FUMAKILLA Việt Nam cam kết phát triển vì cộng đồng

Thứ Ba, ngày 08/08/2017 14:00 PM (GMT+7)

Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED là nhà sản xuất và kinh doanh các sản phẩm diệt côn trùng đầu tiên trên thế giới. Kể từ đó, FUMAKILLA tiếp tục thành công và sáng tạo rất nhiều sản phẩm đa dạng trong nhiều lĩnh vực, không chỉ trong lĩnh vực diệt côn trùng mà còn các sản phẩm chăm sóc sân vườn, chăm sóc gia đình và cung ứng thương mại.

Với phương châm bảo vệ đời sống của con người, bảo vệ cuộc sống của mỗi người dân, bảo vệ môi trường nơi con người đang sinh sống. Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED đã được sự tin tưởng của người dân ở mỗi quốc gia, và hiện nay mạng lưới đã mở rộng hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Năm 2012 Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED đã sáp nhập Technopia Sdn Bhd, một công ty đang mở rộng sản xuất và phân phối các sản phẩm diệt côn trùng gia dụng tại Việt Nam, Myanma, Thái Lan và Malaysia cùng PT Technopia Jakarta trở thành các công ty thành viên của Tập đoàn FUMAKILLA. Mục tiêu của FUMAKILLA là tăng cường sức mạnh hơn nữa trong môi trường kinh doanh tại thị trường ASIAN. Với sự sáng tạo dựa trên các nền tảng mới, Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED đang nâng cao khả năng phát triển sản phẩm và lực lượng bán hàng của tập đoàn trong khi vẫn theo sát thị trường toàn cầu và đẩy mạnh hơn nữa sự sáng tạo với giá trị mới.

FUMAKILLA Việt Nam cam kết phát triển vì cộng đồng - 1

Ông Nguyễn Thành Phước, General Manager phụ trách Sales & Marketing: “JUMBO VAPE  - Nhãn hiệu diệt côn trùng uy tín Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh theo định hướng lâu dài và hiệu quả thiết thực”. Ảnh : MAI SEN

Là một công ty thành viên của Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED, Công ty FUMAKILLA Việt  Nam có nhà máy sản xuất với diện tích trên 33.000 m2 đặt tại KCN Biên Hòa 2, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai với hơn 500 cán bộ, công  nhân viên. Cùng với các dây chuyền sản xuất tiên tiến , nhà máy còn có phòng thí nghiệm với các trang thiết bị hiện đại, được đầu tư để kiểm soát chất lượng sản phẩm luôn luôn đạt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Ngày 05/6/2015, Công ty FUMAKILLA Việt  Nam chính thức đổi tên thương hiệu JUMBO thành  JUMBO VAPE, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của dòng sản phẩm diệt côn trùng gia dụng ứng dụng công nghệ Nhật Bản cho thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Phước, General Manager phụ trách Sales & Marketing cho biết: “Là thương hiệu đang đứng đầu thị phần của ngành hàng Thuốc diệt côn trùng ở Việt Nam theo kết quả khảo sát của công ty Nielsen Việt Nam công bố tháng 09/2016, nhãn hiệu JUMBO VAPE cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Hội LHPN Việt Nam trong việc chung tay vì cộng đồng phòng chống dịch bệnh theo định hướng lâu dài và hiệu quả thiết thực. Với những cải tiến và áp dụng công nghệ của Nhật Bản, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam an toàn khi sử dụng các dòng sản phẩm JUMBO VAPE để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình khỏi các loại côn trùng gây hại, đặc biệt là diệt muỗi Vằn để ngăn ngừa dịch bệnh Sốt xuất huyết và bệnh do virus ZIKA”

FUMAKILLA Việt Nam cam kết phát triển vì cộng đồng - 2

Nhang trừ muỗi JUMBO VAPE mới với công thức hoàn toàn mới, hạ gục Muỗi ngay phút đầu tiên, bảo vệ gia đình khỏi muỗi Vằn truyền bệnh SXH và virus ZIKA. Sản phẩm có mùi hương hoa Lài và hoa Lavender thơm ngát, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Đặc biệt, Nhang trừ muỗi JUMBO VAPE S3 ít khói, hiệu quả mạnh hơn gấp 2 lần với mùi Hương rừng mới.

Bình xịt côn trùng JUMBO VAPE mới ứng dụng công nghệ sản xuất từ Tập đoàn FUMAKILLA LIMITED - Nhật Bản, giúp tiêu diệt các loại côn trùng với 2 vòi xịt cực mạnh, tiêu diệt gọn côn trùng gây hại ngay lập tức như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến trong tích tắc, làm giảm 70% vết ố trên bề mặt sau khi xịt. Sản phẩm có 4 mùi hương Cam Chanh tự nhiên, Lài, Lavender và Lily thơm ngát tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Nay có thêm sản phẩm KHÔNG MÙI mới, mang đến sự thoải mái nhẹ nhàng khi sử dụng.

Bình xịt muỗi cao cấp JUMBO VAPE One Push có mùi hương Cam Chanh, là dòng sản phẩm đi tiên phong trong việc bảo vệ cả gia đình bạn khỏi Muỗi và Muỗi Vằn truyền bệnh SXH và virus ZIKA suốt 12 giờ chỉ với 01 lần xịt.

Bộ chất xông đuổi muỗi JUMBO VAPE hương hoa Lily thơm ngát với tính năng mạnh mẽ và hiệu quả trong việc đuổi và ngăn ngừa muỗi chích. Đặc biệt không có khói, không có tro và không bẩn. Sản phẩm được thiết kế rất tiện lợi với công tắc bật tắt tiện dụng, dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng và giúp bảo vệ gia đình bạn liên tục suốt 45 NGÀY (8 giờ/ngày).

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng bán lẻ và siêu thị trên toàn quốc.

Theo Minh Ngọc (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang