoại hay hàng nội đều thế. 

Sợ quá nên bác ngưng không dám uống nữa và chuyển sang dùng thảo dược đông y, loại được quảng cáo trên mạng, loại được bạn bè mách, loại nào cũng dăm bảy tháng đến cả năm mà cũng không đỡ. Bác xót xa nhớ lại: “Đến năm 2002 bác đi xét nghiệm máu, chỉ số acid uric lúc đó lên gần 800, biết tiền sử dạ dày của bác nên bác sĩ rất thận trọng trong việc kê đơn thuốc.

Nhưng do không hiểu rõ về bệnh gút nên bác vẫn ăn uống như người bình thường chẳng hề kiêng khem chút nào, có lẽ vì thế nên nhiều lần về sau bác có đi xét nghiệm máu lại acid uric tuy có hạ xuống tầm hơn 500, đến 600 nhưng tần suất mắc vẫn như cũ, cứ mỗi tháng đau 2,3 lần, mỗi lần 7,8 ngày. Bị bệnh gút khổ lắm cháu ạ, đi lại khó khăn, công việc lại bê trễ, một tháng nghỉ phải nửa tháng, người gầy tọp đi từ 76 cân xuống còn 56 cân”.

Bệnh gút được đẩy lui nhờ tìm được sản phẩm tốt

Biết bệnh gút không thể chữa khỏi được, nhưng đau nhiều như thế này bác sợ có ngày mình sẽ không thể chịu được mà làm liều. May mắn khi tình cờ biết tới thực phẩm chức năng BoniGut của Canada qua tivi vào tháng 5 năm 2014. Bác cười nói: “Lúc đó ở đây chưa bán nhiều bác phải nhờ nhà thuốc mua về. Ban đầu bác uống liều 4 viên 1 ngày, bác thấy bệnh thuyên giảm từng ngày. Tần suất mắc bệnh cứ giãn dần ra, có tháng không đau lần nào, có tháng chỉ đau 1 lần, mỗi lần đau chỉ độ khoảng 3,4 ngày, đau không dữ dội như trước nữa, chân cũng đỡ sưng đỏ hơn.

Bác mừng lắm nên kiên trì dùng. Có tháng đi đo acid uric về còn có 150, bác nghĩ rằng acid uric về mức an toàn hơn cả người bình thường rồi nên bác lại ngưng BoniGut. Mấy tháng sau đo acid uric đã lên 380, dù không bị đau nhưng bác sợ nên lại dùng. Acid uric cứ từ từ hạ xuống, và đúng 1,5 năm nay bác chưa hề bị đau lại. Vì thế bác không phải sử dụng thuốc tây nữa nên dạ dày từ hồi đó đến giờ cứ êm ru, cân nặng luôn ở mức cố định 68, 69 cân.

Phải nói BoniGut là sản phẩm tốt, hiệu quả, mong sao nhiều bệnh nhân cũng biết tới sản phẩm này để bệnh gút không còn là nỗi lo.”

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniGut, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

Văn phòng tư vấn: 204H - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 04 3766 2222 - 04 3734 2904 - 0984 464 844 - 0931.084.084 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Phát hiện mới giúp đánh bay cơn gút cấp nhờ thảo dược, ai cũng nên biết! - 2

BoniGut, sản phẩm của Canada, là sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược  giúp hạ acid uric theo 3 cơ chế rõ ràng đó là

- Ức chế hình thành acid uric nhờ tác dụng của quả anh đào đen, hạt cần tây và hạt nhãn: ức chế enzyme xanthine oxydase là enzyme chuyển hóa xanthin thành acid uric trong máu.

- Trung hòa acid uric: nhờ tính kiềm của hạt cần tây

- Lợi tiểu, tăng đào thảo acid uric qua đường nước tiểu như trạch tả, mã đề, bách xù, ngưu bàng tử

Đồng thời BoniGut còn giúp làm giảm những nguy cơ và triệu chứng của bệnh gút

Đối tượng sử dụng: Người bị bệnh gút, bị tăng acid uric máu

Liều Dùng: Uống 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn, nên dùng liên tục.

BoniGut: Sản phẩm của Canada. Mã vạch: 625349017405 - 625349017399

BoniGut là hàng chính hãng được sản xuất tại nhà máy Viva Pharmaceutical Inc, 13880 Viking Pl, Richmond, BC V6V 1K8, Canada, đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

Website của nhà sản xuất: http://www.vivapharm.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang