Collagen Adiva chứng minh hiệu quả đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng

Thứ Sáu, ngày 09/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Thương hiệu dẫn đầu thị trường collagen tại Việt Nam – Collagen Adiva vừa tổ chức họp báo, với sự tham gia của hơn 70 cơ quan báo chí trong cả nước, chính thức khẳng định hiệu quả đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng.

Collagen Adiva chứng minh hiệu quả đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng - 1

Collagen Adiva chứng minh được hiệu quả và sự an toàn khi sử dụng bằng các nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm thực tế của Phụ nữ Việt Nam.

Tham gia vào buổi họp báo này, chị Nguyễn Kim Loan (41 tuổi, Kinh doanh, ngụ tại Tp.HCM) cho biết, “Hai vấn đề mà phái đẹp quan tâm nhất khi sử dụng collagen chính là: thời gian dùng để thấy hiệu quả là bao lâu và sản phẩm có đảm bảo an toàn cho sức khỏe hay không. Tôi cảm thấy vô cùng an tâm khi Collagen Adiva đã chứng minh được cả hai điều này bằng những bằng chứng khoa học hết sức rõ ràng và thực tế.”

Có cùng ý kiến với chị Loan, chị Phạm Thu Hà (37 tuổi, Quản lý nhân sự, Bình Dương) chia sẻ thêm, “Nhiều thương hiệu collagen cả trong nước lẫn nước ngoài hiện nay khi quảng cáo chỉ hứa hẹn về công dụng, hiệu quả mà không đưa ra bất kỳ kết quả khoa học, thực tế nào để chứng minh điều mình nói. Do đó, tôi đánh giá cao việc Collagen Adiva công bố rõ ràng thời gian sử dụng sản phẩm để thấy hiệu quả là 28 ngày với nhiều bằng chứng cụ thể.”

Theo Adiva, thời gian 28 ngày sử dụng để đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn đã được chứng minh khoa học qua kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện nghiên cứu Collagen, Kiel (Đức). Đồng thời kết quả này cũng được tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới AC Neilsen kiểm chứng thực tế bằng khảo sát dùng thử sản phẩm của hơn 400 phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi họp báo, với sự tham gia của các chuyên gia da liễu, cơ quan truyền thông báo chí và đại diện người tiêu dùng trên cả nước, Thạc sĩ Louis-Emmauel Jaillon - Chuyên gia collagen đến từ Gelita (Đức), Tập đoàn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu lâm sàng collagen và cũng là nhà cung cấp nguyên liệu cho Adiva, đã trình bày cụ thể về kết quả của kiểm nghiệm lâm sàng này.

Theo đó, collagen peptide có trong Adiva cho thấy hiệu quả cải thiện làn da vô cùng đáng kể. Những phụ nữ sử dụng collagen peptide đã giảm được nếp nhăn da nhiều hơn 7,2% chỉ sau 28 ngày sử dụng, và giảm nhiều hơn 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày (8 tuần) sử dụng. Trong đó, trường hợp giảm được đến 49,9%. Một điều vô cùng đặc biệt ở collagen peptide có trong Adiva, đó là dưỡng chất này có khả năng duy trì hiệu quả lâu dài. Sau khi ngưng dùng được 4 tuần, collagen peptide vẫn tiếp tục giúp giảm nếp nhăn thêm 11,5%.

Không chỉ có được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức, Collagen Adiva còn được phụ nữ Việt Nam công nhận hiệu quả qua khảo sát dùng thử sản phẩm được tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới AC Nielsen thực hiện. Khảo sát có sự tham gia của hơn 400 phụ nữ Việt Nam với kết quả: Chỉ sau 28 ngày sử dụng, 94% phụ nữ công nhận làn da của họ săn chắc, sáng mịn, căng bóng & nếp nhăn được làm đầy đáng kể.

Bên cạnh đó, hơn 5 triệu lọ Collagen Adiva được hàng chục ngàn phụ nữ Việt Nam sử dụng và thấy được hiệu quả trong suốt 3 năm qua cũng góp phần khẳng định collagen peptide của Adiva có chất lượng vượt trội và hoàn toàn phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam.

Có mặt trong buổi họp báo, Thạc sĩ Louis-Emmauel Jaillon cũng cho biết thêm, “Trên thị trường hiện nay tuy có rất nhiều sản phẩm collagen, nhưng có rất ít sản phẩm được đầu tư kiểm nghiệm lâm sàng để chứng minh hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Mặc khác, rất nhiều sản phẩm quảng cáo là có hàm lượng collagen cao nhưng trên thực tế hàm lượng bao nhiêu là hiệu quả thì cần phải thông qua kiểm nghiệm lâm sàng mới chứng minh được, chứ không phải cứ hàm lượng cao là tốt. Collagen peptide trong Adiva có hàm lượng chuẩn theo kiểm nghiệm lâm sàng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất.”

Collagen Adiva chứng minh hiệu quả đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng - 2

Nữ diễn viên Như Phúc tin tưởng sử dụng Collagen Adiva mỗi ngày để đầy lùi khô sạm và ngăn ngừa nếp nhăn.

Thực tế cho thấy đúng nhận định của Chuyên gia collagen - Louis-Emmauel Jaillon, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và chủng loại collagen khác nhau. Không chỉ khác về nguồn gốc xuất xứ (như hàng nhập khẩu, xách tay hay sản xuất trong nước), mà còn về dạng bào chế (như dạng nước, bột, viên...). Rất nhiều sản phẩm được quảng bá rộng rãi từ các kênh truyền thông đại chúng cho đến những người bán hàng trên mạng bằng nhiều thông điệp hấp dẫn khác nhau, nhưng lại có rất ít thương hiệu chứng minh được hiệu quả sử dụng của sản phẩm bằng kết quả kiểm nghiệm lâm sàng.

Thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh, nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe nhưng khi quảng bá về công năng tác dụng của các sản phẩm này phải có kiểm nghiệm lâm sàng, đánh giá hiệu quả. Các sản phẩm không có kiểm nghiệm lâm sàng, đánh giá hiệu quả sử dụng là vi phạm pháp luật.

Đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế, luôn xem chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng là yếu tố quan trọng nhất, tiên phong công bố kết quả kiểm nghiệm lâm sàng... “ông lớn” ngành collagen - Adiva cho thấy mình luôn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi phái đẹp.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang