Không còn đau nhức đầu gối nhờ món quà 8/3 của con trai

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 00:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Box tin tài trợ

Cả cuộc đời này mẹ đã lam lũ vất vả vì bạn, xương khớp của mẹ cũng vì đó mà ngày càng yếu đi. Giờ đây tuổi già mẹ còn mong gì hơn là được khỏe mạnh, không còn bị đau nhức xương khớp để có thể sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Bạn Phong – 30 tuổi ở Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội chia sẻ: “Ngày  8/3 năm trước, tôi dậy sớm đi mua hoa tặng người  yêu, vì hôm đó định có một món quà bất ngờ dành cho nàng. Vô tình phát hiện mẹ đang ngồi xoa bóp đầu gối và bàn tay vì đau. Tôi hỏi thì mới biết ngày nào mẹ chẳng đau như thế suốt gần 10 năm qua, nhưng tôi vô tâm, không bao giờ hỏi và vì hôm nay dậy sớm nên tôi mới biết.  Mẹ cười bảo : “ Mẹ đau quen rồi, thôi con cứ đi mua hoa tặng người yêu nhân ngày  8/3 đi. Mẹ không sao đâu, nhanh mà cưới vợ cho mẹ có cháu bồng”..

Không còn đau nhức đầu gối nhờ món quà 8/3 của con trai - 1

Tôi thấy trong lòng mình nghẹn ngào, thấy mình vô tâm với mẹ quá. Tôi bỏ luôn kế hoạch mang đến sự bất ngờ cho người yêu, và lên mạng tìm hiểu rồi ra ngay hiệu thuốc gần nhà mua Khớp Nữ về tặng mẹ. Mẹ tôi không khỏi bất ngờ và xúc động, bà không ôm tôi vào lòng được như khi tôi còn nhỏ nhưng tôi thấy niềm hạnh phúc ánh lên trong đôi mắt bà. .. Còn tôi dù rất muốn nói với bà rằng: “Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ, cảm ơn mẹ vì mẹ đã hy sinh cả cuộc đời này cho con, con yêu mẹ lắm!..” Nhưng tôi không thể. Tôi chỉ đưa bà 6 hộp Khớp Nữ và bảo :

Không còn đau nhức đầu gối nhờ món quà 8/3 của con trai - 2

“Mẹ ơi, sản phẩm Khớp Nữ này tốt lắm, từ thảo dược Việt Nam rất an toàn, lành tính, không hại gan, thận, dạ dày, không tích nước, tăng cân, và không có tác dụng phụ gì đâu. Mẹ hãy dùng Khớp Nữ để không còn đau nhức đầu gối  và cứng khớp ngón tay buổi sáng nữa, sang năm còn bồng cháu nội mẹ nhé!”.

Mẹ tôi mỉm cười, gật đầu, và bảo tôi đọc kỹ cho bà về thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng, cách dùng. Rồi hai mẹ con cùng gọi lên tổng đài 18006805 của Khớp Nữ để hỏi tư vấn thêm về dinh dưỡng, tập luyện.

Ngày  hôm đó, tôi cũng đón người yêu về nhà mình, cùng làm cơm và ăn cơm trưa với mẹ tôi rồi hai đứa chiều tối lại qua nhà nàng để chúc mừng 8/3 cho mẹ nàng. Chúng tôi đã không cần có sự bất ngờ dành riêng cho nhau nữa, nhưng ngày 8/3 đó chúng tôi nhận ra được nhiều điều hơn trong cuộc sống này, đó là tình yêu, là sự quan tâm, là trách nhiệm của những người con dành cho mẹ của mình. Chúng tôi cũng thấy hạnh phúc hơn, hiểu nhau hơn, và cũng yêu nhau hơn. Tất cả chỉ bình dị như vậy nhưng sức mạnh gắn kết hai gia đình và hai chúng tôi lại với nhau rất lớn.

Tôi viết thư này chia sẻ lại cảm xúc cùng Khớp Nữ và cũng xin cảm ơn Khớp Nữ vì đến nay mẹ tôi đã không còn đau nhức đầu gối và cứng khớp ngón tay buổi sáng nữa. Bà đang thoăn thoắt đi lại nhanh nhẹn để tất bật lo đón cháu nội sắp chào đời. Nào là tã lót, nào bỉm, nào là mẹ sẽ lên trên thành phố ở với các con để còn chợ búa cơm nước và trông cháu cho vợ con khi ở cữ,… rồi bà nhận luôn việc sau này sẽ trông cháu, đưa đón cháu đi mẫu giáo, đi học,… Tất cả niềm hạnh phúc của bà ở tuổi này tôi đã nhận ra, rất đơn giản và bình dị đó là :” Sức khỏe để vui cùng cháu nội, ngoại”. ..

Theo chia sẻ của Bạn Phong, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để đặt mua Khớp Nữ qua tổng đài 18006805 (miễn cước cuộc gọi, miễn phí vận chuyển) hoặc xem nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống nhất có bán sản phẩm Tuệ Đức Khớp Nữ TẠI ĐÂY!

Để tìm hiểu thêm về Khớp Nữ đã được bộ y tế công nhận công dụng, được cấp phép lưu hành trên toàn quốc TẠI ĐÂY!

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Không còn đau nhức đầu gối nhờ món quà 8/3 của con trai - 3

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Box tin tài trợ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang