Cụ ông 70 tuổi tiết lộ bí kíp để không còn đau nhức đầu gối

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 11:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Box tin tài trợ

“Nhớ lại ngày này năm trước, cứ nghe tin ” Trời trở rét” là tôi sợ lắm, vì chỉ một sự thay đổi thời tiết nhỏ thôi, cũng đủ làm tôi đau nhức, khô khớp gối đến lặng người. Ngày giá rét gần như tôi chỉ ngồi ở nhà để xoa bóp dầu, chườm ngải cứu rang muối, không dám đi đâu vì đầu gối đau nhức không thể đi lại được” – Bác Nam 61 tuổi – Hải Dương chia sẻ

Đau nhức đầu gối mà chữa gần 10 năm không khỏi!

Năm trước tôi 60 tuổi, do cháu nó còn nhỏ, mà bà thì không còn, nên tôi đành từ quê ra thành phố, ở nhà con trai để đón các cháu đi học về vì bố mẹ chúng đi làm về muộn. Tôi bị bệnh đau đầu gối cách đây cả chục năm rồi. Cứ quanh quẩn uống mấy thuốc lá, thuốc sắc. Hễ ai mách thầy lang nào hay là tôi lại đi lấy thuốc về uống. Tuổi thì già, bà thì không còn, nhưng tôi vẫn lụi cụi làm vì đau đầu gối lắm, không chịu được. Từ khi bà ấy mất, vì lo lắng cho các con, buồn phiền nên tôi sinh ra đau dạ dày, ăn không ăn được, ngủ cũng không ngủ được, sức khỏe sa sút, còn đầu gối thì đau nhức triền miên. Thuốc tây thì tôi không dám uống, vì uống vào là người nôn nao, như say sóng, bụng cồn cào và cơn đau dạ dày lại đến.

Cụ ông 70 tuổi tiết lộ bí kíp để không còn đau nhức đầu gối - 1

Dược liệu Việt Nam an toàn, lành tính mà lại cực kỳ hiệu quả cho bệnh đau nhức đầu gối!

Hôm đó, tôi nhớ trời cũng chợt trở rét, tôi đi bộ đón bọn trẻ sớm và mang thêm áo ấm cho chúng mặc thì đột nhiên đầu gối đau nhức đến muốn khụy luôn. Tôi không sao đi được, mặt nhăn nhó ngồi nghỉ  lại trên sân trường. Lúc đó có một ông cụ khoảng 70 tuổi đi đến, ông tên là Long, ông cũng mang áo ấm đi đón cháu. Thấy tôi ngồi bóp đầu gối, ông liền dừng lại hỏi han bệnh tình và chia sẻ:

“Tôi cũng từng bị đau đầu gối như anh, tuổi già mà, xương khớp thoái hóa hết, đi lại cứ kêu lục cục, mà cứ giở giờ như này là đau lắm. May mà qua quầy thuốc gần nhà được mấy cô dược sĩ tư vấn dùng sản phẩm Tuệ Đức Khớp Nữ, các cô ấy bảo tên là Khớp Nữ thôi vì bệnh này đặc trưng nữ giới bị nhiều hơn, nhưng nam giới dùng rất tốt. Sản phẩm an toàn lành tính từ thảo dược Việt Nam, không có tác dụng phụ gì mà lại cực kỳ hiệu quả cho bệnh đau nhức đầu gối. Khớp Nữ giúp mình thoải mái vận động, hồi phục dần dần chức năng của khớp để khớp không còn bị khô, không còn đau và phòng ngừa được tái phát đau nhức. Thế là tôi cũng mua về dùng 3 tháng liền. Đấy anh thấy đấy, năm nay lạnh như này mà sức các anh còn theo tôi không kịp, ngày nào tôi cũng đi bộ đến trường để đón cháu về và thể dục luôn.”

Cụ ông 70 tuổi tiết lộ bí kíp để không còn đau nhức đầu gối - 2

Ông cụ niềm nở, cười sung sướng tiếp lời: “Lâu lắm rồi, tôi cũng không còn bị đau đầu gối nữa. Thấy cuộc sống sung sướng hơn nhiều lắm. Già rồi, còn được ở bên con cháu ngày nào là phải vui ngày đó, chứ trước kia cứ nhăn nhăn nhó nhó suốt ngày, con cháu nó cũng sầu não, mình thì lắm lúc còn chẳng thiết tha gì nữa, cứ hết ngồi rồi nằm, hết nằm lại ngồi. Chán lắm.” Ông cụ cười rồi ông dẫn tôi ra hiệu thuốc ngay gần trường học để mua đúng sản phẩm Tuệ Đức Khớp Nữ để về dùng.

Dùng Khớp Nữ được hơn một tháng tôi thấy thật hạnh phúc vì thoát khỏi đau nhức đầu gối mà không cần đến một viên thuốc tây nào.

Qua tìm hiểu thêm tôi mới biết: Có thể do tuổi già làm chức năng thận, gan, hệ thống tiêu hóa suy giảm làm mình vừa không đủ máu để nuôi dưỡng và máu không đủ dưỡng chất nên chất lượng xương cốt, khớp cũng kém đi.

Hoặc do ốm lâu ngày, ít vận động hay do ngồi quá lâu theo một tư thế làm khí huyết ứ trệ, không lưu thông tốt, như vậy máu và oxy không có đủ để cung cấp cho khớp xương khiến khớp xương thiếu dưỡng chất và suy yếu nên gây đau khớp. Khớp cứ thiếu dưỡng chất nhiều gây thoái hóa khớp sớm, lâu dần có thể dây khô khớp, dính khớp, biến dạng khớp hoặc mất chức năng vận động của khớp.

Tôi thấy mình thật may mắn khi được gặp ông cụ và được biết đến sản phẩm Tuệ Đức Khớp Nữ. Thế vậy mà hàng chục năm nay tôi cứ mải đi tìm kiếm đâu đâu, đúng là gặp thầy gặp thuốc. Dùng Khớp Nữ sau khoảng 1 tháng là tôi bắt đầu thấy nhẹ cả người, đầu gối linh hoạt hơn, đi lại dễ dàng, sáng ra không còn cứng khớp và đau. Mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi cũng không còn đau nhức chân và phải ngồi xoa bóp nữa.

Hàng ngày sáng và tối, tôi đã có thể đi thể dục, đi đón cháu dễ dàng, còn đi quanh hàng xóm chơi và cũng đã lâu lắm rồi, đặc biệt là mùa đông năm nay, dù trời có trở lạnh tôi cũng không còn bị tái phát đau nhức đầu gối. Thấy mình như trút được gánh nặng và trẻ, khỏe ra, tư tưởng thoải mái, sức khỏe tốt làm con cháu cũng vui và an tâm nên cứ hễ gặp ai bị đau nhức đầu gối giống mình là tôi cũng đều mách họ đi mua Tuệ Đức Khớp Nữ về dùng và trải nghiệm xem có hợp thầy hợp thuốc như tôi và cụ Long không?

Theo lời chia sẻ của bác Nam 61 tuổi ở Hải Dương.

=> Để đặt mua Khớp Nữ hoặc tìm nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống có bán sản phẩm Tuệ Đức Khớp Nữ mà bác Nam và cụ Long đã dùng xin bấm VÀO ĐÂY!

Cụ ông 70 tuổi tiết lộ bí kíp để không còn đau nhức đầu gối - 3

(Theo Khám phá).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Box tin tài trợ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang