Giải pháp bảo vệ sức khoẻ - kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Thứ Hai, ngày 17/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Gửi tiết kiệm, cất giữ vàng, tích trữ ngoại tệ, đầu tư bất động sản, mua cổ phiếu... là các hình thức đầu tư được người Việt thường chọn từ bấy lâu nay. Mỗi loại có những ưu nhược điểm, những lợi nhuận và rủi ro khác nhau. Tuy nhiên, xu hướng mới hiện nay được rất nhiều người lựa chọn là một kênh đầu tư mới rất an toàn và hiệu quả - đầu tư cho sức khoẻ.

Ít ai ngờ, chính cuộc sống hiện đại, nhiều tiện nghi lại khiến cơ thể chúng ta ngày một yếu. Dịch bệnh và cả bệnh hiểm nghèo ngày càng đa dạng và phức tạp, gây cho nhiều người mắc bệnh hơn, thậm chí không ít người còn rất trẻ. Các mầm mống bệnh từ môi trường như khí độc, rác bẩn, chất thải, những hoá chất độc hại từ thực phẩm bẩn được đưa vào cơ thể mỗi ngày. Điều này làm cơ thể suy nhược, tạo điều kiện cho các vi-rút gây bệnh dễ dàng tấn công. Bản thân chúng ta do đặc thù công việc cũng dần hình thành những thói quen ăn uống thiếu điều độ, sử dụng nhiều bia rượu, thuốc lá, lười vận động,… Những ‘căn bệnh của thời đại’ như béo phì, mất ngủ, trầm cảm, làm suy giảm sức đề kháng, dễ dàng dẫn đến các bệnh hiểm nghèo.

Giải pháp bảo vệ sức khoẻ - kênh đầu tư an toàn và hiệu quả - 1

Biết bao gia đình phải chịu cảnh tang thương, tán gia bại sản chỉ vì người nhà, đặc biệt nếu là người trụ cột gia đình, mắc bệnh hiểm nghèo. Dù bệnh hiểm nghèo có thể được chữa trị nếu được phát hiện từ sớm, nhưng rất ít người có thói quen khám sức khoẻ tổng quát, rà soát bệnh hiểm nghèo định kỳ.

Chị Nguyễn Hồng Châu ở Tp. HCM chia sẻ: Chồng chị (40 tuổi) thường xuyên bị khó thở, nhưng do bận rộn công tác nên ngại đi khám bệnh. Đến khi thở không nỗi thì nhập viện và được chẩn đoán hẹp động mạch vành. Chi phí để nong và đặt stent tại 1 chỗ hẹp khoảng 70-75 triệu đồng, để bắt cầu nối động mạch vành khoảng 110 triệu, và còn biết bao chi phí liên quan khác. Do không mua bảo hiểm nên kế hoạch mua chung cư đành phải huỷ để dành tiền cho chữa trị. Chính vì vậy, chị Châu không ngần ngại mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho bản thân và con trai 10 tuổi vì theo chị ‘bệnh không chừa một ai’.

Đồng ý với chị Châu, Anh Hà Đức Trí (Hà Nội) do từ nhỏ đã chứng kiến những đau đớn của căn bệnh suy thận gây ra cho ba anh, những giọt nước mắt nuốt vào bên trong của mẹ khi phải vay mượn khắp nơi cho mỗi đợt chạy thận, lọc máu của ba anh. Hơn ai hết, anh ý thức việc chăm sóc sức khoẻ và mua bảo hiểm y tế cho anh và vợ con. Ngay khi biết tin Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, anh tham gia ngay vì theo anh đây là ‘lá chắn’ bảo vệ toàn diện gia đình anh.

Giải pháp bảo vệ sức khoẻ - kênh đầu tư an toàn và hiệu quả - 2

Đúng vậy, bất cứ ai cũng có nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo. Nếu đươc phát hiện từ gia đoạn đầu, khả năng chữa trị thành công rất cao và ngược lại, khi bệnh đã phát ở giai đoạn cuối, bệnh rất ‘hiểm’ và làm ‘nghèo’ gia đình bệnh nhân. Do đó, các chuyên gia tài chính luôn khuyên bạn nên chọn cho mình và gia đình một cách dự phòng tài chính cho bệnh hiểm nghèo. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là hình thức đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Một tin vui cho những ai quan tâm và lo xa cho việc bảo vệ sức khỏe là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa  giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, với quyền lợi và phạm vi bảo vệ rộng lên đến 88 bệnh hiểm nghèo bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, cung cấp giải pháp tài chính tối ưu giúp khách hàng có cơ hội chữa trị sớm để trở lại với cuộc sống bình thường. Đặc biệt, khách hàng sẽ được đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm ở tất cả các giai đoạn bệnh với tổng giá trị tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm, giúp trang trải chi phí điều trị và nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Sự hỗ trợ tài chính ngay khi được chẩn đoán bệnh sẽ giúp khách hàng kịp thời ứng phó với các nguy cơ mắc bệnh nan y không lường trước, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì được những dự định tương lai của bản thân và gia đình.

Giải pháp bảo vệ sức khoẻ - kênh đầu tư an toàn và hiệu quả - 3

Bên cạnh thiết kế linh hoạt với độ tuổi tham gia rộng từ 1-60 tuổi, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện có thể được kết hợp với mọi sản phẩm chính với quyền lợi bảo vệ dài hạn đến 25 năm. Khách hàng có cơ hội được bảo vệ tối đa với ba bệnh bao gồm hai bệnh ở thể nhẹ và một bệnh nghiêm trọng và có thể lựa chọn tăng số tiền bảo hiểm để nâng cao quyền lợi bảo vệ trong suốt thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, mức phí hợp lý, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam cũng là một ưu điểm nổi bật giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính và tập trung chu toàn cho sức khỏe của mình và những người thân yêu. 

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, xin vui lòng gọi vào đường dây nóng (08) 3810 0888, bấm phím 1 hoặc truy cập tại đây

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang