Hết tái phát đàm ho, hen suyễn, viêm phế quản mãn sau 2 tháng nhờ cao lá hen

Thứ Ba, ngày 04/07/2017 00:00 AM (GMT+7)

“Bây giờ thì cơn hen suyễn không xuất hiện nữa, kể cả thời tiết nóng lạnh, nắng mưa thất thường. Đêm tôi ngủ ngon, không còn khó thở vì đờm (đàm) đặc quánh ở cổ, giảm ho, thở dễ hơn hẳn” - bác Bùi Thị Kim (ĐT: 0436334248), 67 tuổi, trú tại phòng 207, nhà A5, tập thể 8/3, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội mừng rỡ chia sẻ.

Thường xuyên phải nhập viện cấp cứu vì những cơn hen cấp

Bác Kim kể: “Hồi trẻ, tôi làm công nhân trong nhà máy dệt 8-3, thường xuyên phải tiếp xúc với bụi vải trong thời gian dài. Mới đầu tôi chỉ ho nhẹ, rồi ho nặng dần và thường xuyên hơn, đặc biệt là những ngày thời tiết thay đổi thất thường hoặc là giao mùa. Thấy tôi ho sù sụ và khó thở, con gái đưa tôi đi Bệnh viện Phổi Hà Nội khám. Lúc đó tôi mới biết mình mắc Hen phế quản (suyễn)”

Hết tái phát đàm ho, hen suyễn, viêm phế quản mãn sau 2 tháng nhờ cao lá hen - 1

Mặc dù được các bác sĩ của cơ quan điều trị nhưng bệnh của bác ngày một nặng thêm khiến sức khỏe bác sa sút trầm trọng nên bác phải xin về hưu sớm từ năm 1996.

Về hưu rồi nhưng cuộc sống của bác vẫn khổ sở vì những đợt cấp cứu thường xuyên mỗi khi cơn hen xuất hiện. Tốn bao nhiêu tiền thuốc điều trị, nhập viện không biết bao nhiêu lần nhưng bệnh tình của bác cũng không thuyên giảm nhiều: “Hôm nào cũng 2,3h sáng là lên cơn hen, tim đập nhanh, khó thở, gần như tắc nghẽn cổ họng. Có những lần vào viện cấp cứu đến 9 ngày vẫn không khỏi, bác sĩ phải chuyển không dùng thuốc uống nữa mà phải tiêm. Các đợt cấp cứ đến liên tục, lâu nhất thì 1 tháng lại phải vào bệnh viện rồi.”

Hết tái phát đàm ho, hen suyễn, viêm phế quản mãn sau 2 tháng nhờ cao lá hen - 2

Cách đây 5 năm, bác Kim tham gia Câu lạc bộ “Lá phổi xanh” tại bệnh viện, bác được các bác sỹ và bệnh nhân khác chia sẻ cách dùng thuốc hiệu quả và các phương pháp tập thể dục nhằm nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân hen phế quản.

Và may mắn hơn hết, bác được các bác hội viên khác chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh thành công nhờ kết hợp phác đồ điều trị của bác sỹ và sản phẩm chiết xuất từ cao Lá Hen. Bác Kim chia sẻ và không giấu nổi sự vui mừng: “Khi đó tôi ra nhà thuốc mua ngay sản phẩm chiết xuất từ cao Lá Hen và dùng 1 ngày 4 viên, chia 2 lần. Tôi thường bị ho và lên cơn hen vào lúc gần sáng. Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ ngày. Sau 1 tháng dùng sản phẩm chiết xuất từ lá Hen hỗ trợ điều trị, bệnh cải thiện rõ rệt: các cơn ho, hen (suyễn) buổi đêm và sáng sớm giảm dần. Tôi có hỏi ý kiến bác sĩ để giảm liều xịt xuống 2 lần/ngày và theo dõi tiếp để giảm dần. Tôi đã kiên trì sử dụng sản phẩm và sau 6 tháng thì cơn hen (suyễn) không xuất hiện nữa, kể cả đợt gió lạnh vừa rồi cũng không tái phát!”

Hết tái phát đàm ho, hen suyễn, viêm phế quản mãn sau 2 tháng nhờ cao lá hen - 3

Bác cũng vui mừng cho biết: hôm trước bác đọc trên báo, có bài viết “Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị đợt cấp bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD- nhóm C (mức độ 3) của sản phẩm Bảo Khí Khang (chiết xuất từ cao Lá Hen)” thực hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương từ tháng 8/2014 tới tháng 08/2015. Nghiên cứu kết luận: Bảo Khí Khang (sản phẩm chiết xuất từ cao Lá Hen) có tác dụng giúp: giảm nhanh Đờm đàm, Ho, Khó thở; giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD cho kết quả rất tích cực.

Hết tái phát đàm ho, hen suyễn, viêm phế quản mãn sau 2 tháng nhờ cao lá hen - 4

Vì vậy, bác càng tin tưởng vào sản phẩm và tiếp tục sử dụng tối thiểu mỗi năm một liệu trình từ 3 tới 6 tháng trước thời điểm giao mùa lạnh (thu-đông, xuân-hè) để phòng tái phát các cơn hen và đợt cấp.

Kết hợp dùng sản phẩm chiết xuất từ cao Lá Hen và tập các bài tập thở đã giúp bác Kim cũng như nhiều bệnh nhân khác “đoạn tuyệt hẳn những cơn ho hen (suyễn) dai dẳng và khó thở” !

>> Xem thêm: Kết quả Nghiên cứu Lâm sàng Bảo Khí Khang giúp giảm nhanh đờm, ho, khó thở; giảm tái phát hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD

>> Xem Lý do Bảo Khí Khang được 600.000 người bệnh tin dùng tại đây

Liên hệ Tổng đài 1800.0055 (miễn cước gọi) hoặc bác Kim (043.633.4248) để được tư vấn Biện pháp điều trị Đờm ho, khó thở, Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả nhất.

Hết tái phát đàm ho, hen suyễn, viêm phế quản mãn sau 2 tháng nhờ cao lá hen - 5

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang