"Collagen có kiểm nghiệm lâm sàng" - từ khóa hot nhất tháng dành cho phái đẹp

Thứ Năm, ngày 01/06/2017 13:38 PM (GMT+7)

Gần đây,“collagen có thành phần được kiểm nghiệm lâm sàng” đã trở thành một câu “thần chú” hiệu nghiệm và kịp thời, giúp phái đẹp chọn đúng sản phẩm thật sự an toàn, hiệu quả.

Cần khắt khe hơn khi chọn collagen

Tạm lắng được một thời gian, những sản phẩm collagen kém chất lượng, trôi nổi lại tiếp tục “bành trướng” gây ảnh hưởng xấu đến người tiêu dùng. Liên tiếp nhiều trường hợp dị ứng da, đau đầu, đau bụng thậm chí ngộ độc đã xảy ra do sử dụng collagen không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm định chất luợng. Giới truyền thông cùng nhiều chuyên gia da liễu đã “vào cuộc”, đưa ra những lời khuyên đáng giá giúp chị em lựa chọn collagen một cách thông minh.

Ngoài những yếu tố giúp xác định chất lượng collagen đã được đề cập từ lâu nay như: nguồn gốc, xuất xứ… Mới đây, các chuyên gia trong ngành, báo chí đã đề cập thêm đến yếu tố kiểm nghiệm lâm sàng thành phần của các sản phẩm collagen.

"Collagen có kiểm nghiệm lâm sàng" - từ khóa hot nhất tháng dành cho phái đẹp - 1

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng, nguyên Phó chủ tịch Hội Da liễu TP HCM chia sẻ về kiểm nghiệm lâm sàng trong một phóng sự về collagen trên báo Thanh Niên.

Nói một cách dễ hiểu, kiểm nghiệm lâm sàng về thành phần chính những những nghiên cứu về thành phần sản phẩm đã được thực hiện trên người, nhằm xác định hiệu quả, thời gian trung bình để thấy hiệu quả khi sử dụng, cũng như sự an toàn của thành phần sản phẩm trước khi được sản xuất và đưa ra thị trường.

Nhờ kiểm nghiệm lâm sàng, việc sử dụng collagen của chị em sẽ tránh được tình trạng chờ hoài mà không thấy kết quả, hay sử dụng mà da có nhiều kích ứng không như mong đợi… Không chỉ vậy, chị em sẽ biết được chính xác lộ trình hiệu quả mà sản phẩm collagen mang lại cho da. Như sau 1 tuần, 1 tháng hay 2 tháng… da sẽ cải thiện những dấu hiệu nào. Đặc biệt, những sản phẩm collagen đã có thành phần được kiểm nghiệm lâm sàng thường mang lại hiệu quả nhanh và giữ được hiệu quả này một cách lâu dài cho người tiêu dùng.

Đầy đủ yếu tố chọn collagen chất lượng, phái đẹp tự tin không còn bị hớ

Với những thông tin được khoa học chứng minh và những dẫn chứng cụ thể từ báo chí và nhiều chuyên gia trong ngành, phái đẹp Việt cũng đã bắt đầu quan tâm hơn và nhận ra được tầm quan trọng của việc chọn đúng collagen có thành phần được kiểm nghiệm lâm sàng để sử dụng.

Chưa kể, điều này còn giúp nhiều chị em bỏ đi tâm lý vì sính collagen ngoại nhập, xách tay mà đôi khi lơ là đi chất lượng sản phẩm. Như chị Thanh Hương (39 tuổi, Gò Vấp, Tp.HCM) cho biết: “Qua những thông tin đọc được từ báo chí mới đây, tôi không còn tin nhiều vào collagen xách tay nữa. Thật may là tôi chưa bị hậu quả gì đáng tiếc khi dùng collagen xách tay, chứ nếu không thì thật đáng buồn. Từ giờ, tôi chắc chắn chỉ chọn collagen nào có kiểm nghiệm lâm sàng rồi, chứ không chọn dễ dãi nữa đâu”.

“Không chọn dễ dãi nữa” quả thật là một nhận thức hoàn toàn tích cực. Với suy nghĩ này, các chị em chắc chắn sẽ tránh được tình trạng “tiền mất – tật mang”. Thay vào đó là sử dụng được dòng sản phẩm chất lượng giúp làn da căng mịn và tươi trẻ.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất collagen cũng đã công bố kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của sản phẩm đến người tiêu dùng. Gần đây nhất, “ông lớn” trong ngành hàng collagen tại Việt Nam – Adiva đã chính thức công bố 100% nguyên liệu collagen peptide của mình đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức. Theo thông báo từ doanh nghiệp này, kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy collagen peptide của Adiva có hiệu quả giúp làm giảm nếp nhăn da và có ảnh hưởng tích cực đến tổng hợp cấu trúc nền của da chỉ sau 4 tuần sử dụng. Đại diện của nhãn hàng này cũng cho biết, trong thời gian sớm nhất, Adiva sẽ tổ chức họp báo để công bố cụ thể hơn về kiểm nghiệm lâm sàng của thành phần collagen peptide để người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang