Mẹ Vũng Tàu chia sẻ kinh nghiệm: Hơn 1 năm nay con không phải đi bác sĩ

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 16:42 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Box tin tài trợ

Tròn 2 tuổi, bé Thiên Đức chỉ nặng 12 kg. Cũng suốt 2 năm đó, chị Ngân, mẹ của bé đã đưa con đi bao nhiêu bác sĩ vì bé thường xuyên mắc bệnh đường hô hấp. Sau những vất vả, cơ cực, người mẹ này đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cậu con trai hơn 1 năm nay không phải đi bác sĩ và tăng được 4kg.

Mẹ: Nguyễn Thị Kim Ngân

Địa chỉ: Tổ 1 ấp 1, xã Hắc dịch, Huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

Số điện thoại: 0945 947 257

Con trai: Nguyễn Thiên Đức

Tiếp tục những hành trình mang sức khỏe đến với trẻ nhỏ, tôi đi xuyên sâu vào những cung đường um tùm cây xanh mát lạnh dịp kề giáng sinh, đến với gia đình chị Nguyễn Thị Kim Ngân, tổ 1 ấp 1, xã Hắc dịch, Huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu. Cùng gặp cậu bé sinh năm Nhâm Thìn bằng tuổi con mình, thông minh, nhanh nhẹn Nguyễn Thiên Đức để đem niềm vui chia sẻ cho nhiều bố mẹ có con tuổi siêu quậy này.

Chồng làm nghề xây dựng cầu đường nên đi công tác thường xuyên, con thì suốt ngày ốm yếu nên nhiều lúc chị thấy tủi cực. Chị kể: “Hai năm đầu bé Đức khó nuôi quá. Cứ 2 tuần thì ốm 1 lần, quanh quẩn thì cũng chỉ ho, sổ mũi, viêm họng nhưng phải dùng kháng sinh. Những lúc nào uống thuốc là lại mệt mỏi, ăn không chịu ăn, mẹ ép ăn được tí nào thì được lúc lại nôn ra bằng hết”.

Mẹ Vũng Tàu chia sẻ kinh nghiệm: Hơn 1 năm nay con không phải đi bác sĩ - 1

Bé Đức giờ đã khỏe mạnh, lớn phổng phao, cả năm trời không phải đi bác sĩ. (Ảnh:NVCC)

Mỗi ngày đi làm, chị Ngân phải đi hơn 10 km nhưng không trăn trở bằng việc lo cho con nhỏ ốm liên miên. Nhiều lúc muốn gửi con đi mẫu giáo nhưng chị lại không thực hiện được vì bé ốm hoài, thấy tội.

Rồi chị tiếp lời: “Khoảng 1 năm nay, tìm hiểu thì biết nhiều mẹ đã dùng sản phẩm chứa ImmuneGamma® cho con đỡ ốm, nhất là các bệnh đường hô hấp, mình cũng phấp phỏng hi vọng. Tìm mua cho con nhưng gần nhà không có, lại chạy xe 10 km ra tận nhà thuốc Thu Hà ngã ba Mỹ Xuân mới có bán”.

Khi được hỏi tình trạng của bé ra sau sau khi dùng sản phẩm, chị Ngân cho biết: “ Không như các bé khác, bé nhà mình phải dùng đến 2 tháng mới có kết quả tốt lên, đến 3 tháng thì không còn ho, sổ mũi liên miên như trước. Ngày trước ốm, cứ tăng cân được tí là lại sụt. Nhưng kiên trì dùng sản phẩm này cho con 1 năm nay, cháu lên được 4 kilo từ 12-16 kilo. Cả năm rồi không phải đi bác sĩ, con bắt đầu ổn, mình và cả chồng đi làm đều yên tâm”.

Mẹ Vũng Tàu chia sẻ kinh nghiệm: Hơn 1 năm nay con không phải đi bác sĩ - 2

Giờ đây, BigBB đã trở thành người bạn thân thiết không thể thiếu của bé Đức. (Ảnh: Đình Tuấn)

Say sưa chia sẻ bên cậu con trai kháu khỉnh sinh năm Nhâm Thìn, chị Ngân cũng sắp có em bé thứ hai, nhưng chị không còn lo lắng như khi chăm sóc cho cậu con trai đầu lòng nữa. Còn đối với bé Đức, 1 năm qua là bản lề để chuẩn bị nền tảng sức khoẻ cho bé chuẩn bị đến trường mầm non cùng các bạn.

(Theo ký sự “Trải nghiệm trên từng chuyến đi” - Bác sĩ Nguyễn Đình Tuấn)

>> Xem điểm bán sản phẩm mà mẹ Kim Ngân đã dùng TẠI ĐÂY

 >> Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em: 1800 6855 (miễn cước gọi)

>> Website: www.bigbb.vn

Mẹ Vũng Tàu chia sẻ kinh nghiệm: Hơn 1 năm nay con không phải đi bác sĩ - 3

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Box tin tài trợ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang