Phát hiện mới của người Nhật trong cách điều trị viêm đại tràng

Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 18:00 PM (GMT+7)

Với những triệu chứng đau bụng, rối loạn đại tiện triền miên người bệnh viêm đại tràng mong muốn tìm được cách chữa dứt điểm, chấm dứt nỗi khổ. Nhưng hầu hết người bệnh lại cứ trong vòng luẩn quẩn tái đi tái lại không thoát được. Vậy cách chữa của người Nhật là gì?

Phát hiện của người Nhật và phương pháp điều trị mới

Biết được nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh viêm đại tràng cứ tái đi tái lại khó chữa dứt điểm, người Nhật Bản đã chỉ ra rằng: muốn điều trị viêm đại tràng dứt điểm thì việc quan trọng nhất là tái tạo lớp lá chắn kép tự nhiên bảo vệ đại tràng.

Phát hiện mới của người Nhật trong cách điều trị viêm đại tràng - 1

Viêm đại tràng tái phát liên tục nguy cơ biến chứng cao

Vậy tái tạo lá chắn kép bằng cách nào? Lá chắn kép che chắn bảo vệ đại tràng chính là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – đây là lợi khuẩn chính yếu chúng chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng làm nhiệm vụ:

- Sống bám lên các lông nhung trong lòng đại tràng và tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành đại tràng. Hệ lông nhung và dịch nhầy tạo thành lớp lá chắn kép che chắn bảo vệ đại tràng.

- Sản sinh ra các chất kháng sinh (enzyme hoặc protein) làm ức chế hoặc tiêu diệt vi khuẩn có hại chữa lành các ổ viêm loét

- Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Tiết enzym tiêu hóa thức ăn giúp tiêu hóa ổn định, chấm dứt đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, sống phân, táo bón,…

- Đào thải chất cặn bã, tạo thành khuôn phân mềm mượt, đại tiện ổn định.

Sai lầm của người bệnh viêm đại tràng: Điều trị các ổ viêm loét thường xuyên phải dùng kháng sinh chữa lành các ổ viêm đồng thời diệt sạch các lợi khuẩn làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột khiến tình trạng đau bụng, rối loạn đại tiện càng trầm trọng hơn, nhưng lại không bổ sung bù đắp lợi khuẩn chết đi, lúc này đường ruột sạch trơn lợi khuẩn và lông nhung cũng trơ trụi, đại tràng không có lá chắn kép che chắn bảo vệ rất dễ bị tổn thương, đặc biệt các vết loét mới chữa lành, nên chỉ cần ăn uống không cẩn thận sẽ bị tái phát.

Chính vì vậy, việc phục hồi và tái tạo lá chắn kép bảo vệ đại tràng, đồng thời chấm dứt các triệu chứng khó chịu của viêm đại tràng bằng cách tăng cường bổ sung lợi khuẩn sống Bifido là đặc biệt quan trọng, nhưng hầu hết người bệnh lại không chú trọng việc này, hoặc có bổ sung lợi khuẩn từ các men vi sinh nhưng lại không có tác dụng, vì lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây. Vậy làm cách nào để bổ sung lợi khuẩn sống vào đường ruột?

Phát minh độc đáo của người Nhật giúp thoát viêm đại tràng dễ dàng

Phát minh đột phá của người Nhật Bản trong việc áp dụng công nghệ đột phá bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn trong viên nang có màng bọc kép không vết nối kháng axit trong sản phẩm men vi sinh Bifina, giúp đưa được lợi khuẩn Bifido sống xuống đến ruột non và đại tràng trên 90%, trong khi các sản phẩm không sử dụng công nghệ chỉ đưa dược dưới 1%. Men vi sinh Bifina có tác dụng gấp 90 lần men vi sinh thông thường.

Phát hiện mới của người Nhật trong cách điều trị viêm đại tràng - 2

Lợi khuẩn Bifido xuống tận ruột non và đại tràng an toàn

Bổ sung lợi khuẩn sống Bifido trong men vi sinh Bifina là giải pháp cứu cánh cho người dân Nhật Bản thoát khỏi viêm đại tràng cấp và mạn tính lâu năm, không bị tái phát. Chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng khó chịu, bụng dạ nhẹ nhõm, yên ổn, phân thành khuôn, ổn định, ăn uống thoải mái, không phải kiêng khem.

Cách chữa viêm đại tràng dứt điểm, không tái phát của người Nhật chỉ cần kiên trì bổ sung lợi khuẩn Bifido trong khi uống kháng sinh và sau khi uống kháng sinh điều trị để tái tạo hệ lông nhung, lớp dịch nhầy giúp đại tràng được che chắn bằng lớp lá chắn kép, chấm dứt tình trạng đi ngoài phân sống, phân lỏng, nát, táo,…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Phát hiện mới của người Nhật trong cách điều trị viêm đại tràng - 3

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK:  01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang