Chuẩn bị cho tương lai của con ngay từ thai kỳ

Thứ Năm, ngày 29/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Mẹ có biết rằng, giai đoạn mang thai là giai đoạn hình thành đầu tiên, là “bệ phóng” có tính nền tảng đặc biệt quan trọng đối với toàn bộ quá trình phát triển về sau của trẻ. Việc chuẩn bị cho bé một chế độ dinh dưỡng tốt từ giai đoạn mang thai giúp bé chào đời khỏe mạnh và cũng là nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai.

Không phài ai khác mà mẹ chính là người quyết định tương lai tươi sáng của con bằng việc cung cấp một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sự phát triển trí não liên tục và toàn diện trong thời kỳ mang thai cũng như trong 6 năm “vàng” đầu đời của trẻ. Ngoài ra, kiến thức về thai kỳ, các bài tập thai giáo cũng là những điều mẹ cần tìm hiểu. Tuy nhiên, kiến thức và thông tin là không bao giờ đủ với mẹ, mẹ muốn được cập nhật thường xuyên nhất, muốn kiểm tra kỹ từng cốt mốc phát triển của con và mong muốn được tư vấn cùng chuyên gia khi cần… Đó là những mong đợi hoàn toàn hợp lý của tất cả các người mẹ.  

Thấu hiểu những tâm tư đó, Mead Johnson Nutrition Việt Nam cho ra đời Enfa A+ Smart Club, với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của mẹ ngay từ những ngày đầu tiên trong quá trình mang thai bằng cách trang bị cho mẹ các kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng bé trong những năm tháng đầu đời, giúp con xây dựng nền tảng trí tuệ và thể chất vững chắc cho tương lai tươi sáng về sau. 

Chuẩn bị cho tương lai của con ngay từ thai kỳ - 1

Enfa A+ Smart Club với sứ mệnh cùng mẹ kiến tạo nền tảng vững chắc cho tương lai tươi sáng của con

 Tại Enfa A+ Smart Club (http://www.enfa.com.vn/smartclub), với giao diện thân thiện, mẹ sẽ dễ dàng tìm được những thông tin đã được chọn lọc cụ thể, phù hợp với từng giai đoạn thai kỳ của mẹ và từng thời kỳ phát triển của bé.

Tham gia Enfa A+ Smart Club – mẹ được gì?

Enfa A+ Smart Club mang đến cho Mẹ nhiều tiện ích trong hành trình mang thai và nuôi con:

Cung cấp Bí quyết dinh dưỡng theo từng giai đoạn: mang đến cho Mẹ các kiến thức toàn diện về dinh dưỡng và thai giáo được chọn lọc phù hợp từng giai đoạn mang thai và tuổi của bé. Mẹ sẽ nhận được các bài viết phù hợp với từng tháng tại website hoặc bằng email một cách thuận tiện nhất.

Chuẩn bị cho tương lai của con ngay từ thai kỳ - 2

Tư vấn riêng biệt với chuyên gia: Luôn ưu tiên giải đáp những băn khoăn, lo lắng của mẹ trong suốt thời kì thai sản hay giai đoạn chăm sóc bé, Enfa A+ Smart Club luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi câu hỏi của mẹ tại mục “Tư vấn với chuyên gia riêng biệt”. Các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực sản phụ khoa, nhi khoa & dinh dưỡng sẽ chung tay giải đáp mọi thắc mắc với kiến thức khoa học về chăm sóc mẹ và bé kịp thời và chính xác.

Chuẩn bị cho tương lai của con ngay từ thai kỳ - 3

Theo dõi các cột mốc của bé: Trong giai đoạn 6 năm đầu đời then chốt của trẻ, các nhà khoa học đã chứng minh rằng nếu trẻ được cung cấp đúng hàm lượng DHA (theo khuyến cáo của WHO/FAO) được chứng minh lâm sàng, sẽ có cơ hội phát triển trí não vượt trội, thể hiện qua 7 cột mốc vàng cụ thể: 9 tháng tuổi, suốt 9 tháng tuổi, 12 tháng tuổi, 18 tháng tuổi, 4 tuổi, 4-5 tuổi & 5 tuổi. Enfa A+ Smart Club sẽ cùng mẹ khám phá các cột mốc vàng để phát huy tối đa tiềm năng phát triển trí não của bé ngay từ ngày con chào đời.

Chuẩn bị cho tương lai của con ngay từ thai kỳ - 4

Mẹ hãy bắt đầu hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng cho con ngay hôm nay, bằng cách nhanh chóng trở thành thành viên của Enfa A+ Smart Club tại enfa.com.vn/smartclub để có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời và chỉ dành riêng cho mẹ. Ngoài ra, nhiều phần quà đặc biệt cũng đang chờ đón những thành viên chính thức của Enfa A+ Smart Club.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang