Làm gì để bé ăn nhiều trái cây hơn?

Thứ Năm, ngày 12/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Trái cây ngon lành, mùa nào thức ấy là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhất mà các bà mẹ có thể cho con ăn hàng ngày. Tuy nhiên, trên thực tế không phải bé nào cũng thích ăn trái cây cũng như không phải khi nào cũng có thể mang trái cây theo bé vì lích kích gọt, rửa, cắt nhỏ… Phomat trái cây Hoff là một giải pháp tốt giúp bé có thể tăng thêm lượng trái cây sử dụng mỗi ngày.

Thế giới trái cây trong phomat

Theo các chuyên gia dinh dưỡng của Hoff thì trong phomat Hoff có cả một thế giới các loại trái cây ngon lành được chế biến an toàn, tiện lợi, trộn chung với phomat mềm, mịn. Theo đó có các loại trái cây như táo xanh, dâu tây và mơ. Đây đều là những trái cây thơm ngon và bổ dưỡng.

Ví như trái táo xanh, vốn chứa acid chlorogenic có tác dụng thúc đẩy loại bỏ acid oxalic ra khỏi cơ thể và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Vì thế ăn táo xanh còn làm tăng cảm giác ngon miệng và ngăn ngừa chứng táo bón ở trẻ nhỏ. Táo xanh đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến xương, giúp hệ xương của trẻ chắc khỏe ngay từ giai đoạn phát triển đầu đời. Còn phần thịt của quả dâu tây có các loại Vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là lượng Vitamin C cao đáp ứng 98% RDA. Đây là tính ưu việt của quả dâu tây giúp tăng sức đề kháng chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm đối với trẻ nhỏ. Mơ tây thì giàu caroten giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh phổi và ung thư khoang miệng.

 Làm gì để bé ăn nhiều trái cây hơn? - 1

Nguồn cung cấp dưỡng chất quý báu

Cùng với trái cây, phomat Hoff còn là nguồn cung cấp các dưỡng chất quý báu rất có ích cho trẻ nhỏ. Với 4,2% chất đạm và 4,2% chất béo, phomat trái cây Hoff chứa đựng cân bằng dinh dưỡng rất cao, rất tốt cho chăm sóc sức khỏe của trẻ em. Theo đó, với 4,2% chất đạm, phomat trái cây Hoff giúp cho trẻ gia tăng Protein vốn là thành phần không thể thiếu giúp bé phát triển các hệ cơ, xương, da, thần kinh… Đồng thời cũng  giúp não của con bạn suy nghĩ rõ ràng, tập trung và tăng khả năng học hỏi.Trẻ nhỏ cần protein cho sự sinh trưởng và phát triển.

Làm gì để bé ăn nhiều trái cây hơn? - 2

Trong khi đó, với 4,2% chất béo, phomat Hoff giúp cung cấp nguồn năng lượng chính cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ nhanh chóng hơn. Bởi 1 gam chất béo cung cấp 9 Kcal trong khi 1g gluxit chỉ cung cấp 4 kcal mà thôi. Chất béo cũng là dung môi giúp hòa tan các vitamin như A, D,E,K. Tham gia vào cấu trúc của tất cả các mô, đây là thành phần thiết yếu của tế bào Não bộ và các mô thần kinh đặc biệt đều giàu chất béo. Vì vậy với phomat Hoff, các bà mẹ có thể an tâm vì có một trong những nguồn chất béo ngon và an toàn cho con.

Tuy nhiên, các bà mẹ vẫn nên lưu ý rằng cùng với việc cho con dùng phomat trái cây Hoff hàng ngày, nên cho bé dùng thêm các loại thức ăn tự nhiên, bổ dưỡng khác trong tháp dinh dưỡng để bé có thể phát triển toàn diện, cao hơn, nhanh hơn và thông minh hơn.

Theo Thành Nam (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang