Muốn hết viêm xung huyết hang vị, dạ dày phải biết cách này

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 00:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Box tin tài trợ

Ợ chua, đau tức ê ẩm, mệt mỏi, mất ăn, mất ngủ vì viêm xung huyết hang vị dạ dày (bao tử) gây ra, anh Nguyễn Thế Việt đã tìm đủ mọi cách từ Tây y đến Đông y nhưng vẫn không thể thoát khỏi sự hành hạ của những cơn đau. Không bỏ cuộc, cuối cùng anh đã tìm được giải pháp cho mình

Tên nhân vật: Nguyễn Thế Việt

Địa chỉ: Số 79, Lý Thái Tổ, phường Thanh Bình, Tp. Ninh Bình.

Tình trạng: Viêm trợt, loét, xung huyết hang vị gây đau tức, ợ chua khi đói, điều trị bằng thuốc Tây sau 6 tháng vẫn không đỡ, sau đó điều trị bằng thuốc Đông y bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

Từ đau tức, buồn nôn, ợ chua khi đói do viêm trợt (vết xước) hang vị dạ dày (bao tử)

Công việc trong ngành xây dựng đôi khi anh Việt khó từ chối các cuộc tiếp khách, rượu bia khiến anh bị viêm hang vị lúc nào không hay. Anh chia sẻ, khi mới bị viêm hang vị anh cảm thấy dạ dày mình có những thay đổi nhanh chóng. Bắt đầu bằng những triệu chứng đau tức vùng dưới ngực, ợ hơi và ợ chua  xuất hiện vào sáng sớm khi đói. Sau 1 tuần liên tục những cơn đau ê ẩm hơn, ợ hơi nhiều hơn, ăn không ngon miệng, nghi bị đau dạ dày anh Việt quyết định đi khám để được điều trị sớm.

Muốn hết viêm xung huyết hang vị, dạ dày phải biết cách này - 1

Viêm xung huyết hang vị gây ra những cơn đau rát, ợ hơi liên tục

Công việc buộc anh phải đi công tác nhiều nên thoạt đầu anh chỉ điều trị ở bênh viện tỉnh. Nội soi tại bệnh viện tỉnh cho kết quả anh bị viêm hang vị dạ dày (bao tử) nhẹ (viêm trợt hang vị dạ dày – bao tử) nên anh cũng chủ quan chỉ điều trị thuốc Tây theo phác đồ bác sĩ kê. Nhưng sau 1 tháng uống thuốc những cơn đau tức của anh không hề thuyên giảm thậm chí còn nặng hơn ban đầu nên anh quyết định lên Hà Nội để khám lại. Anh đã đi nội soi từ bệnh viện Bạch Mai sang bệnh viện Đại học Y Hà Nội và điều trị bằng thuốc Tây theo phác đồ của bác sĩ nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi.

Đến vết xung huyết hang vị, dạ dày (bao tử) sâu rộng

Anh Việt vẫn nhớ như in những lần đi điều trị của mình “Khi tôi đi nội soi lại ở bệnh viện Bạch Mai, tôi nhận được kết quả là viêm xung huyết hang vị phù nề nên rất lo lắng. Vết trợt nhỏ (vết xước) ngày nào nay đã thành vết loét rộng, có xung huyết, phù nề sâu rộng”.

Anh cũng điều trị đúng theo đơn thuốc mà bác sĩ kê cả ở bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Đại học Y: “mỗi đơn tôi đều dùng hơn 3 tháng nhưng những cơn đau rát không hề thuyên giảm”.

Muốn hết viêm xung huyết hang vị, dạ dày phải biết cách này - 2

Anh Nguyễn Thế Việt kể lại quá trình điều trị viêm xung huyết hang vị

Có bệnh thì vái từ phương, điều trị bằng thuốc Tây không hiệu quả anh lại tìm đến Đông y, anh cắt thuốc nam uống, ăn kèm cả nghệ và mật ong nhưng chỉ đỡ được một phần rồi lại đâu vào đấy.

Chán nản, mệt mỏi vì sau hơn 7 tháng điều trị bằng thuốc Tây mà không đỡ. Lo lắng bệnh tình nặng thêm, vết loét ngày càng sâu, rộng, những cơn đau tức ngày càng nặng vì dường như cơ địa của anh đã kháng thuốc, anh quyết tâm đi tìm giải pháp cho mình.

Cơ duyên với tinh chất Meriva (từ Ý)

Tháng 7 năm 2015, sau một lần đọc báo, anh tình cờ đọc được thông tin về sản phẩm có chứa tinh chất Meriva (Italia), Dạ cẩm… Qua tìm hiểu anh được biết sản phẩm chuyên biệt về điều trị viêm trợt, loét, xung huyết hang vị đúng với bệnh tình của mình nên anh quyết định tìm mua .

Muốn hết viêm xung huyết hang vị, dạ dày phải biết cách này - 3

Dạ cẩm – Thảo dược quý giúp làm lành vết loét viêm hang vị hiệu quả

Anh vui vẻ chia sẻ “Khi đọc được thông tin nhiều người sử dụng và có hiệu quả nên tôi tìm mua ở những nhà thuốc gần nhà, và tin tưởng uống đúng liệu trình và thấy:

Sau 5 ngày, các triệu chứng khó tiêu, đầy bụng đã không còn nữa. Anh ăn ngon trở lại, ngủ ngon hơn.

Sau 14 ngày, các triệu chứng đau tức, nóng rát, ợ hơi, ợ chua, co thắt dạ dày (bao tử) đã giảm hẳn

Dùng đủ đợt 3 tháng: anh thấy hết ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, kể từ đó đến nay đã cả năm trời mà không thấy cơn đau nào tái phát.

Muốn hết viêm xung huyết hang vị, dạ dày phải biết cách này - 4

Anh Sáu hồng hào, khỏe mạnh sau khi hang vị dạ dày được phục hồi

Anh mừng rỡ chia sẻ “Trong khi uống thuốc tôi cũng cố gắng kiêng khem các đồ ăn cay, nóng, ít uống rượu bia, tuy nhiên đôi khi có những đối tác cũng không thể từ chối nên vẫn phải uống rượu, tôi cũng rất lo lắng sợ sẽ làm giảm phần nào hiệu quả sử dụng nhưng rất may mắn là tôi kiên trì uống nên tình trạng sức khỏe cải thiện rất tốt.”

Hết viêm xung huyết hang vị, những cơn đau tức, ê ẩm cũng không còn tái phát, ăn uống ngon miệng trở lại, anh nói “đã 1 năm sau khi dừng sử dụng tôi đã có thể thoải mái uống rượu bia, ăn cay nóng mà hề không thấy bệnh tái phát lại, công việc cũng vì thế mà thuận lợi hơn rất nhiều”.

Xem nghiên cứu về tác dụng làm lành vết loét của Bảo Vị An (chứa Dạ cẩm, Meriva) TẠI ĐÂY

Xem chia sẻ của khách hàng sử dụng tinh chất Meriva + Dạ cẩm TẠI ĐÂY

Muốn hết viêm xung huyết hang vị, dạ dày phải biết cách này - 5

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Box tin tài trợ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang