Giải pháp hiệu quả, an toàn, tiết kiệm trong chữa bệnh phụ khoa

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 18:00 PM (GMT+7)

Bệnh phụ khoa “ghé thăm” hầu hết phái nữ, theo thống kê từ Bộ y tế, 90% nữ giới có vấn đề về phụ khoa, số ca mắc bệnh này hàng năm tăng từ 15-20%. Tuy nhiên, vấn đề chữa bệnh dứt điểm chưa được chị em quan tâm thỏa đáng. Nhiều người cố gắng chịu đựng “sống chung với lũ” cho tới khi không chịu nổi hoặc không có con mới tá hỏa đi tìm cách chạy chữa.

Mách bạn một trong những giải pháp hiệu quả an toàn, tiết kiệm với cho chị em mắc bệnh này là dùng thuốc Nam  như Thuốc Gia truyền xứ Mường, vấn đề bức bối của bạn sẽ được giải quyết.

Thuốc nhận được phản hồi tích cực của những người dùng và được vinh danh là sản phẩm uy tín chất lượng đạt tiêu chuẩn thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương do thầy Nguyễn Xuân Hiền (người Mường) sáng tạo ra, chị Hoàng Thị Phượng và hệ thống đại lý của mình bán và phân phối.

Giải pháp hiệu quả, an toàn, tiết kiệm trong chữa bệnh phụ khoa - 1

Chị Phượng là người tư vấn rất “mát tay” chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, là mẹ đỡ đầu của không ít trường hợp có con sau khi dùng thuốc. Chị đã đưa ra một số kinh nghiệm khi dùng thuốc như sau: Một liệu trình sử dụng thuốc là 20 ngày, gồm 10 túi thuốc dạng bột (10 gói thuốc đặt) được niêm phong và đóng gói kĩ càng, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ và đặt thuốc vào sâu trong vùng kín. 1 túi đặt 48h, sau đó thay túi mới tới khi hết liệu trình. 

Thông thường 1 liệu trình vùng kín sẽ đươc se khít một cách tự nhiên. Đối với việc viêm nhiễm, 1 liệu trình là đủ dùng cho các loại viêm nhiễm nhẹ, nấm ngứa, thải lọc tử cung, vùng kín sạch sẽ và bệnh hoàn toàn không tái phát. Đối với viêm nhiễm nặng như viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung cần dùng 1-2-3 liệu trình tùy mức độ để chữa trị dứt điểm.

Trong quá trình dùng âm đạo ra nhiều chất bẩn, cặn viêm nhiều màu. Đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường và tốt khi sử dụng vì thuốc đã phát huy tác dụng giúp đẩy chất độc, chất bẩn từ sâu trong tử cung ra khỏi vùng kín. Sau quá trình này, vùng kín, tử cung sẽ thoáng, sạch sẽ, se khít và hết viêm nhiễm, trả lại sử thoải mái dễ chịu và sức khoẻ cho người sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng thấy ngứa hơn khi sử dụng. Bởi vì khi thuốc phát huy tác dụng sẽ làm các vùng viêm nhiễm buộc phát ra các chất bẩn chất thải độc và đẩy ra ngoài. Với một lượng cặn viêm lớn phải đẩy ra vùng kín sẽ thấy ngứa hơn bình thường. Nhưng sẽ hết khi cặn viêm được đẩy ra hết bên ngoài.

Điều đặc biệt là thuốc an toàn với cả phụ nữ mang thai và có con nhỏ. Có thể sử dụng thuốc sau khi sinh 2 tháng vì thuốc là thảo mộc tự nhiên, rất tốt cho sức khoẻ sinh sản. Tuy nhiên, trong quá trình dùng thuốc không nên QHTD. Nếu bị viêm nhiễm nên mua 1 liệu trình cho chồng/đối phương/bạn tình sử dụng để tránh viêm nhiễm lẫn nhau, giúp an toàn và bảo vệ sức khoẻ khi QHTD.

Giải pháp hiệu quả, an toàn, tiết kiệm trong chữa bệnh phụ khoa - 2

Không biết vì thuốc hiệu quả hay người tư vấn bán thuốc xinh đẹp,  nhiệt tình có tâm mà thuốc bán rất chạy, đến tay được nhiều chị em cả ở các tỉnh xa, không chỉ  bó hẹp ở Phú Thọ hay Hà Nội. Chị Mai Hoa (Thanh Hóa) kể về nhân duyên gặp chị Phượng mua thuốc Gia truyền xứ Mường:  Chị bị viêm âm đạo rất nặng, âm đạo ra nhiều khí hư, ngứa ngáy, quan hệ đau rát, khi đi bệnh viện thì bác sĩ chỉ kê kháng sinh đường đặt và đường uống, nhưng dùng thế nào cũng không khỏi, hoặc nếu có khỏi thì một thời gian ngắn lại tái phát ngay.

Chữa trị tốn kém, mệt mỏi mà không hiệu quả, chị còn lo lắng vì bản thân chưa có con. Tình cờ một người bạn thân làm việc ở Hà Nội đã dùng Thuốc Gia truyền xứ Mường giới thiệu tới chị Phượng vì đã khỏi căn bệnh khó nói ấy, chị Hoa tin ngay và dùng thử. Thật bất ngờ, chỉ sau 1 liệu trình với 600K chị đã gần như khỏi, chị đặt tiếp một liệu trình nữa cho khỏi hoàn toàn. Chưa hết liệu trình thứ 2 chị đã có bầu trong niềm vui của cả gia đình.

Tin tưởng và biết ơn loại thuốc thần diệu này, chị đã giới thiệu tiếp cho nhiều bạn bè khác cùng tình trạng và tất cả đều hết bệnh một cách đơn giản. Nhiều người đã hào hứng nhận làm kênh phân phối thuốc cho chị Phượng tại tỉnh này.

Giải pháp hiệu quả, an toàn, tiết kiệm trong chữa bệnh phụ khoa - 3

Điểm ưu việt của Thuốc gia truyền xứ Mường là tính an toàn cao hơn thuốc Tây, ngăn ngừa bệnh tái phát, không như dùng kháng sinh. Bình thường ở âm đạo có vi khuẩn có hại và có lợi, khi bị viêm, các vì khuẩn có hại chiếm ưu thế gây ra các triệu chứng như khí hư, ngứa, rát… Nếu đặt kháng sinh, các biểu hiện đó sẽ hết vì kháng sinh sẽ tiêu diệt vi khuẩn có hại tuy nhiên tiêu diệt luôn cả vi khuẩn có lợi. Khi đó viêm nhiễm sẽ tái phát khi có cơ hội vì sức đề kháng không còn nữa. Nhưng dùng thuốc Nam thì tác dụng chữa trị sẽ lâu dài hơn vì thuốc thẩm thấu dần dần, vừa hút màng viêm vừa tái tạo niêm mạc bị tổn thương và đẩy các màng viêm ra ngoài.

Với những kết quả tốt đẹp trên nhiều bệnh nhân cả nước, thuốc Gia truyền xứ Mường ngày càng phát triển hệ thống của mình khắp các tỉnh thành và được chị em phụ nữ yêu mến gọi là “người bạn tri kỉ” trong cuộc sống.

Liên hệ:

Hoàng Thị Phượng

KHC Tân Thành – TT. Đoan Hùng – H. Đoan Hùng – T. Phú Thọ

SĐT: 0986812596

FB: https://www.facebook.com/hoangphuong09?

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang