Gặp đúng thuốc, trị thành công bệnh đại tràng hành hạ 12 năm

Thứ Hai, ngày 26/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

12 năm trường, ông Dương Văn Lường phải đau khổ đủ điều vì bệnh đại tràng hành hạ, mặc dù ông đã kiên trì dùng nhiều loại thuốc. Rồi đến một ngày, ông Lường “thử” dùng Tràng Tam Quốc và thấy nó “thiệt” là bất ngờ.

“Nhân chứng sống” về tính hiệu quả của việc dùng sản phẩm Tràng Tam Quốc hiện sống tại phường 4, quận 8, TP. HCM. Trong 12 năm mang bệnh viêm đại tràng, thì cũng chừng ấy năm người đàn ông 65 tuổi này chịu đựng nỗi khổ triền miên. Đành lòng chấp nhận “nói không” hoặc hạn chế tối đa nhiều thứ  như rượu, bia, đồ sống, rau sống, dầu mỡ… và tập trung chữa trị nhiều thầy, nhiều thuốc nhưng rồi bệnh tình của ông Lường vẫn không thuyên giảm. “12 năm mắc viêm bệnh đại tràng, tôi đã dùng nhiều thứ thuốc trị viêm đại tràng, đông y có, tây y có và có loại phải dùng riết 6 tháng nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Tôi cũng gặp một bác sĩ, thạc sĩ y khoa à nhe. Ổng khám đâu đó rất đàng hoàng và điều trị một thời gian nhưng cuối cùng cũng bó tay. Giải pháp cuối cùng của vị bác sĩ là cho một loại thuốc và nói bây giờ tôi cho anh uống loại thuốc này nhưng phải uống “kinh niên”. Nghĩ không còn giải pháp gì nữa nên đành chấp nhận. Nhưng rốt cuộc uống thuốc gì, uống bao lâu thì cái bụng cũng không yên. Nó chỉ cầm đau bụng và đi cầu phân lỏng tạm thời thôi. Sau đó thì bụng dạ vẫn như cũ. Nó cứ đau âm ỉ suốt ngày”, ông Lường chia sẻ.

Bị viêm đại tràng lâu năm mà điều trị không khỏi khiến cho sức khỏe ông Lường giảm sút nghiêm trọng. Việc ăn uống phải kiêng khem rất khổ sở “Đồ sống không dám ăn, rau sống không dám ăn, dầu mỡ thì càng phải hạn chế rất nhiều”, ông Lường cho biết.

Gặp đúng thuốc, trị thành công bệnh đại tràng hành hạ 12 năm - 1

Ông Lường thoáng buồn vì không biết khi nào mới chữa được bệnh viêm đại tràng

Không những thế, nhiều hệ lụy xấu khác ập đến làm cho cuộc sống của ông Lường bị đảo lộn. Trong lúc “buồn thúi ruột” vì nghĩ rằng căn bệnh của mình không có cơ may chữa khỏi, thì người đàn ông chân chất này đọc một tờ báo và nhờ đó biết đến một loại thuốc mang tên Tràng Tam Quốc được cho là chữa bệnh đại tràng rất hay. Thật tình lúc đầu ông Lường cũng bán tín bán nghi về các loại thuốc chữa đại tràng. Bởi lẽ, ông đã “trải nghiệm” quá nhiều loại thuốc rồi nhưng không mang hiệu quả như mong muốn. “Đau chân thì há miệng”, ông Lường nghĩ thôi thì thử một lần nữa xem sao. “Tôi mua 3 hộp uống thử. Uống 3 hộp đầu tôi thấy có chuyển biến một chút. Tiếp tục mua nữa và uống đế hộp thứ 6 thì tôi thấy bệnh giảm được 50%. Theo hướng dẫn thì uống tới khoảng đó phải uống giảm lại, thay vì một ngày uống 6 viên thì bây giờ 1 ngày chỉ uống 4 viên thôi và uống liên tục từ 2 đến 4 tháng. Hiện tại thì chưa uống đúng thời gian như vậy nhưng bệnh đại tràng đã thuyên giảm nhiều”, ông Lường tâm sự.

Bằng chứng cho thành quả mà ông Lường mong đợi bấy lâu nay qua việc trị liệu bằng sản phẩm Tràng Tam Quốc là: “Trước kia tôi đi cầu ngày 4 – 5 lần, nhưng sau khi uống Tràng Tam Quốc thì việc đi cầu giảm đi thấy rõ. Phân không còn lỏng như xưa mà đóng khuôn và bụng không còn đau âm ỉ nữa. Đặc biệt, tôi nhận thấy một số loại thuốc từng dùng nếu có cầm tạm thời được việc đi cầu thì cái bụng vẫn khó chịu. Còn dùng Tràng Tam Quốc vừa cầm được đi cầu vừa thấy cái bụng rất dễ chịu”.

Gặp đúng thuốc, trị thành công bệnh đại tràng hành hạ 12 năm - 2

Giờ đây, ông Lường không còn đau khổ nữa. Và con tim đã vui trở lại

Với người ngoài, nhìn thần sắc của ông Lường sẽ cũng cảm nhận rằng ông không còn “đau khổ” nữa. Gương mặt của người đàn ông 65 tuổi này giờ trông rất hồng hào và như được trẻ lại. Ông cười nói chân thành vồn vã lắm. Hình như con tim ông cũng đã vui trở lại. Hiểu rõ nỗi khổ của những người mang căn bệnh đại tràng nên ông Lường cũng muốn chia sẻ cho mọi người cách giúp mình hết bệnh.

Xem thêm video chia sẻ của ông Lường tại đây

Tràng Tam Quốc có bán tại các hiệu thuốc, muốn biết cặn kẽ về sản phẩm này bạn hãy truy cập website: trangtamquoc.vn hoặc alo số 0913.968.932 – 0908.797.616 để biết nhé.

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang