Không còn đau nhức đầu gối sau 15 năm nhờ cây thuốc quý này

Thứ Sáu, ngày 16/06/2017 00:00 AM (GMT+7)

Đau đầu gối luôn là nỗi ám ảnh của người trung niên, người cao tuổi bao nhiêu năm nay vì dường như mọi cố gắng chữa bệnh đều vô vọng. Bệnh cứ tái phát, cứ đau nhức mặc dù người bệnh đã uống thuốc tây, thuốc sắc, thuốc bắc triền miên.

Không còn đau nhức đầu gối sau 15 năm nhờ cây thuốc quý này - 1

Đau đầu gối luôn là nỗi ám ảnh của người trung niên

Uống thuốc tây có thể giảm đau nhưng không chữa được bệnh đau khớp gối.

Cô Loan 54 tuổi ở Quảng Ninh cũng là một người phụ nữ bị đau đầu gối ở độ tuổi 47. Đầu tiên cô bị đau quanh khớp gối, lúc đầu đau chỉ xuất hiện nhẹ, sau đó đau tăng lên khi đi lại nhiều, lúc lên xuống cầu thang hoặc lên dốc. Đau thường xuất hiện vào ban đêm. 3 năm gần đây, cô thường bị cứng khớp gối, biểu hiện rõ nhất là cứng khớp lúc sáng sớm làm cho vận động khó khăn. Khớp đau, nếu xoa bóp, co duỗi, sau một thời gian ngắn, hiện tượng cứng khớp sẽ giảm, đỡ đau hơn và đi lại bình thường, nhưng ngày hôm sau có thể lại xuất hiện giống như ngày hôm trước.

Cô có xin tư vấn của bác sĩ ở bệnh viện nơi cô đi khám, bác sĩ bảo cô bị thoái hóa khớp gối, bác sĩ cho thuốc tây nhưng dặn chỉ khi nào đau quá với uống vì thuốc tây không chữa được căn bệnh này. Bác sĩ cũng dặn cô cẩn thận, nên chữa trị bằng Đông y để lưu thông khí huyết, nuôi dưỡng khớp, phục hồi dần chức năng của khớp gối bị tổn thương, tập thể dục để tăng tiết sụn khớp, có như vậy mới giúp hạn chế bệnh nặng hơn có thể dẫn đến khô khớp, dính khớp, biến dạng khớp, tràn dịch khớp hoặc mất chức năng vận động của khớp.

Không còn đau nhức đầu gối sau 15 năm nhờ cây thuốc quý này - 2

Đau khớp gối có thể dẫn đến mất khả năng vận động khớp gối

Việt Nam đã có Bài thuốc Nam chứa cây dây đau xương giúp giảm đau và ngăn ngừa tái phát cho người bị đau nhức đầu gối.

Cô Loan nghe lời bác sĩ và cũng đã uống nhiều loại thuốc đông y như thuốc bắc, thuốc Nam nhưng không thấy khỏi. Ít ra bệnh cũng không thấy tái phát nặng thêm, nhưng cô mà dừng uống là cô lại đau nhiều hơn. Nếu cứ mãi uống thuốc quanh năm thế này thì chi phí cao quá, mà bệnh không bớt thì cũng đáng lo ngại.

Có một lần, bà thông gia qua nhà cô chơi và đã chia sẻ cho cô về một sản phẩm Đông Y tên là Tuệ Đức Khớp Nữ có chứa cây đơn châu chấu mà bà đã dùng và thấy hiệu quả. Nghe lời bà thông gia, cô đã gọi đến tổng đài 18006805 của sản phẩm này để hỏi tư vấn thêm thì được biết sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu Viêt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Sản phẩm được bào chế theo nguyên lý chữa bệnh tận gốc của đông y, bước đầu giúp lưu thông khí huyết ở đầu gối, đưa hàn khí ra ngoài và làm cho đầu gối bị đau. Sau đó sản phẩm giúp bồi bổ khí huyết, can, thận, sụn khớp để giúp cơ thể mình dần phục hồi chức năng của khớp gối, lúc này khớp gối sẽ dễ chịu hơn nhiều, không còn đau lên nữa, vận động đi lại đã dễ dàng và linh hoạt hơn, tình trạng cứng khớp buổi sáng cũng sẽ giảm dần. Tổng đài 18006805 còn hướng dẫn cô bài tập lắc hông để kích thích cơ thể tăng tiết sụn khớp một cách tự nhiên, chứ không nên lệ thuộc và chỉ lo bổ sung sụn khớp từ ngoài vào.

Không còn đau nhức đầu gối sau 15 năm nhờ cây thuốc quý này - 3

Hết đau khớp giúp vận động dễ dàng, thoải mái hơn

Sau khoảng 1 tuần dùng Khớp Nữ là cô Loan đã đỡ đau đầu gối rất nhiều.

Cô Loan đã tìm hiểu, biết được thương hiệu Tuệ Đức hoàn toàn uy tín, lâu năm trên thị trường và có rất nhiều dòng sản phẩm khác có bán khắp trên các nhà thuốc lớn trên toàn quốc rất tốt và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Cô Loan cũng xem trên website của sản phẩm khopnu.vn và thấy có rất nhiều người cũng đã dùng sản phẩm và chia sẻ lại, thấy họ đều hài lòng. Sản phẩm lại tốt cho dạ dày, gan, thận và không có bất kỳ một tác dụng phụ nào lên cơ thể nên cô Loan hoàn toàn yên tâm, ra quầy thuốc mua và tin dùng hết liệu trình 3 tháng.

Cô rất may mắn khi chỉ đau nhẹ lên có 2 ngày sau khi dùng sản phẩm 1 ngày. Sau đó đầu gối cô đã nhẹ bẫng như không. Nghe bà thông gia nói thì có người tác dụng chậm hơn cô có thể gan, thận họ suy yếu hoặc bệnh nặng hơn nên tác dụng sẽ chậm hơn, thường sau 20 đến 30 ngày dùng sản phẩm là hầu hết ai cũng đỡ đau nhiều rồi, có thể thoải mái vận động và chơi đùa cùng cháu nhỏ, đi bộ đi chợ, thể dục… Cô thấy hài lòng với kết quả sản phẩm mang lại vì mỗi tối cô không còn phải nắn bóp chân với ngủ được, giấc ngủ của cô đã ngon hơn vì không còn bị cơn đau nhức đầu gối làm phiền. Sáng ra, cô có thể dậy và đứng lên tập thể dục nhẹ nhàng, làm việc nhà ngay chứ không còn phải ngồi nắn bóp hàng nửa tiếng như mọi khi nữa. Đã gần 2 năm trôi qua, chỉ với việc kiên trì lắc hông theo cách tổng đài 18006805 chia sẻ mà cô đã không bị tái phát đau nhức đầu gối trở lại.

Xem thêm: Sản phẩm giúp cô Loan thoải mái vận động

Hãy gọi ngay cho Tổng đài chăm sóc sức khỏe của Khớp nữ 18006805( MIỄN PHÍ CƯỚC) để được tư vấn về giải pháp giúp giảm đau nhức xương khớp hiệu quả!

Bấm vào ĐIỂM BÁN để xem địa điểm phân phối sản phẩm Khớp nữ khắp toàn quốc.

Nhiều khách hàng dùng sản phẩm Khớp nữ đạt được hiệu quả tốt. Xem chia sẻ của khách hàng đã dùng sản phẩm Khớp nữ TẠI ĐÂY

Không còn đau nhức đầu gối sau 15 năm nhờ cây thuốc quý này - 4

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chăm sóc sức khỏe
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang