"Hội chẩn Ung thư tiêu hóa" mở ra hy vọng mới cho người bệnh

Thứ Hai, ngày 10/07/2017 12:00 PM (GMT+7)

Diễn ra trong 2 ngày 7-8/7/2017, chương trình Hội chẩn khoa học giữa các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và chuyên gia ung bướu hàng đầu Nhật Bản - TS.BS Matsuo Ryota đã kết thúc thành công tốt đẹp với 11 hồ sơ bệnh án được hội chẩn và tư vấn phác đồ điều trị, mở ra hy vọng mới cho các bệnh nhân Ung thư tiêu hóa ở Việt Nam.

Chương trình hội chẩn khoa học Ung thư tiêu hóa lần này có sự tham gia của TS. BS Matsuo - Viện trưởng Bệnh viện trung ương Shin – Matsudo thuộc Hiệp hội Y tế Meirikai Nhật Bản. Ông là chuyên gia kiêm giáo sư đào tạo thuộc Hiệp hội tiêu hóa ngoại khoa Nhật Bản và có chứng chỉ chuyên gia về điều trị ung thư thuộc Hiệp hội ung thư Nhật Bản. Về phía Bệnh viện Hồng Ngọc có ban lãnh đạo bệnh viện, BS.Ngô Thị Kim Liệu - Nguyên trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cùng các bác sĩ thuộc khoa Tiêu hóa Bệnh viện Hồng Ngọc như PGS.TS Nguyễn Duy Thắng, TS.BS Đặng Thị Kim Oanh…

Trong khuôn khổ chương trình, chiều ngày 7/7 và sáng ngày 8/7, TS. BS. Matsuo Ryota đã cùng các bác sĩ của Bệnh viện Hồng Ngọc tiến hành hội chẩn cụ thể cho 11 bệnh nhân Ung thư tiêu hóa đã đăng ký hồ sơ từ trước đó, đánh giá phác đồ điều trị hiện tại đồng thời tư vấn về phác đồ mới với các phương pháp phù hợp hơn. Tiếp đó, chiều ngày 8/7 TS. BS. Matsuo đã có buổi trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ với các bác sĩ thuộc khoa Ung bướu, Tiêu hóa của Bệnh viện Hồng Ngọc và các bác sĩ đến từ khoa Tiêu hóa Bệnh viện K, Việt Đức, Đại học Y, Bưu điện… nhằm nâng cao tỉ lệ điều trị thành công cho bệnh nhân Ung thư tiêu hóa tại Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa trong chương trình Hội chẩn ung thư tiêu hóa giữa các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và chuyên gia ung bướu hàng đầu Nhật Bản - TS.BS Matsuo Ryota:

"Hội chẩn Ung thư tiêu hóa" mở ra hy vọng mới cho người bệnh - 1

Chiều 7/7 và sáng 8/7 các bác sĩ đã tiến hành hội chẩn hồ sơ bệnh án cho những bệnh nhân ung thư tiêu hóa đã đăng kí trước đó.

"Hội chẩn Ung thư tiêu hóa" mở ra hy vọng mới cho người bệnh - 2

TS.BS Matsuo Ryota trao đổi về từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân Ung thư tiêu hóa.

"Hội chẩn Ung thư tiêu hóa" mở ra hy vọng mới cho người bệnh - 3

Toàn cảnh Hội thảo trao đổi kinh nghiệm chuyên môn giữa các bác sĩ của 2 bệnh viện.

"Hội chẩn Ung thư tiêu hóa" mở ra hy vọng mới cho người bệnh - 4

TS.BS Matsuo Ryota phát biểu tại hội thảo.

"Hội chẩn Ung thư tiêu hóa" mở ra hy vọng mới cho người bệnh - 5

PGS.TS Nguyễn Duy Thắng – chuyên khoa tiêu hóa Bệnh viện Hồng Ngọc trao đổi về kinh nghiệm điều trị Ung thư tiêu hóa với TS. BS Matsuo.

"Hội chẩn Ung thư tiêu hóa" mở ra hy vọng mới cho người bệnh - 6

Chương trình Hội chẩn kết thúc tốt đẹp mở ra cơ hội mới cho các bệnh nhân ung thư tiêu hóa ở Việt Nam.

Mặc dù chỉ diễn ra trong 2 ngày nhưng chương trình Hội chuẩn ung thư tiêu hóa giữa các bác sĩ của Bệnh viện Hồng Ngọc và chuyên gia ung bướu Nhật Bản – TS.BS Matsuo đã để lại ý nghĩa sâu sắc, mang đến hy vọng mới cho các bệnh nhân ung thư tiêu hóa ở Việt Nam đồng thời thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và Công ty TNHH Hỗ trợ Y tế Quốc tế IIMS Việt Nam – đại diện Tập đoàn y tế IMS Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Đ/c: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel:  +(84-24) 39 275 568, ext: *2264 (Trong giờ hành chính)

Hotline: 0912.002.131

Website: http://hongngochospital.vn hoặc http://ungbuouhongngoc.vn

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang