Những quan niệm sai lầm đáng tiếc về bệnh hiểm nghèo

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Gia đình nào đã từng có người thân bị bệnh hiểm nghèo thì thấm thía và trân quý hơn ai hết giá trị của sức khoẻ! Người mắc bệnh hiểm nghèo không thể chiến đấu một mình mà phải có sự ủng hộ mạnh mẽ, liên tục của người thân về mặt tinh thần và cả tài chính.

Cuộc chiến chống lại bệnh hiểm nghèo tuy gay go, nhưng bạn cũng có thể vượt qua nếu tránh được các quan niệm sai lầm như sau.

Những quan niệm sai lầm đáng tiếc về bệnh hiểm nghèo - 1

1. Bệnh hiểm nghèo là ‘trời kêu ai nấy dạ’

Đây là suy nghĩ rất sai lầm, vì bệnh hiểm nghèo xuất phát 80% là do những gì con người ăn uống, hít thở, tiếp xúc hoặc phơi nhiễm, một phần đến từ yếu tố di truyền, nội tiết của bạn. Vì vậy, ngay từ khi còn trẻ, hãy thiết lập và duy trì cuộc sống lành mạnh, thói quen ăn uống sinh hoạt điều độ, tránh xa thuốc lá, hạn chế bia rượu, chơi các môn thể thao phù hợp,…

 2. Bệnh hiểm nghèo là bệnh nan y không thể chữa khỏi

Suy nghĩ tiêu cực này rất tai hại vì làm cho bệnh nhân hoang mang, tuyệt vọng, buông xuôi, không hợp tác để chữa trị. Với sự tiến bộ của y học, các bệnh hiểm nghèo có thể điều trị nếu phát hiện từ sớm. Thực tế cho thấy rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đã được chữa khỏi hoặc sống khoẻ thêm trên 10 năm. Ngay cả bệnh ung thư cũng được chữa trị khỏi bằng các phương pháp như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật.

Những quan niệm sai lầm đáng tiếc về bệnh hiểm nghèo - 2

3. Bảo hiểm sức khoẻ là không cần thiết 

Tiết kiệm là một trong những đặc tính tốt của người Việt Nam. Thống kê cho thấy 78% người Việt có xu hướng gửi tiết kiệm khi có tiền nhàn rỗi. Tỉ lệ này đang đứng đầu trong hàng trăm nước được khảo sát. Tuy nhiên, lãi suất ngân hàng liệu có trang trải được chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo không?.

Một tin vui cho những ai quan tâm và lo xa cho việc bảo vệ sức khỏe là công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, với quyền lợi và phạm vi bảo vệ rộng lên đến 88 bệnh hiểm nghèo bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, cung cấp giải pháp tài chính tối ưu giúp khách hàng có cơ hội chữa trị sớm để trở lại với cuộc sống bình thường. Đặc biệt, khách hàng sẽ được đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm ở tất cả các giai đoạn bệnh với tổng giá trị tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm, giúp trang trải chi phí điều trị và nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Sự hỗ trợ tài chính ngay khi được chẩn đoán bệnh sẽ giúp khách hàng kịp thời ứng phó với các nguy cơ mắc bệnh nan y không lường trước, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì được những dự định tương lai của bản thân và gia đình.

Những quan niệm sai lầm đáng tiếc về bệnh hiểm nghèo - 3

Bên cạnh thiết kế linh hoạt với độ tuổi tham gia rộng từ 1-60 tuổi, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện có thể được kết hợp với mọi sản phẩm chính với quyền lợi bảo vệ dài hạn đến 25 năm. Khách hàng có cơ hội được bảo vệ tối đa với ba bệnh bao gồm hai bệnh ở thể nhẹ và một bệnh nghiêm trọng và có thể lựa chọn tăng số tiền bảo hiểm để nâng cao quyền lợi bảo vệ trong suốt thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, mức phí hợp lý, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam cũng là một ưu điểm nổi bật giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính và tập trung chu toàn cho sức khỏe của mình và những người thân yêu. 

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, xin vui lòng gọi vào đường dây nóng (08) 3810 0888, bấm phím 1 hoặc truy cập tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang