Không diệt vi khuẩn: Đau dạ dày tái phát dai dẳng!

Thứ Tư, ngày 30/12/2015 12:00 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng: rượu bia, stress, ăn nhiều đồ ăn cay nóng chính là nguyên nhân khiến đau dạ dày tái phát dai dẳng. Nhưng sự thật, các nguyên nhân đó chỉ chiếm 20-30 %. Vi khuẩn H.pylori mới chính là thủ phạm gây ra trên 70% các trường hợp đau dạ dày, và có tới 90% số bệnh nhân mắc ung thư dạ dày có nhiễm H.pylori….

Không diệt vi khuẩn: Đau dạ dày tái phát dai dẳng! - 1

Vi khuẩn H.pylori gây đau dạ dày như thế nào?

Sau khi xâm nhập vào cơ thể, Helicobacter pylori sẽ chui vào lớp nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày và gây loét bằng cách:

- Kích thích dạ dày tiết nhiều acid hơn

- Làm suy yếu lớp nhầy bảo vệ

- Tiết ra một số độc tố làm tổn thương các tế bào nằm bên dưới lớp nhầy, lâu ngày có thể dẫn tới đột biến tế bào và gây Ung thư dạ dày.

Không diệt vi khuẩn: Đau dạ dày tái phát dai dẳng! - 2

Tại sao vi khuẩn HP lại là nguyên nhân gây đau dạ dày dai bền vững?

Các nghiên cứu chỉ ra rằng trên 75% dân số có nhiễm vi khuẩn H.pylori, tức là cứ 4 người thì có 3 người nhiễm.

Nhưng hầu hết mọi người chưa từng nghe tới loại vi khuẩn này, 60% số người bị loét dạ dày cho rằng họ bị do stress và gần 20% cho rằng do họ sử dụng đồ ăn cay nóng, các chất kích thích như rượu bia. Việc thiếu kiến thức về loại vi khuẩn này khiến số người đau dạ dày gia tăng do tỉ lệ người nhiễm vi khuẩn H.pylori ngày càng lớn, khả năng kháng thuốc ngày càng cao.

Một điều bạn không thể không chú ý chính là tốc độ lan tràn của vi khuẩn H.pylori. Chúng có khả năng lây nhiễm cực nhanh qua đường tiêu hóa. Với một nước có nền văn hóa ăn chung mâm, gắp chung đĩa thức ăn, sử dụng cùng một bát nước chấm, mớm cơm cho trẻ nhỏ… như ở nước ta thì việc lan tràn cũng như tái nhiễm vi khuẩn H.pylori là không thể tránh khỏi.

Không diệt vi khuẩn: Đau dạ dày tái phát dai dẳng! - 3

Hơn nữa, tỉ lệ thất bại điều trị H.pylori lên tới 70% do khả năng kháng thuốc của chúng ngày càng mạnh. Không hề lạ nếu bạn điều trị đau dạ dày gây ra bởi vi khuẩn H.pylori với phác đồ Tây y tới 4 lần nhưng vẫn không thoát khỏi loại vi khuẩn này.

Với phác đồ tây y dùng trong điều trị đau dạ dày hiện nay, tỉ lệ tái phát bệnh là gần như 100%, nhưng thiên nhiên không giới hạn sức mạnh của con người trong cuộc chiến chống lại vi khuẩn gây hại

Dược chất cực mạnh từ Nghệ Vàng có khả năng chống lại 65 chủng vi khuẩn HP

Trong thành phần của nghệ vàng chứa hoạt chất mang tên Curcumin có tác dụng loại bỏ trên 65 chủng vi khuẩn H.pylori được nghiên cứu bởi Ronita De vào năm 2009. Điều này lí giải cơ sở sử dụng nghệ vàng trong điều trị đau dạ dày từ thời xa xưa.

Tuy nhiên, cũng theo các nhà khoa học, hoạt chất Curcumin này chỉ chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ trong nghệ vàng, lại khó tan trong nước, hấp thu vào cơ thể chỉ đạt 2 -3% đường uống, vì vậy để đạt hiệu quả điều trị cần sử dụng đến 12g tinh bột nghệ, tương ứng với 24 viên nang Curcumin 500mg mỗi ngày. Đây là liều quá cao và rất ít người có thể tuân thủ.

Không diệt vi khuẩn: Đau dạ dày tái phát dai dẳng! - 4

Năm 2000, dưới sự đầu tư nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới John Hopkins , Công nghệ Nano ra đời giúp làm nhỏ các phần tử Curcumin thành các siêu vi hạt Nano Curcumin nên dễ dàng phân tán tới mọi “ngõ ngách” để tiếp cận và tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời chữa lành các vết loét trên thành dạ dày.

Ngày nay, Nano Curcumin được ứng dụng phổ biến trong hỗ trợ điều trị đau dạ dày cho hiệu quả rất tốt . Tuy nhiên, do khả năng tái nhiễm vi khuẩn này là rất cao nên nếu ngưng sử dụng Nano Curcumin thì bệnh đau dạ dày hoàn toàn có thể tái phát. Vì vậy mới đây các chuyên gia đầu ngành đã nghiên cứu và phối hợp thêm Thymomodulin - một dược chất quý chiết xuất từ tuyến ức con bê non có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể để tự cơ thể tiêu diệt mầm bệnh, nhờ đó sẽ lưu lại kháng thể giúp ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của vi khuẩn H.p trong những lần sau.

Không chỉ chặn đứng sự tràn lan của vi khuẩn HP, công thức Nano Curcumin và Thymomodulin còn có tác dụng bảo vệ dạ dày, lành nhanh vết loét nên hiệu quả với mọi chứng đau dạ đày do mọi nguyên nhân. Hơn thế, cả tinh nghệ Nano Curcumin, Thymomodulin đều có tác dụng chống Ung thư mạnh nên giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư dạ dày rất tốt.

Tất nhiên, việc hạn chế thói quen ăn uống chung đụng kết hợp lối sống lành mạnh, tránh stress, đồ ăn cay nóng vẫn luôn là cần thiết trong phòng chống đau dạ dày.

Tinh nghệ Nano Curcumin CẢI TIẾN MỚI

Sản phẩm Tinh nghệ Nano DUY NHẤT trên thị trường được phối hợp thêm Thymomodulin, đã được Cục ATTP – Bộ Y tế chứng nhận cấp phép lưu hành trên toàn quốc .

Năm 2014, sản phẩm đã vinh dự đạt CÚP VÀNG thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng.

Thực phẩm chức năng

CUMIRNANO

Không diệt vi khuẩn: Đau dạ dày tái phát dai dẳng! - 5

Thành phần: Nano Curcumin, Piperin, Thymomodulin

Công dụng: hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng. Giúp các vết thương, vết loét nhanh liền sẹo. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng:

Miền Bắc:  04.632.88887 – Hotline: 0902 01 9889

Miền Nam: 08.381.62371 – Hotline: 0902.897.839

Hoặc truy cập vào website: http://duocphamricher.com/

Facebook: Nanocurcumin

Số XNQC: số 58/2015/XNQC- ATTP

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang