Cuộc thi “Mẹ đã sẵn sàng” 2017 dành cho mẹ bầu đã khởi động 16/6

Thứ Sáu, ngày 23/06/2017 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 16/06/2017, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chính thức khởi động cuộc thi trắc nghiệm kiến thức trực tuyến “Mẹ Đã Sẵn Sàng” 2017. Với mục đích cập nhật kiến thức thai sản trước, trong và sau sinh cho các ông bố, bà mẹ chuẩn bị đón con chào đời, chương trình được bắt đầu trên quy mô toàn quốc tại 8 bệnh viện thành viên thuộc hệ thống Hoàn Mỹ.

Tiếp nối những thành công của năm trước, cuộc thi năm nay có những cải thiện rõ nét về mặt đồ hoạ hình ảnh cũng như chất lượng nội dung.  

So với năm 2016, cuộc thi năm nay được cải tiến đáng kể với hình ảnh được thiết kế sinh động hơn, mang lại cảm giác hứng thú cho người chơi. Nội dung trắc nghiệm gồm 400 câu hỏi được biên soạn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản nhiều kinh nghiệm.

Chương trình được xem như là một phương cách thú vị để cả bố và mẹ cùng kiểm tra kiến thức thường thức về cách chăm sóc mẹ và bé trước, trong và sau thai kỳ. Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến 150 triệu đồng với hai giải thưởng riêng biệt là “Mẹ thông thái” và “Ba và Mẹ thông thái”. Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể tham gia ngay trên điện thoại di động với giao diện hình ảnh dành riêng cho các ông bố, bà mẹ.

Cuộc thi “Mẹ đã sẵn sàng” 2017 dành cho mẹ bầu đã khởi động 16/6 - 1

Chương trình gồm 2 vòng thi: (i) Vòng loại: từ 16/6/2017 – 26/6/2017 tại trang fanpage 8 bệnh viện thành viên thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ và (ii) Vòng chung kết: từ 30/06/2017 – 03/07/2017 fanpage “Gõ Cửa Sức Khoẻ” của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Tiêu chí chấm điểm dành cho người chiến thắng cuộc thi sẽ được tính dựa trên số câu trả lời đúng trong thời gian ngắn nhất. Nếu người chơi có cùng số câu trả lời đúng và tổng thời lượng tham gia, người chiến thắng sẽ là người tham gia cuộc thi sớm hơn.

Cuộc thi trắc nghiệm kiến thức trực tuyến “Mẹ đã sẵn sàng” trong khuôn khổ các hoạt động ứng dụng công nghệ vào y khoa do Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tổ chức. Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Đại diện Ban Truyền thông Tiếp thị của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chia sẻ: “Ứng dụng công nghệ vào truyền thông y khoa là xu hướng chung của ngành y, nhằm phổ cập kiến thức y khoa một cách hiệu quả nhất, hấp dẫn cộng đồng. Cuộc thi “Mẹ đã sẵn sàng" là một trong những vận dụng công nghê hiệu quả mà Hoàn Mỹ đã mang lại lợi ích cho người tham gia. Năm 2016, cuộc thi đã thu hút hơn 3000 người tham gia dự thi chính là mẹ bầu trên nhiều tỉnh thành. Với hình thức sinh động, cải tiến giao diện năm 2017, chúng tôi hy vọng con số người tham gia sẽ tăng nhiều hơn nữa, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút các mẹ bầu & cả ông bố dự thi một cách hào hứng, đón nhận thông tin qua chương trình hữu ích, hiệu quả hơn”.

Mẹ Đã Sẵn Sàng là một cuộc thi trắc nghiệm kiến thức trực tuyến được bắt đầu từ năm 2016 với mục đích cập nhật kiến thức thai sản trước, trong và sau sinh cho các ông bố, bà mẹ. Đây cũng là một trong các hoạt động hướng đến mục tiêu hài lòng người bệnh thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin vào y khoa. Để tham gia chương trình, người chơi phải là phụ nữ đang mang thai hoặc chồng đang chăm sóc cho người vợ mang thai.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Phương Trà (Ms.)

Phụ trách Truyền thông Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

 ĐT: (+84) 938 33 85 11

Email: tra.nguyen@hoanmy.com

Cuộc thi “Mẹ đã sẵn sàng” 2017 dành cho mẹ bầu đã khởi động 16/6 - 2

Thông tin về cuộc thi “Mẹ Đã Sẵn Sàng” 2017

Vòng loại:

- Trắc nghiệm trực tuyến tại http://gocuasuckhoe.vn – thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

- Diễn ra từ ngày 16/06/2017 – 26/06/2017

- Ở mỗi Bệnh viện, chọn ra top 10 tài khoản dự thi cá nhân (chỉ dành cho mẹ bầu) và top 10 cặp tài khoản dự thi vợ chồng (mẹ bầu và chồng) để tham gia vòng chung kết

Vòng chung kết:

- Trắc nghiệm trực tuyến tại http://gocuasuckhoe.vn – thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

- Diễn ra từ ngày 30/06/2017 – 03/07/2017

- Gồm 2 giải thưởng: Giải thưởng cá nhân “Mẹ Thông Thái” và Giải thưởng cặp đôi “Ba & Mẹ Thông Thái”

Cách thức Công bố & Trao giải:

- Ban Tổ Chức (BTC) sẽ liên hệ Người chơi trúng giải để đối chiếu thông tin đăng ký và xác nhận thời gian, địa điểm, hình thức nhận quà

- Kết quả vòng loại sẽ được BTC cập nhật tại Fanpage 8 Bệnh viện thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ vào ngày 29/06/2017

- Kết quả vòng chung kết sẽ được BTC cập nhật tại Fanpage “Gõ Cửa Sức Khỏe” vào ngày 13/07/2017

Lưu ý:  

- Để được nhận giải, Người chơi cần bổ sung bản scan hoặc hình chụp Sổ Khám Thai Định Kỳ gần nhất của mẹ bầu.

- Trường hợp Người chơi ở xa có thể nhờ người thân nhận giải nhưng cần Giấy ủy quyền & Bản scan/hình chụp giấy tờ tùy thân người nhận giải, Sổ Khám Thai của Người chơi.

- Trường hợp Người chơi trúng giải ở 02 khu vực trở lên. BTC sẽ liên hệ người chơi để chọn lại 01 địa điểm có thể đến nhận thưởng

- Đối với giải thưởng BA & MẸ THÔNG THÁI, cần bổ sung bảng scan hoặc hình chụp giấy đăng ký kết hôn.

Thông tin về Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Với quy mô 1.550 giường bệnh hoạt động (trên quy mô xây dựng 2,360 giường), cùng đội ngũ hơn 550 bác sỹ có kinh nghiệm và tận tâm trong tổng số hơn 3.250 nhân viên, hệ thống bệnh viện và phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã khám chữa bệnh cho hơn 2.8 triệu lượt bệnh mỗi năm. Các bệnh viện, phòng khám trong hệ thống tự hào có thể đáp ứng nhu cầu khám và điều trị kỹ thuật cao cho đa chuyên khoa như: tim mạch, cơ xương khớp, sản nhi, tiêu hóa-gan-mật. Trong hệ thống của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, có 3 bệnh viện thực hiện được hầu hết các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị chuyên sâu những bệnh lý tim mạch với hơn 500 ca phẫu thuật tim mỗi năm và đặc biệt, khoa sản nhi của cả hệ thống hằng năm đón Trung bình hơn 6.300 em bé chào đời.

Hoàn Mỹ hiện là Tập đoàn Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, với hệ thống bao gồm 9 bệnh viện và 3 phòng khám trải dài từ Bắc Trung Bộ tới miền Tây Nam Bộ: Bệnh viện Quốc tế Vinh (Nghệ An), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (TP. Đà Lạt), Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai (TP. Biên Hòa), hệ thống 2 bệnh viện & 2 Phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc (TP. Bình Dương), Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh), Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP. Cần Thơ) và Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (TP. Cà Mau).

(Theo Khám phá).
17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già
17 năm mắc viêm gan B tưởng vô phương cứu chữa, vậy mà vẫn có thể âm tính bằng cách này
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang