Điều trị vảy nến hiệu quả từ bài thuốc Đông y

Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 12:00 PM (GMT+7)

Từ các dược liệu quý và bí quyết gia truyền, phương thuốc của Bảo Thanh Đường giúp điều trị vảy nến hiệu quả.

Chị Nguyễn Thúy Hằng ở đường Lạc Long Quân, quận 11, TP HCM bị vảy nến đã ba năm. Lúc đầu chỉ có vài vết nhỏ nên chị chủ quan không đi khám. Sau đó, bệnh phát đầy người gây đau các khớp, tróc vảy. Bệnh ngày càng nặng khiến chị trở nên mặc cảm và ngại gần gũi chồng. 

Theo các lương y ở phòng khám Bảo Thanh Đường, nhiều bệnh nhân mắc vảy nến thường chủ quan, không thăm khám kịp thời nên khi xuất hiện các triệu chứng nặng, bệnh đã trở thành mãn tính, việc điều trị rất khó khăn. Nhiều bệnh nhân đến khám trong tình trạng bệnh đã nặng, việc điều trị sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Nhiều người thêm lo lắng, suy sụp khiến bệnh càng trầm trọng, ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, giao tiếp...

Điều trị vảy nến hiệu quả từ bài thuốc Đông y - 1

Bệnh vẩy nến làm mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe.

Tại Bảo Thanh Đường có phương thuốc chữa bệnh vẩy nến hiệu quả cùng những bí quyết riêng độc đáo. Những loại thảo dược quý phải kỳ công tìm kiếm tận những nơi rừng núi heo hút để có thuốc tốt nhằm chữa bệnh vẩy nến hiệu quả. Ngoài hết bệnh, thuốc còn tốt cho sức khỏe; nâng cao thể lực.

Tại các địa chỉ phòng khám của hệ thống Bảo Thanh Đường, người bệnh sẽ được các lương y trực tiếp xem mạch, tư vấn và hướng dẫn cách dùng thuốc một cách cụ thể, cũng như theo dõi và chữa trị cho đến khi hết bệnh.

Điều trị vảy nến hiệu quả từ bài thuốc Đông y - 2

Phát hiện và điều trị sớm bệnh vẩy nến, tránh để bệnh phát toàn thân ảnh hưởng đến khớp và các biến chứng khác.

Bài thuốc của Bảo Thanh Đường cho công dụng giảm bớt các triệu chứng khó chịu, bong tróc vẩy, ngứa, nâng thể trạng cho người bệnh và ngăn ngừa những biến chứng do bệnh vẩy nến gây ra. Những thành phần thảo dược đã được các lương y đúc kết; nhằm điều trị tận gốc các bệnh, đồng thời dùng lâu dài vẫn tốt cho sức khỏe mà không gây bất kỳ phản ứng phụ nào. 

Khám bệnh miễn phí tại 102 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. ĐT : 043 942 3585 và 210 Lê Lai, quận 1, TP HCM, ĐT : 083 9252818.

Website: www.baothanhduong.com.vn

(Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang