Nam giới mách nhau cách thoát khỏi viêm loét hang vị do rượu bia

Thứ Tư, ngày 26/10/2016 16:45 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Box tin tài trợ

Khổ sở vì viêm loét hang vị do thường xuyên rượu bia để tiếp khách, sử dụng đủ loại thuốc nhưng không đỡ, thậm chí còn gặp tác dụng phụ, cuối cùng anh Hải đã tìm ra giải pháp cho mình.

Mất ăn, mất ngủ, giảm cân không làm việc được vì đau do viêm hang vị

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Mạnh Hải (33 tuổi, 156 khu 18 phường ngọc châu, TP.Hải Dương): công việc hàng ngày thường xuyên phải tiếp khách, rượu bia khiến anh bị thường xuyên bị đau tức khu vực dạ dày. Lúc đầu những cơn đau chỉ nhâm nhẩm, khó tiêu, tức bung nhất là lúc đói, lúc no nhưng chỉ cần ăn uống hoặc uống 1 số thuốc tăng cường tiêu hóa vào là đỡ nên anh cũng chủ quan.

Nhưng rồi càng chủ quan thì những cơn đau đến với anh ngày càng dữ dội hơn, có ngày đau 4 - 5 tiếng, cứ ăn lại đau tức, làm cho cơ thể mệt mỏi, không ngon miệng. Đêm thì đau tức không ngủ được, buồn nôn, ợ chua liên miên. Lúc nào cũng có cảm giác cồn cào, nóng rát bên trong, mặt mũi nhăn nhó khiến nhân viên lúc nào cũng thấy sếp căng thẳng, khó tính. Anh chia sẻ: “Không ăn ngủ được, công việc áp lực khiến anh giảm hẳn 6kg (từ 70kg chit còn có 64kg), người hốc hác đi trông thấy.

Nam giới mách nhau cách thoát khỏi viêm loét hang vị do rượu bia - 1

Uống thuốc thì đỡ, vừa dừng lại tái phát ngay

Không thể chủ quan nữa, anh lên Hà Nội khám nội soi tại bệnh viện Bạch Mai được chẩn đoán là viêm hang vị dạ dày”.

Sau khi có đơn thuốc tôi về uống 1 tháng có thấy đỡ đau, nhưng dừng thuốc kháng sinh thì lại bị đau tái phát”.

Nhất là công việc không thể từ chối nhậu nhẹt, rượu bia khiến bệnh gần như “bám đuổi” anh như hình với bóng. Mới đỡ được vài hôm lại tái phát luôn. Mỗi lần lại nặng hơn, thuốc uống nhiều hơn và người thì ngày càng xanh xao thấy rõ.

Anh vẫn còn nhớ như in cảm giác nặng nề khi cơ thể chịu tác dụng phụ của thuốc Tây: “ Tôi uống thuốc Tây vào thì đỡ nhưng người thấy rất mệt, chạy xe buồn ngủ, dừng thuốc bụng mình lại nóng rát, ợ hơi, ợ chua tái phát liên tục, mất ăn, mất ngủ, đôi lúc cáu gắt với vợ, làm việc không hiệu quả”.

Nam giới mách nhau cách thoát khỏi viêm loét hang vị do rượu bia - 2

Quá mệt mỏi, anh chuyển hướng sang sử dụng thuốc Nam. Anh uống 20 thang thuốc Nam cắt ở tận Hải Phòng do người quen giới thiệu. Uống thì đỡ ngay nhưng với công việc hàng ngày phải rượu bia “tàn phá” dạ dày như anh thì chỉ vài hôm là lại đau trở lại nên với anh cũng chẳng ăn thua.

Nam giới mách nhau cách thoát khỏi viêm loét hang vị do rượu bia - 3

Cơ duyên với bài thuốc chứa tinh chất Meriva (Italia), Dạ cẩm…

Tới tận tháng 10 năm 2013, tình cờ anh biết tới bài thuốc có chứa tinh chất Meriva (Italia), Dạ cẩm…qua mạng internet, qua tìm hiểu thông tin thấy sản phẩm có nhiều đặc điểm ưu việt với thành phần hàng đầu thế giới về làm lành vết loét hang vị nên anh quyết định sử dụng. Anh ra hiệu thuốc số 14 đường Trương Mỹ, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương mua thử 10 hộp. Ban đầu tôi cũng không tin tưởng gì đâu?

Tháng thứ nhất dùng với liều 6 viên/ngày chia 2 lần anh thấy ổn định hơn chút, nhưng lúc mà căng thẳng vẫn bị đau, thậm chí những ngày đầu uống còn đau hơn bình thường.

Dùng đến tháng thứ 2 thì các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị giảm rõ rệt kể cả vào thời điểm mỗi sáng hay lúc ăn no.”

Sau 3 tháng, khu vực dạ dày hang vị gần như bình phục hoàn toàn, người khỏe mạnh, hồng hào, cân nặng duy trì ở mức 68kg, tinh thần thì vui vẻ phấn chấn, ăn được ngủ được nên mọi việc đều thuận lợi từ gia đình đến công việc.

>>>Xem nghiên cứu về tác dụng làm lành vết loét của Bảo Vị An (chứa Meriva) TẠI ĐÂY

>>>Xem chia sẻ của khách hàng sử dụng tinh chất Meriva TẠI ĐÂY

Nam giới mách nhau cách thoát khỏi viêm loét hang vị do rượu bia - 4

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Box tin tài trợ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang